“ช่องเวิร์คพอยท์” ปล่อย “ซิทคอมบางกอกลืมบอกแม่” สร้างเสียงฮา! สะท้อนชีวิตคนตจว. ย้ายมาใช้ชีวิตในเมืองกรุง!!!

พร้อมลงจอสร้างเสียงฮาอีก 1 รายการ! สำหรับ “ซิทคอมบางกอกลืมบอกแม่” ซิทคอมวุ่นๆ การันตีความฮา! พร้อมความลับที่ปิดบังแม่ แถมสะท้อนวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัดที่ดิ้นรน เดินทางเข้ามาทำงานหาเงินและใช้ชีวิตในเมืองกรุง! อย่างกรุงเทพมหานครฯ

“ซิทคอมบางกอกลืมบอกแม่” เป็นเรื่องราวของแหล่งชุมชนของผู้มีรายได้น้อยที่เหมือนกับหลายๆ ชุมชน ที่กระจายอยู่มากมายรอบๆ กรุงเทพฯ ผู้คนที่อยู่ที่นี่ล้วนเป็นคนฐานะปานกลางจนถึงระดับล่าง มีทั้งคนกรุงเทพฯ และมาจากต่างจังหวัด บ้างมาทำงาน บ้างมาเรียนหนังสือ บ้างมาเผชิญโชค! ในซิทคอมเรื่องนี้จึงเป็นเหมือนแอ่งกระทะที่รวบรวมคนจากทั่วทุกภาคของประเทศ ไว้ด้วยกัน หลากหลายเพศ วัย อาชีพ ฐานะ และที่สำคัญ! คือทุกคนล้วนมีความลับที่ไม่สามารถบอกแม่ตัวเองได้!!!

โดยงานนี้การันตีความสนุกและเสียงฮาไม่แพ้เรื่องไหน! เพราะได้ทีมนักแสดงที่พร้อมมาปล่อยมุกกันแบบพรั่งพรูไม่มียั้งกันอย่างเต็มที่! นำทัพความฮาด้วยนักร้องหนุ่มสูงโปร่ง อารมณ์ดี! “นนท์ – ธนนท์ จำเริญ” รับบทเป็น “ลัน” เด็กหนุ่มใต้ที่เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย เข้ามากรุงเทพเพื่อหางานทำเพราะความฝันของเขาคือการเป็นเจ้าของร้านซูชิ! เข้าจึงเดินทางเข้ามาตามหาความฝัน และลงมือทำมันให้เป็นจริง! แต่การที่เขามากรุงเทพครั้งนี้ เขาแอบแม่มา!!! และเขาได้มีโอกาสมาเจอกับพี่สาวของตัวเอง ที่รับบทโดย “พลอย – วรางคนาง วุฑฒยากร” แถมยังจับได้ว่าเรื่องที่พี่สาวบอกทางบ้านเป็นโกหก! แต่ในความวุ่นวายสับสน ยังมีเรื่องให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ! เพราะเขาไปตกหลุมรักสาวสวยมีเสน่ห์ที่อายุมากกว่าตัวเอง รับบทโดย “หลิว – อาจารียา พรหมพฤกษ์” ซึ่งสาวคนนี้กลับมีชายหนุ่มรูปหล่ออยู่ในหัวใจของเธอแล้ว! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามกัน!!!

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงแท็กทีมมาสร้างเสียงหัวเราะอีกมากมาย! ได้แก่ “เสนาลิง – สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์, ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, U-Rius TheRapper, อี๊ด โปงลาง, หนูเล็ก ก่าก๊า, คิง ก่อนบ่าย, แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ และนาย เดอะคอมเมเดี้ยน”

งานนี้คุณผู้ชมทางบ้านจะได้รู้ว่าแม้ภายนอกดูเหมือนจะแตกต่าง แต่ภายในของพวกเขาเหล่านั้นล้วนถวิลหาสิ่งเดียวกัน! คือการมีเงิน มีชีวิตที่ดี มีความสุข และสุดท้าย … คือการทำให้เรื่องโกหกที่บอกแม่ไป กลายเป็นเรื่องจริงให้ได้!!! ห้ามพลาดเรื่องราววุ่นๆ มาพร้อมเสียงฮา! ได้ใน “ซิทคอมบางกอกลืมบอกแม่” ออกอากาศตอนแรก! วันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 13.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23