เสียวหมี่ จัด Mi Fan Festival ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปี เตรียมระเบิดความสนุก พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ Mi Fans ทั่วโลก

ในปีนี้ เทศกาล Mi Fan Festival ขอฉลองใหญ่ในโอกาสที่ Mi Fans มีสมาชิกอยู่ทั่วโลกถึง 21 ประเทศนอกประเทศจีน โดยแต่ละประเทศจะเริ่มฉลองเทศกาล Mi Fan ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน เป็นต้นไป ในการฉลอง Mi Fan Festival ครั้งนี้ เสียวหมี่ ได้เตรียมบัตรกำนัลพิเศษรวมมูลค่ามากกว่า 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ มากมาย อาทิ สมาร์ทโฟนยอดนิยมรุ่นล่าสุดอย่าง เรดหมี่ โน้ต 7 เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับ Mi Fans ทั่วโลก

Mi Fan Festival คืออะไร

เสียวหมี่ เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จด้านการสร้างการมีส่วนร่วมกับบรรดาแฟนคลับของแบรนด์ หรือที่เรียกกันว่า Mi Fans ผ่านการสร้างช่องทางให้บรรดาแฟนคลับสามารถพูดคุยเรื่องเทคโนโลยีที่ตัวเองสนใจและแสดงความคิดเห็นบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ถูกสร้างขึ้นอย่าง Mi Community หรือบนโซเซียลมีเดีย ซึ่ง Mi Fan Community หรือกลุ่มแฟนคลับของ Mi ถือเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของแบรนด์ในทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นตลอดปีที่ผ่านมาและมีส่วนสำคัญกับแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในหลายๆตัว จนเกิดเป็นสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นระหว่างแบรนด์และแฟนคลับ ซึ่ง Mi Fan Festival นี้ เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อฉลองวันเกิดของ เสียวหมี่ และถือโอกาสแสดงความขอบคุณให้กับแฟนคลับไปพร้อมๆ กัน

ความสนุกเริ่มต้นที่นี่

ความสนุกเริ่มต้นที่นี่” คือธีมหลักของ Mi Fan Festival ในปีนี้ โดย เสียวหมี่ ได้นำเสนอเกมส์แข่งรถภายใต้ชื่อ “Fun and Furious” โดย Mi Fans สามารถชวนเพื่อนเข้ามาร่วมเล่นเกมส์ด้วยกัน หรือแข่งขันกันระหว่าง Mi Fans ทั่วโลก ซึ่งผู้ที่เล่นเกมส์อยู่ในอันดับสูงสุดของแต่ละภูมิภาคยังมีโอกาสได้ลุ้นรับของรางวัลสุดเร้าใจจาก เสียวหมี่

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเข้าไปร่วมสนุกกันได้ที่นี่ “Fun and Furious”

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ Mi Fan Festival

สำหรับ Thailand Mi Fans Festival ทางเสียวหมี่ได้เตรียมผลิตภัณฑ์ยอดนิยม และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Mi Fans ไว้มากมายผ่านแอปพลิเคชัน Lazada ระหว่างวันที่ 4 – 6 เมษายน 2562 อาทิ

  • Xiaomi Redmi Note 7 3/32GB ราคา 4,999 บาท

  • Xiaomi Redmi Note 7 4/128GB ราคา 6,799 บาท

  • Xiaomi Mi 8 Pro จากปกติ 19,990 บาท เหลือเพียง 14,444 บาท

  • Xiaomi Mi Mix 3 จากปกติ 18,999 บาท เหลือ 15,999 บาท

  • Xiaomi Redmi Note 6 Pro 4/64GB จากปกติ 6,990 บาท เหลือเพียง 5,899 บาท

  • Xiaomi Redmi 6A 2/16GB จากปกติ 3,590 บาทเหลือเพียง 2,799 บาท

นอกจากนี้ เสียวหมี่ ยังจัดโปรโมชั่น Flash Sale อีกมากมาย เฉพาะวันที่ 4 – 6 เมษายนนี้เท่านั้น โดยเข้าไปดูได้ที่แอปพลิเคชัน Lazada https://bit.ly/2I8yYEg

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2553 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 (1810.HK.) เสียวหมี่ บริษัทให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อสู่แพลตฟอร์ม IoT

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและการเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า เสียวหมี่ มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจในราคาเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 4 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 150.9 ล้านผลิตภัณฑ์ (ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศ และภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และอยู่ในอันดับต้นในตลาดสำคัญต่างๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.mi.com/th