ออเนอร์จัดแคมเปญ ‘Make a Wish’ มอบของขวัญฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก ‘ลี ฐานัฐพ์’

ออเนอร์สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำจัดแคมเปญ ‘Make a Wish’ มอบของขวัญสุดพิเศษและเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ‘ลี ฐานัฐพ์’ พรีเซ็นเตอร์คนแรกของออเนอร์ประเทศไทย ในโอกาสฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงให้กับลูกค้าออเนอร์ที่ซื้อสมาร์ทโฟน HONOR 8X ผ่านช่องทาง Lazada ระหว่างวันที่ 17- 20 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

เพื่อต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาส ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญสุดพิเศษส่งตรงถึงมือคุณ โดยออเนอร์จะตัดสินเลือกผู้โชคดี 1 ท่าน และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านช่องทางเพจ Facebook HONOR Thailand ภายในวันที่ 23 ธันวาคม หลังจากนั้นทางทีมงานจะทำการติดต่อกลับผู้โชคดีเพื่อรับของขวัญสุดพิเศษเป็นลำดับต่อไป

HONOR 8X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากออเนอร์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานภายในเครื่องเดียว ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว ทรงพลังด้วยหน่วยประมวลผล octa-core Kirin 710 อีกทั้งกล้องหลังแบบเลนส์คู่ที่กล้องหลักมาพร้อมความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ระบบโฟกัสอัตโนมัติ และกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รองรับเทคโนโลยี AI และดีไซน์อันโดดเด่นในราคาย่อมเยา

ทั้งนี้สุดพิเศษกว่าใคร ด้วยเทศกาลวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง หากคุณกำลังเป็นอีกคนที่มองหาของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรัก HONOR 8X สีแดง ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉบเฉี่ยวแบบไล่เฉดสี 2 ระดับ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณจะพลาดไม่ได้ !

แฟนๆออเนอร์และแฟนคลับลี ฐานัฐพ์ ห้ามพลาดกับโอกาสสุดพิเศษแบบนี้ รีบจับจองเป็นเจ้าของ HONOR 8X ก่อนใครได้ที่Lazada พิเศษสุด! สำหรับ HONOR 8X หน่วยความจำ 4+128GB ลดพิเศษไปเลย 1,000 บาท เหลือเพียง 7,990บาท เท่านั้น!

 

เกี่ยวกับ ออเนอร์

Honor คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายใต้หัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ด้วยสโลแกน “For The Brave” แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบ อย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hihonor.com/th หรือ ติดตามได้ที่:

https://www.facebook.com/HonorThai/

https://twitter.com/honorthailand

https://www.instagram.com/honorthailand/

https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ