เจดี สปอร์ต ร่วมฉลองสงกรานต์ให้คุณช็อปสนุกสุดชุ่มฉ่ำ พร้อมรับของขวัญพรีเมียมฟรี ตั้งแต่ 3-16 เมษายนนี้ ณ เจดี สาขาไอคอนสยามและเมกาบางนา

เจดี ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก ร่วมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยและฉลองสงกรานต์ครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดสาขาในประเทศไทย มอบของสมนาคุณสุดเก๋แก่ลูกค้า เพียงซื้อสินค้าทุก 3,500 บาท รับฟรี! ซองใส่ของกันน้ำและแว่นกันน้ำรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ จากเจดี ตั้งแต่วันที่ 3-16 เมษายน 2562 เมื่อซื้อสินค้าทุกรุ่น ทั้งสินค้าลดราคาและสินค้าใหม่ ณ ร้านเจดี สปอร์ต ทั้งสาขาไอคอนสยามและเมกาบางนา (ของขวัญมีจำนวนจำกัด)

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 5-9 เมษายน เจดี สปอร์ต ไอคอนสยาม ยังแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดร้องเท้ากีฬา Crep Sneaker Wipes พร้อมทั้งให้บริการทำความสะอาดและดูแลรองเท้ากีฬาฟรี! ลูกค้าที่ซื้อสินค้า Crep ยังแถมบริการเคลือบรองเท้ากันน้ำ เพื่อให้ลูกค้าเจดีได้สนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้กันอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ เจดียังจัดกิจกรรมร่วมสนุกในรูปแบบของ JD Ice Lemon Tea Truck from JD Sports โดยกำหนดจุดจอดที่ตลาดนัดสวนจตุจักรในวันที่ 6 เมษายน เวลา 15.00 – 18.00 น. และ สยาม เซ็นเตอร์พอยท์ ในวันที่ 7 เมษายน เวลา 16.00 – 19.00 น. เพื่อให้เหล่าแฟนเจดีสามารถร่วมสนุกได้ด้วยการถ่ายรูปคู่กับ JD Ice Lemon Tea Truck / แว่นกันน้ำและซองกันน้ำ แชร์รูปลงเฟซบุ๊ก/อินสตาแกรม และกด “ถูกใจ” เฟซบุ๊ก/อินสตาแกรมของ

เจดี เพื่อรับซองใส่ของกันน้ำและแว่นกันน้ำรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ ฟรี! พร้อมรับชมโชว์เต้นรำและร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ทุกท่านสนุกสนานกับสงกรานต์ปีนี้กันอย่างไม่มีวันลืม!

ติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/jdsportsthailand หรือ www.instagram.com/jdsportsth และโทรศัพท์สอบถามได้ที่ 02-288-0929

เกี่ยวกับเจดี สปอร์ต สมญานาม “King of Trainers”

เจดี คือผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้ารองเท้าและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้งสำหรับสวมใส่ และยังจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับอีกหลากหลายรายการ โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1981 ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบิวรี่ สหราชอาณาจักร ด้วย

ประสบการณ์ 30 ปีในธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น เจดีได้นำเสนอสินค้าเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลกมากมายสู่ผู้บริโภคในหลายประเทศ โดยนอกเหนือจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Adidas Originals, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและความเข้าใจที่ถ่องแท้ในรองเท้ากีฬา ทำให้เจดีมีชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า “King of Trainers” นอกเหนือจากรองเท้ากีฬา เจดียังมีสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์อีกมากมาย ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก