Onitsuka Tiger เอาใจเหล่าสาวก Street Fighter™ เกมยอดฮิตตลอดกาล โชว์ดีไซน์รองเท้าแบบดั้งเดิมสุดเท่ จากศิลปินการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Masakazu Katsura

โอนิซึกะ ไทเกอร์ พร้อมแล้วกับการเปิดตัวรุ่นล่าสุดของ MEXICO 66 SD ที่สร้างสรรค์จากความร่วมมือกับเกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก Street Fighter V Arcade Edition รุ่นล่าสุดนี้จะเปิดตัวในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม นี้ ที่ช็อปโอนิซึกะ ไทเกอร์ทุกสาขา โดยจะมีเพียงแค่ 5,000 คู่ทั่วโลกเท่านั้น

จากรุ่นที่ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ อย่าง Mexico 66 รองเท้ารุ่นนี้เป็นการรวมตัวของสองสีอย่างสีน้ำเงิน และสีเหลือง ซึ่งเป็นสีของตัวละครจากเกม Street Fighter™ ด้านบนรองเท้ามีการพิมพ์ลายกราฟฟิกแบบเข็มขัดมังกรของชุนหลี รวมถึงโลโก้ของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ และ Street Fighter™ ที่ประดับอยู่ตรงบริเวณส้นรองเท้า

รองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับการ์ดรหัสสินค้าที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกายของชุนหลีในวิดีโอเกมให้เป็นชุดแบบดั้งเดิมของโอนิซึกะ ไทเกอร์ การใส่รหัสของการ์ดสินค้าอนุญาตให้ผู้ใช้เลือกเสื้อผ้าของชุนหลีรวมถึงเสื้อผ้าของของโอนิซึกะ ไทเกอร์ และรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด Mexico 66 SD ไม่เพียงแค่รองเท้า Mexico 66 SD แต่ยังมีเสื้อผ้าในวิดีโอเกมที่ทำขึ้นมาจากการร่วมมือกันกับชุนหลี

โอนิซึกะ ไทเกอร์ เปิดตัวการออกแบบร่วมกันเป็นรุ่นพิเศษของชุนหลี โดย Masakazu Katsura ศิลปินการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีภาพประกอบของ Katsura อีกด้วย และภาพของชุนหลีแบบดั้งเดิมที่ถูกออกแบบ โดยศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์ถึง 10 คน รวมถึง Hikaru Cho ไม่เพียงแค่รองเท้า และโลกของเกมเท่านั้น แต่ยังมีโลกของศิลปะรวมถึงการเฉลิมฉลองชุนหลี

Product details

Item nameMEXICO 66 SD

Item number : 1183A547

Colors : White x Glacier Gray, Acid Yellow x Soft Yellow

Sizes : 4-13,14

Materials : Upper – Natural leather, Outer sole – Rubber sole

Country of production : Vietnam

เกี่ยวกับ Street Fighter™

หลังจากเกมคอนโซลได้รับการการพัฒนาในปี 1987 ระบบการต่อสู้แบบปฏิวัติได้รับความสนใจจาก Street Fighter II ในปี 1991 และได้รับความนิยมอย่างมาก Street Fighter V Arcade edition เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวในเดือนธันวาคมปี 2018 และเกมในซีรี่ย์กว่า 42 ล้านชุดกระจายไปทั่วโลก (ณ สิ้นเดือนกันยายน 2561) ในรอบกว่า 32 ปีนับตั้งแต่มีการเปิดตัว Street Fighter ก็ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก

Street Fighter V Arcade Edition website : http://www.capcom.co.jp/sfv/

ประวัติ Masakazu Katsura

เกิดในปี 1962 ในจังหวัดฟูกูอิ Katsura เป็นที่รู้จักในการวาด Wingman, วิดิโอ Girl Ai และ I” ซึ่งปรากฏในนิตยสารรายสัปดาห์ของ Shonen Jump รวมถึง ZETMAN ใน Young Jump เขาได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มอายุต่าง ๆ และยังมีแฟนต่างประเทศ

ศิลปินที่เข้าร่วมการออกแบบ

Hiro SugiyamaKae Tanakaden QCho HikaruMisaki Tanaka

Yuya HashizumeRooo LouChika TakeiKamao KamataWataboku

เกี่ยวกับ Onitsuka Tiger

Onitsuka และปีนี้ครบรอบ 70 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1949 ในฐานะแบรนด์รองเท้ากีฬาผู้บุกเบิก บริษัทฯได้นำนวัตกรรมไอเดียและเทคโนโลยี ในปี 2001 โอนิซึกะ ไทเกอร์ ได้ปรับปรุงเพิ่มรองเท้าสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน และเกิดใหม่ในฐานะแบรนด์ร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬา ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน บริษัทฯจึงได้สร้างสรรค์รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า และสินค้าอื่นๆ โอนิซึกะ ไทเกอร์ เป็นชื่อที่ได้รับความนิยมทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่ผลิตในญี่ปุ่น