สยามดิสคัฟเวอรี่ คอมมูนิตี้เพื่อชุมชนคนรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม


by Tong
05-06-2019 12:00:28

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์สเปเชี่ยลตี้สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่สร้างคอมมูนิตี้และเชิญผู้คนทุกกลุ่มไลฟ์สไตล์เข้ามาร่วมสนุก ‘Come Play With Us’ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก สยามดิสคัฟเวอรี่สานต่อกิจกรรมสำหรับคอมมูนิตี้สำหรับคนรักสิ่งแวดล้อมและใส่ใจคุณภาพชีวิต ด้วยการจัดงานที่เต็มไปด้วยสาระและความสนุก “Eco Fest by ECOTOPIA”

ครั้งนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ นำกิจกรรมเกี่ยวกับอีโค่ที่ตรงกลุ่มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มาไว้ใจกลางเมือง สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการปรับพฤติกรรมเพื่อการใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้จัดเตรียม หลอดโลหะและต้นไม้ แจกให้ฟรี! เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิ.ย. ที่ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่

อุสรา ยงปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า สยามพิวรรธน์เป็นผู้ดำเนินธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมที่ล้ำสมัย ให้ความสำคัญต่อการใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยจัดกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมมาอย่างสม่ำเสมอ ภายในงาน “Eco Fest by ECOTOPIA” จึงเต็มไปด้วยสินค้านวัตกรรมใหม่ๆสไตล์อีโค่ โดยเฉพาะสินค้าจาก Ecotopia โซไซตี้สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ใส่ใจตัวเอง สินค้าที่ผสมผสานวิถีชีวิตคนยุคใหม่ ที่ดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากมาย

ในโอกาสนี้ สยามพิวรรธน์ ยังถือโอกาสเปิดตัวหนังสือ “เขียวสยาม” เล่มที่ 2 ซึ่งเป็นหนังสือสำหรับกลุ่มคอมมูนิตี้ที่สนใจในด้านการดูแลและใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน โดยมี รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต ซึ่งที่ปรึกษาโครงการอีโค่โปรเจคส์ ร่วมจัดทำและให้คำแนะนำ

ไม่ใช่เพียงในงาน “Eco Fest by ECOTOPIA” ที่จัดขึ้นในโอกาสวันสิ่งแวดล้อมโลกในครั้งนี้เท่านั้น แต่สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้พิสูจน์แล้วว่า สยามดิสคัฟเวอรี่ คือ ไลฟ์สไตล์สเปเชี่ยลตี้สโตร์ที่เปิดรับผู้คนทุกกลุ่มคอมมูนิตี้ โดยเฉพาะกลุ่มชุมชนคนรักษ์โลกที่มีทั้งกิจกรรม เวิร์คช็อป และสินค้ารักษ์โลกมากมาย และยังยึดถือแนวคิดรักษ์โลกในทุกกระบวนการ

สยามดิสคัฟเวอรี่ จึงเป็นต้นแบบแห่งการ Be Revolutionary ที่เป็นรูปธรรมอย่างแท้จริง

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter