ช.การช่าง บีอีเอ็ม ร่วมประกอบกิจกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกในช่วงพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เปิดให้นั่งฟรีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน – สีม่วง พร้อมแจกอาหารแก่ประชาชน

บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมประกอบกิจกรรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทำความดีจิตอาสาในช่วงพระราชพิธีบรมราชาภิเษกสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ระหว่างวันที่ 46 พฤษภาคม 2562 ด้วยการเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และ สายสีม่วงตลอดเส้นทางให้แก่ประชาชนโดยไม่เก็บค่าโดยสารระหว่างวันที่ 5 – 6 พฤษภาคม 2562 พร้อมบริการรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าหัวลำโพงไปยังจุดพักคอยวัดเทพศิรินทร์ในวันที่ 5 – 6 พฤษภาคม 2562 และบริการแจกน้ำและอาหารภายในบริเวณสถานีรถไฟฟ้าสถานีหัวลำโพงในวันที่ 4 – 6 พฤษภาคม 2562 ด้วย

ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฯ ยังขอเชิญประชาชนร่วมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งจัดแสดงตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ซึ่งเป็นนิทรรศการเกี่ยวกับพระราชประวัติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และพระมหากษัตริย์กับกิจการรถไฟ และรถไฟฟ้าไทย ที่มีคุณูปการต่อกิจการรถไฟในอดีตจนถึงปัจจุบัน ณ สถานีหัวลำโพง และ นิทรรศการเรื่อง 132 โครงการพระราชดำริดับทุกข์เข็ญประชาชน ซึ่งบริษัทได้ร่วมกับมูลนิธิปิดทองหลังพระสืบสานพระราชดำริจัดแสดง ณ สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสถานีสวนจตุจักรอีกด้วย