เปิดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ” ปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่ของ ‘เมืองแห่งความสุข’

โรบินสัน เดินหน้าขยายธุรกิจในจังหวัดศักยภาพ กับสาขาใหม่ล่าสุด ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ’ สาขาลำดับที่ 48 และนับเป็นสาขาลำดับที่ 22 ในรูปแบบศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งในรูปแบบ ‘กิน – ช็อป – เที่ยว’ ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมงานเฉลิมฉลองเปิดศูนย์การค้าฯ สุดยิ่งใหญ่ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่แก่ชาวจังหวัดชัยภูมิ

นายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จังหวัดชัยภูมิ เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจที่เข้มแข็งจังหวัดหนึ่งของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่รัฐบาลมีแผนส่งเสริมและสนับสนุนทั้งในด้านการท่องเที่ยวและอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นให้จังหวัดมีโอกาสเติบโตในอนาคต ด้วยเหตุนี้ โรบินสัน จึงเลือกจังหวัดชัยภูมิ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดศักยภาพในการขยายธุรกิจ กับการเปิดสาขาใหม่ล่าสุดอย่าง ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์-สไตล์ ชัยภูมิ’ ที่ใช้งบลงทุนราว 800 ล้านบาท บนพื้นที่ 32,000 ตารางเมตร โดยโรบินสันมั่นใจว่าการขยายธุรกิจของบริษัทฯ ในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของจังหวัด และผลักดันรายได้คืนสู่ชุมชน รวมทั้งจะสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่แก่ชาวชัยภูมิและนักท่องเที่ยวในฐานะที่ได้รับการจัดอันดับเป็น ‘เมืองแห่งความสุข’ อันดับต้นๆ ของประเทศ กับไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นในรูปแบบ‘กิน – ช็อป – เที่ยว’ ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกของจังหวัด ที่คาดหวังว่าจะยกระดับเป็น Center of Community หรือ ศูนย์กลางของชุมชนในอนาคตต่อไป”

‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ’ ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “มอหินขาว” สถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อของจังหวัดชัยภูมิ ประกอบด้วยโซนต่างๆ ในพื้นที่ให้บริการจำนวน 2 ชั้น ที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งแก่นักช็อป เริ่มที่ โซนอร่อยรส (Eat) เปิดประสบการณ์ความอร่อยหลากหลายสไตล์ ทั้งแฮงเอ้าท์ กิน ดื่ม ชิลล์ ร้านอาหารแนวครอบครัว คาเฟ่ เบเกอร์รี่ และเทคโฮมฟู้ด ต่อด้วย โซนสะดวกช็อป (Shop) ที่มาพร้อมบรรยากาศการช็อปในแบบ Integrated Layout การผสมผสานการจัดวางกลุ่มสินค้าตามความสนใจของนักช็อป โดยเชื่อมพื้นที่ระหว่างโซนศูนย์การค้าฯ และห้างสรรพสินค้าเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความต่อเนื่องและเพลิดเพลินในการเดินช็อปปิ้ง โดยมีสินค้าแบรนด์ดังที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์  ทั้งเครื่องสำอางและสินค้าเพื่อสุขภาพ, แฟชั่นเครื่องแต่งกายบุรุษ – สตรี, ชุดชั้นใน, ยีนส์, สินค้าเด็ก, เครื่องใช้ในครัวเรือน และของตกแต่งบ้าน รวมทั้งร้านค้าในรูปแบบสเปเชียลตี้สโตร์ ไม่ว่าจะเป็น ท๊อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) บนพื้นที่ใหญ่ที่สุดกว่า 3,500 ตร.ม. เพาเวอร์บาย(Power Buy)  ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า, บีทูเอส  (B2S)  แหล่งรวมเครื่องเขียน หนังสือ ความบันเทิง และศูนย์รวมแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาอันทันสมัยอย่าง ซูเปอร์สปอร์ต (Supersports) รวมทั้ง โซนสนุกเล่น (PLAY) เพลิดเพลินกับ ENTERTAINMENT COMPLEX ทั้งโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 โรง มาตรฐานระดับโลก และสวนสนุก Echo Dragon Cave สวนสนุกในร่มบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในจังหวัดชัยภูมิ ที่มาพร้อมเครื่องเล่น Interactive, Trampoline และบ้านบอล อีกทั้งยังมีโซนที่พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ กับการจัดสรร Rest Area หรือ พื้นที่พักผ่อน Playground สนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนูๆ และ Co-Working Space & Workshop Room บริการพื้นที่ สำหรับนั่งทำงาน ประชุม และพบปะพูดคุย

นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและทางเลือกสำหรับนักช็อปยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งสินค้าผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น จุดรับสินค้าที่ส่งผ่านบริการ Click & Collect บน www.robinson.co.th และบริการ Chat & Shopบริการช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่ให้บริการผ่าน Line@ เป็นการแชทกับพนักงานขาย ที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า ตอบโจทย์นักช็อปที่ไม่มีเวลามาช็อปด้วยตัวเอง ซึ่งบริการการช็อปปิ้งสินค้าผ่านทางออนไลน์ทั้ง 2 รูปแบบนี้ ถือเป็นบริการที่พัฒนาเพื่อตอบรับก้าวต่อไปของการเป็น Omni Chanel อย่างสมบูรณ์แบบของโรบินสัน

รวมทั้งบริการพิเศษจาก 4 แผนกสินค้า ทั้งแผนกสินค้าเครื่องสำอาง (Cosmetic) กับบริการ 5 Minutes Touch Up ที่ให้นักช็อปแวะมาแต่ง เติม สวยด่วนได้ใน 5 นาที เพียง 5 ขั้นตอน ได้ทุกวัน พร้อมรับคำแนะนำด้านความงามแบบสวยครบจบในที่เดียวแผนกแฟชั่น (Fashion) กับบริการแนะนำการเลือกยีนส์ ที่เหมาะกับตัวคุณจากพนักงานที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีประจำทุกเคาน์เตอร์แบรนด์ยีนส์ชั้นนำ Shoes Care Service บริการทำความสะอาดรองเท้าหนังให้ใหม่อยู่เสมอ จากรองเท้าบุรุษแบรนด์Heavy, Martino, Freewood และ Manwood Bra Advisor บริการวัดไซส์และให้คำแนะนำการเลือกชุดชั้นในที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ และแก้ไขข้อกังวลเกี่ยวกับสรีระทรวงอก แผนกสินค้าเด็ก (Kids) กับบริการ Mom Assistant ผู้ช่วยคุณแม่มือใหม่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยแต่ละช่วงวัย  พร้อมบริการจัดของขวัญวัยแรกเกิดจากแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำ และแผนกเครื่องใช้ในบ้าน (Home) กับกิจกรรม Cooking Demonstration การสาธิตทำอาหารและขนมจากแบรนด์คุยซิเมท (Cuizimate) ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เพื่อให้นักช็อปได้ทั้งชม ชิม และช็อปอุปกรณ์เครื่องครัวที่ครบครันได้อย่างถูกใจ

ร่วมสัมผัสกับ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ’ ปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่ของชาวจังหวัดชัยภูมิได้แล้ววันนี้ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย และรับสิทธิ์ลุ้นรถยนต์ Toyota Ativ มูลค่า 635,000 บาท อีกทั้งของสมนาคุณจากแบรนด์ชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ – 27 มกราคม 2562 พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจต่อเนื่องทุกๆ สัปดาห์