ครั้งแรกกับ แพรอท ออยล์ อิน บาธ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนมผสานสุดยอด ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ มอบสัมผัสการอาบผิวนุ่มระดับพรี่เมี่ยม หอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี ผู้นำด้านสินค้าอุปโภคบริโภค เปิดตัวนวัตกรรมครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม แพรอท ออยล์ อิน บาธ ด้วยการผสมผสานออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ (Organic Argan Oil) สุดยอดน้ำมันสกัดบำรุงผิวอย่างล้ำลึกจากโมร็อคโค ที่มีเนื้อฟองครีมนุ่ม หอมละมุน ไม่เหนอะหนะผิว อีกทั้งยังล้างออกง่าย และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น พร้อมเนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมเต็มผิวประหนึ่งฟิลเลอร์ธรรมชาติ และทริปเปิ้ลมอยส์เจอร์จากธรรมชาติอันทรงคุณค่า มาปรนนิบัติผิวที่แห้งกร้านจากการเผชิญกับมลภาวะแสงแดด อากาศร้อน และอากาศเย็นจากการใช้ชีวิตในห้องแอร์  ให้ผิวกลับมาสดชื่นอิ่มน้ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัสเป็นพิเศษ และผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอบสุขภาพผิวที่ดีระดับพรีเมี่ยมและความสัมผัส ที่เหนือระดับมากกว่าการอาบน้ำบำรุงผิว แต่ยังพร้อมมาเติมเต็มช่วงเวลาที่ดีที่สุดอีกช่วงหนึ่งให้ผิวในระหว่างการอาบน้ำ ด้วยความหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส รังสรรโดยเพอร์ฟูมมาสเตอร์ระดับโลก ให้กลิ่นหอมติดยาวนาน ให้สาวๆ เลือกสัมผัสความแตกต่างอันน่าประทับใจ ได้ถึง 3สไตล์ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกสภาพผิวของสาวๆ อย่างลงตัว

แพรอท ออยล์ อิน บาธ นวัตกรรมครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม 3 สไตล์ ประกอบด้วย ไวท์ เพอร์เฟค (สีชมพู) ฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ซอฟท์ โรแมนซ์ (สีครีม) ช่วยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และ ไฮโดร เฟรช (สีฟ้า) มอบสัมผัสผิวสดชื่น ผิวน้ำ โดยครั้งนี้ทั้ง 3 สูตร มาในรูปแบบดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เน้นความพรีเมี่ยม หรูมีระดับมากขึ้น พร้อมดีไซน์ลวดลายดอกไม้ที่ดูสวยสะพรั่ง งดงามอย่างเป็นธรรมชาติที่เน้นความโด่ดเด่นสวยสะดุดตา และสะท้อนบุคลิกของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน

พร้อมกันนี้ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า บิ๊กซี สามารถสัมผัสกับการอาบผิวนุ่มระดับพรี่เมี่ยม หอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส ในโปรโมชั่นพิเศษ แพรอท ออยล์ อิน บาธ ขนาด 400 ml ในราคา 89 บาท จากปกติราคา 129 บาท ในระหว่าวันที่ 29 เมษายน ถึง 5 พฤษภาคม 2019 นี้เท่านั้น