“โค้ก” เปิดประสบการณ์ซ่า จัดเทศกาลดนตรีกลางสยามสแควร์ส่งท้ายปี


ผ่านพ้นไปแล้วกับประสบการณ์ดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ที่ ‘โคคา-โคลา’ ชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกส่งท้ายปี ณ ย่านใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’ เอาใจคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในเสียงเพลงให้ได้ดื่มด่ำมหกรรมดนตรี-ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ที่สยามสแควร์ งานนี้จัดเต็มไม่มีกั๊กขนกองทัพศิลปินชั้นนำกว่า 50 ศิลปิน อาทิ Thaitanium, Slot Machine, Scrubb, Paradox, Lomosonic, Retrospect, Tattoo Colour, Moderndog ฯลฯ ที่มาร่วมมอบความบันเทิงบน 4 เวทียักษ์ใหญ่เต็มอิ่มสองวันเต็ม

พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Coke Meet & Greet ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกับศิลปินชื่อดังอย่าง Thaitanium, ภูมิ วิภูริศ, นนท์ ธนนท์ จำเริญ และ Tattoo Colour  อย่างใกล้ชิดอีกด้วย พิเศษสุดๆ กับเวที Coke Music Award Reunion ที่ได้นำศิลปินชื่อดังอย่าง ป๊อด โมเดิร์น ด๊อก และ Pause ที่ผ่านเวทีประกวดดนตรีที่สร้างศิลปินคุณภาพให้วงการเพลงไทยมากที่สุดอย่าง “โค้ก มิวสิค อวอร์ด” กลับมาประชันกันอีกครั้ง เพื่อร้องเพลง “มาจอยกัน” ที่เป็นธีมงานอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเนรมิตสยามซอย 5 ทั้งซอยให้เป็นโซนสตรีทฟูดสุดเก๋ รวบรวมร้านอร่อยชื่อดังมาไว้ใจกลางเมือง พร้อมจุดแจก Coke No Sugar ที่อร่อยเหมือนโค้กออริจินัลแต่ไม่มีน้ำตาลให้ได้ซ่ากันอย่างเต็มที่

การเปิดตัวเครื่อง Coke Bridge Tower ใน Coke Experience Zone  ก็เป็นอีกไฮไลท์ที่มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับการดื่มเครื่องดื่ม “โค้ก” ให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้ครีเอทรสชาติสนุกซ่าของโค้กได้ตามใจ โดยเลือกเบสของเครื่องดื่มจากโค้ก โค้กสูตรไม่มีน้ำตาล หรือสไปร์ท จากนั้นจึงเลือกรสชาติพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น วนิลา สตรอเบอรี่ และบลูราสเบอรี่ ผสมผสานกันออกมาเป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษเฉพาะตัวได้ในชั่วพริบตา พร้อมทั้งรวมร้านค้าเอาใจวัยรุ่นใน Fashion Zone ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่

ซึ่งนอกจากความสนุกแล้ว โคคา-โคลายังเชิญชวนให้ผู้บริโภคแสดงพลังคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในปรากฏการณ์คอนเสิร์ตยุคใหม่ไร้ขยะ ด้วยการร่วมกันแยกขยะภายในงาน แล้วทิ้งลงถังขยะประเภทต่างๆ ที่จัดไว้ทั่วบริเวณสยามสแควร์ และยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Meet & Trash ให้ผู้เข้าร่วมงานได้กระทบไหล่ดาราชื่อดัง อย่าง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ เร-แมคโดนัลด์ ที่มาร่วมปลุกกระแสการแยกขยะอย่างถูกต้องภายในงานนี้อีกด้วย เรียกว่ามากกว่าความสนุกอัดแน่นทั้งสองวันแล้ว “โค้ก” ยังได้มอบประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตที่ตอบทุกโจทย์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีในทุกแง่มุม

คุณการะเกด ภูริพัฒน์ ผู้จัดการสื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เทศกาลดนตรี ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’ จัดขึ้นจากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกของเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาล และไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ โคคา-โคลา จึงนำทัพเครื่องดื่มสุดซ่า ‘Coke No Sugar’ หรือโค้ก สูตรไม่มีน้ำตาล ที่อร่อยซ่าสดชื่นเหมือนรสชาติออริจินัล เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำร่วมกับบรรยากาศเทศกาลดนตรี เพื่อสร้างช่วงเวลาดีๆ ของทุกคนอย่างลงตัว”
ติดตามประสบการณ์ความซ่าของโค้กได้ที่ >>> https://www.facebook.com/cocacolaTH/