เหล่าเซเลบร่วมฉลองเปิดตัว“วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท”ลักชัวรี่คอนโด สุดยอดแรร์ไอเท็มใจกลางกรุงเทพฯ

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมือง MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพ เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยแบรนด์ Whizdom (วิสซ์ดอม) จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง WhizdomAsoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) คอนโดมิเนียมสูง 39 ชั้น วิวสวนป่าเบญจกิติและทะเลสาบขนาด 450 ไร่ ใจกลางอโศกด้วยสุดยอดทำเลที่ตั้ง พร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในคอนเซปต์ “Own the rare”

โดยได้รับเกียรติจากวิสซ์ดอม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ หมาก-ปริญ สุภารัตน์พร้อมเหล่าคนดัง อาทิ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล, ปรางค์-อภินราศรีกาญจนา, จุ๋ย- จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, กันต์-กันต์ รตนาภรณ์, เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์, เบอร์ดี้- ปาวา นาคาศัย, ก้อง-กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา ฯลฯมาร่วมสัมผัสผลงานระดับพรีเมี่ยม ณ โครงการ วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

อัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดเผยว่า“โครงการของWhizdom(วิสซ์ดอม) ออกแบบเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและแรงบันดาลใจของสังคมแห่งการอยู่อาศัย เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ที่เชื่อมต่อของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานสังคมแห่งการเรียนรู้และแบ่งปัน ซึ่งโครงการ WhizdomAsoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) เป็นโครงการที่ถูกตั้งเป็น Flagship ล่าสุดของแบรนด์ Whizdom (วิสซ์ดอม) ในคอนเซปต์ “Own the rare” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะ Rare Locationทำเล ‘อโศก’ ที่ถือว่าเป็น CBD ที่แท้จริงของกรุงเทพฯพร้อมด้วยการคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายรอบๆ โครงการ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าชื่อดังต่างๆ Rare Innovation เพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่ต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เหมาะกับ Rare lifestyle ของการอยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์”

โดยแรงบันดาลใจของโครงการ ได้แนวคิดจากมหานครใหญ่ทั่วโลกจะมีสวนป่าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นที่ที่ผู้คนต่างพากันมาใช้เป็นพื้นที่ออกกำลังกาย พบปะเพื่อนฝูงเป็นที่สังสรรค์ และพาครอบครัวมาผ่อนคลาย เช่นเดียวกับกรุงเทพมหานครที่มีสวนป่าใจกลางเมืองอย่าง “สวนป่าเบญจกิติ” ที่อยู่ใจกลางอโศก พื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 450 ไร่ เป็นศูนย์รวมของพันธุ์ไม้นานาชนิดอยู่ในสวนป่าที่ใหญ่ที่สุด กลายเป็นที่มาของ “Queen of Urban Nature” แนวคิดการพัฒนาโครงการที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ เพราะโดยปกตินั้นการที่ผู้คนในมหานครจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาตินั้นเป็นไปได้ยาก หรืออาจจะต้องเลือกที่จะไม่อยู่กลางเมือง เพื่อจะได้สัมผัสและใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ แต่โครงการ WhizdomAsoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) เป็นโครงการที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวที่จะได้อาศัยในเมือง พร้อมสัมผัสพื้นที่สีเขียวผืนใหญ่ได้อย่างเต็มที่และสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด”

เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์ “Own the rare” ภายในงานยังได้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่มาโชว์แรร์ไอเท็มเด็ดที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้เป็นอย่างดี เริ่มจากช่างภาพหนุ่มเนื้อหอม คิด-คณชัย เบญจรงคกุลบอกว่า “ด้วยอาชีพและชอบการถ่ายรูป ไอเท็มที่แรร์ที่สุดก็คงไม่พ้นกล้องถ่ายรูปครับ ตัวที่เป็นแรร์ไอเท็มสำหรับผมต้องยกให้ Rolleiflex ซึ่งเป็นของคุณปู่ เป็นกล้องที่มีคุณค่าทางจิตใจมากๆและผมเป็นคนที่ชอบถ่ายภาพวิวมาก แต่ในกรุงเทพฯจะหามุมถ่ายยากมาก เพราะมีแต่ตึก แต่คอนโดที่นี่น่าตอบโจทย์มากครับ เราสามารถถ่ายพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมสวนป่าเบญจกิติขนาด 450 ไร่ และทะเลสาบขนาดใหญ่ โดยไม่มีอะไรมาบดบังความงามได้ เรียกว่าได้ถ่ายรูปทุกวันแบบไม่ซ้ำกันแน่นอน”

ส่วนสาวร่างเล็ก ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา บอกว่า “เป็นคนที่ชอบสะสมเครื่องประดับอย่าง เครื่องเพชร นาฬิกา บางชิ้นทำขึ้นมาเพียงชิ้นเดียวหรือบางชิ้นก็หาไม่ได้แล้ว อย่างสร้อย Opal 61กะรัต จากอินเดียชิ้นนี้เป็นแรร์ไอเท็มสำหรับปรางค์เลย เพราะว่าหายากมาก กว่าจะได้มา กว่าจะเจียระไนขึ้นแบบได้สวยขนาดนี้ บ่งบอกถึงความพยายามของเรา แม้จะเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ใส่แล้วต้องมีคุณค่า เหมือนกับโครงการนี้ ที่เป็นลักชัวรี่คอนโดต้นแบบของการอยู่อาศัยเพื่อชีวิตคนเมือง ที่จะได้สัมผัสความเป็นอยู่ที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมที่ดี ที่สำคัญอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างครบถ้วนค่ะ”

สัมผัสบรรยากาศจริง พร้อมชมห้องตัวอย่างโครงการ “วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท” (WhizdomAsoke-Sukhumvit) คอนโดมิเนียมสูง 39 ชั้น วิวสวนป่าเบญจกิติ ขนาด 450 ไร่ ใจกลางอโศกและทะเลสาบด้วยสุดยอดทำเลที่ตั้ง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในคอนเซ็ปต์ “Own the rare” ได้ที่ วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท เดอะ แกลอรี่ (WhizdomAsoke-Sukhumvit The Gallery) ผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่ www.whizdom.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1265