ทาโก้ เบลล์ เตรียมเปิดตัวเนื้อวัวปรุงรส พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ฉลองเปิดสาขา 2 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน


by Sukyai
29-03-2019 17:01:00

บริษัท ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ร่วมกับ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เตรียมจัดงานฉลองเปิดร้าน ทาโก้ เบลล์ สาขา 2 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 นี้

มร. อังกุช ตูลี่ กรรมการผู้จัดการ ทาโก้ เบลล์ เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “หลังจาก ทาโก้ เบลล์ สาขาแรกที่ เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ประสบความสำเร็จอย่างมาก เราจึงตัดสินใจเปิดสาขาที่ 2 ให้เร็วที่สุด และการเปิดร้านทาโก้ เบลล์ ในวันที่ 4 เมษายน ที่จะถึงนี้ จะทำให้ ทาโก้ เบลล์ เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับลูกค้าในประเทศไทยได้เป็นจำนวนเพิ่มขึ้นอีกด้วย”

ยิ่งกว่านั้น นับตั้งแต่วันเปิดสาขาที่ 2 เป็นต้นไป ร้านทาโก้ เบลล์ ทั้งที่สาขา เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม และสาขาสยามพารากอน จะเริ่มมีเนื้อวัวปรุงรสมาเป็นอีกหนึ่งโปรตีนทางเลือกสำหรับลูกค้า เป็นเนื้อวัวนำเข้าที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน คุณภาพดีได้มาตรฐาน ผ่านการปรุงรสในสูตรต้นตำรับให้มีรสชาติและกลิ่นอายของสไตล์เม็กซิกัน เนื้อวัวปรุงรสนี้ จะเป็นส่วนผสมใหม่ที่เสริมให้เมนูปัจจุบันที่มีอยู่มีความลงตัวอร่อยน่ารับประทานมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีเมนูพิเศษสุด “ชีสซี่ บีฟฟี่ เบอร์ริโต” ซึ่งทำจากเนื้อวัวบดปรุงรส ข้าวปรุงรสสไตล์เม็กซิกัน พิโก้เดอแกลโยซัลซา ครีมซอส และชีสอีกสองชนิด ห่อในแป้งตอติญ่าที่ร้อนและนุ่ม ซึ่งเมนู “ชีสซี่ บีฟฟี่ เบอร์ริโต” มีให้บริการเฉพาะทาโก้ เบลล์ สาขาสยามพารากอนและในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เปิดเผยว่า “ลูกค้าเป็นจำนวนมากแสดงความต้องการชัดเจนที่อยากให้ทาโก้ เบลล์ มีเนื้อวัวมาให้บริการด้วย ณ วันนี้ เรายินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า ทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะนำเสนอเนื้อวัวเป็น อีกหนึ่งแหล่งโปรตีน นอกเหนือจากไก่ และหมู ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเนื้อวัวเป็นส่วนผสมในเมนูต่าง ๆ ของทางร้านได้ ไม่ว่าจะเป็น ครั้นช์แรปซูพรีม กริล สตั๊ฟท์ เบอร์ริโต หรือ ทาโก้ ซูพรีม เป็นต้น”

ในโอกาสฉลองเปิดร้าน ทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 2 ของประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนนั้น จะมีการแจกของที่ระลึก ของรางวัล และสิทธิพิเศษมากมาย ให้แก่ลูกค้า 500 ท่านแรก ที่มาต่อคิวตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป อาทิ เช่น ลูกค้า 100 ท่านแรกจะได้รับเสื้อยืด ทาโก้ เบลล์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น และสำหรับ 400 คนที่เหลือจะได้สิทธิพิเศษอื่นๆ แตกต่างกันไป นอกจากนี้ ยังมีรางวัลตั๋ว Golden Ticket รับสิทธิ์ทานทาโก้ ฟรีตลอดปี สำหรับผู้โชคดีจำนวน 5 ราย และแจกของรางวัลอื่น ๆ เช่น จี้สร้อยคอทองคำ ลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับผู้ชนะจากกิจกรรมใน Facebook และ Social Media เป็นต้น

เกี่ยวกับทาโก้ เบลล์

ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ยัม! แบรนด์ส อิงค์ เป็นผู้บริหารเชนร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ซึ่งให้บริการอาหารประเภท ทาโก้, เบอร์ริโต และอื่นๆ อาหารแต่ละเมนูรังสรรค์ได้ตามความต้องการของลูกค้า และเป็นที่ยอมรับในเรื่องความอร่อย ความจัดจ้านของรสชาติ และการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเกินราคา รวมไปถึง การบริการอันน่าประทับใจที่มอบให้แก่ลูกค้ามากกว่า 42 ล้านคนต่อสัปดาห์ ปัจจุบัน มี ทาโก้ เบลล์ เกือบ 500 สาขา ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และมีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาทั่วโลก และยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ

เกี่ยวกับสยาม ทาโก้

บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และ บริษัท ซีเอ็ม แคปปิตอล จำกัด (โดยครอบครัวมหากิจศิริ) ซึ่งได้รับสิทธิ์ในการบริหารแฟรนไชส์ ทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย

เกี่ยวกับ TTA

บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA เป็นบริษัทที่เติบโตมาจากบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าทางเรือ ซึ่งก่อตั้งในปี พ.ศ. 2447 จนกลายมาเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ ซึ่งประกอบธุรกิจโดยการถือหุ้นเพื่อการลงทุนเชิงกลยุทธ์ทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และแอฟริกา โดยพอร์ตการลงทุนในปัจจุบันประกอบไปด้วย กลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าทางเรือ กลุ่มธุรกิจให้บริการนอกชายฝั่ง กลุ่มธุรกิจปุ๋ยเคมีเพื่อการเกษตร และกลุ่มการลงทุนอื่น(รวมไปถึงธุรกิจอาหาร) ในส่วนของธุรกิจอาหาร TTA และตระกูลมหากิจศิริ ได้รับแต่งตั้งจาก ยัม! แบรนด์ส อิงค์ ให้บริหารแฟรนไชส์ พิซซ่าฮัท ในประเทศไทย เมื่อปี 2560 สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.thoresen.com

ติดตามข้อมูลและข่าวสารและสิทธิพิเศษจากทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจFacebook.com/TacoBellTH, IG@TacoBellTH, ทวิตเตอร์ @TacoBellTH และ ไลน์ @TacoBellTH

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter