‘แฟมิลี่มาร์ท’ รุกตามแผน ส่งพัสดุ สยายปีกครอบคลุมทุกสาขา “พร้อมส่งความสุขทั่วไทยตลอด 24 ชม.”

นางจิรนันท์ ผู้พัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ มีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 20% และ และความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการรับส่งพัสดุที่เร่งด่วนมีจำนวนมากขึ้น ในช่วงเวลา 3-5 ปีที่ผ่านมา แฟมิลี่มาร์ทได้นำการบริการฝากส่งพัสดุด่วน ‘เคอรี่ เอ็กซ์เพรส’ (Kerry Express) ตลอด 24 ชั่วโมงบริการลูกค้าที่สาขาโดยเริ่มต้นในกรุงเทพและ ปริมณฑล ซึ่งปัจจุบันลูกค้าสามารถให้บริการส่งพัสดุได้ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยการบริการที่รวดเร็ว ตามขั้นตอนการจัดส่งที่มีมาตรฐานตั้งแต่พนักงานจนถึงมือผู้รับ (Door-to-Door) ด้วยศักยภาพของ‘เคอรี่ เอ็กซ์เพรส’ ผู้นำบริการด้านโลจิสติกส์ เราเชื่อว่าการบริการจะตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมิติทั้ง ความรวดเร็ว และความสะดวกในการเข้าถึงสาขาฝากส่งพัสดุ รวมทั้งสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอีกด้วย”

นางจิรนันท์ กล่าวเสริมอีกว่า “ช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้จะถึงนี้ แฟมิลี่มาร์ท ร่วมอวยพรส่งมอบความสุข ความปรารถนาดีรับปีใหม่ ด้วยกล่องพัสดุลาย Limited Edition ฟรี “พร้อมส่งความสุขทั่วไทยตลอด 24 ชม. โดยเราหวังว่าสินค้าและบริการจากแฟมิลี่มาร์ทจะเป็นส่วนเติมเต็มความสุขทุกช่วงเวลาให้กับทุกคนตลอดเทศกาลนี้”

สำหรับกล่องพัสดุลาย Limited Edition ลูกค้ารับฟรีทันทีเมื่อจัดส่งพัสดุตั้งแต่ 79 บาท ขึ้นไป อีกทั้งยังเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อของขวัญ ของฝากในเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ด้วยสินค้าชื่อดังจากภูเก็ต “แม่จู้” สามารถรับกล่องพัสดุส่งความสุขฟรีทันทีเมื่อซื้อสินค้า แม่จู้และใช้บริการส่งพัสดุด่วนจาก ‘เคอรี่ เอ็กซ์เพรส’ (Kerry Express) นอกจากนี้ทุกการใช้บริการส่งพัสดุลูกค้าสามารถเลือก ชำระเงินในหลายช่องทาง อาทิ คะแนน The 1 แทนเงินสด ,Credit Card , Rabbit card และ Alipay