“วอลล์สตรีท อิงลิช” เปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า พร้อมดึงพระเอกหนุ่ม เต-ตะวัน วิหครัตน์ เป็นพรีเซ็นเตอร์

นายแมทธิว กิจโอธาน ประธานกรรมการวอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันวอลล์สตรีท อิงลิช ทั่วโลกมีมากกว่า 400 สาขา ใน 28 ประเทศ ส่วนในประเทศไทย มี 15 สาขา ล่าสุดก็คือที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 4 ที่เราทำการเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการ และจะมีสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะด้วยเช่นกัน ส่วนเป้าหมายภายใน 2 ปีนี้ ด้วยศักยภาพของวอลล์สตรีท อิงลิช นั้น เราสามารถขยายเพิ่มได้อย่างแน่นอนอีก 28 สาขา ซึ่งโดยสัดส่วนทางการตลาดแล้วเราจะเป็นที่ 1 อยู่ที่ 44% และภายในปี 2563 รายได้รวมทั้งหมดน่าจะอยู่ที่ 2,000 ล้านบาท เราเชื่อมั่นว่าการที่ใช้หลักสูตรการสอนที่ได้มาตรฐานระดับโลก และมีการพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย อยู่เสมอนั้น ก็ได้รับการพิสูจน์จากผู้ที่มาเรียนแล้วว่าได้ผลอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา คนรุ่นใหม่,กลุ่มนักศึกษาจบใหม่กำลังเข้าทำงาน,และกลุ่มพนักงานบริษัทต่างๆ ซึ่งที่ผ่านมามีมากกว่า 3 ล้านคน ที่เข้ามาเรียนกับเราเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษจากหลักสูตรเจ้าของภาษาและสามารถนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้าน นายโอฬาร พิรินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารวอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่วอลล์สตรีทอิงลิช เรามุ่งมั่นพัฒนาให้ที่นี่เป็นมากว่าสถาบันสอนภาษา เราสร้างให้ที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีสไตล์ มีการบูรณาการหลักสูตรโดยนำกิจกรรมอื่นๆ นอกจากหลักสูตรหลักมาเสริมสร้างให้ผู้เรียนได้เกิดทักษะการใช้ภาษามากยิ่งขึ้น อย่างเช่น การจับมือกับทาง BEC TERO Music Course ในกิจกรรม Music Festival ที่มีการเล่นดนตรี และร้องเพลงภาษาอังกฤษ ซึ่งมีการสอนออกเสียงที่ถูกต้องให้กับผู้เรียน หรือกิจกรรมล่าสุด คือ การเฟ้นหา Wall Street English Smart Gen 2019 ที่เราได้ร่วมกับทาง GMM Grammy เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ ที่กล้าแสดงออก และกล้าใช้ภาษาอังกฤษในวัย 15-25 ปี ก็ได้รับการตอบรับจากน้องๆ เยาวชนกว่า 300 คน นอกจากกิจกรรมต่างๆ แล้ว ในปีนี้ เรายังได้ พระเอกหนุ่ม เต-ตะวัน วิหครัตน์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับวอลล์สตรีท อิงลิช ซึ่งตัวน้องเตเองถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ มีความกล้าใช้ภาษาอังกฤษ เราเห็นความมุ่งมั่นและความพยายามในการพัฒนาทักษาะด้านภาษาของน้องเต-ตะวัน ซึ่งถือว่ามีคุณสมบัติโดยรวม พร้อมที่จะมาเป็นสื่อกลางให้แบรนด์วอลล์สตรีท อิงลิช ในปีนี้ได้เป็นอย่างดี”

เกี่ยวกับวอล์ลสตรีทอิงลิช ประเทศไทย

วอลล์สตรีทอิงลิช คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษระดับพรีเมียม เพื่อผู้สนใจศึกษาในทุกระดับตั้งแต่ระดับบุคคลไปจนถึงองค์กรทั่วโลก ซึ่งมีมากกว่า 400 สาขา ใน 28 ประเทศหลักสูตรการเรียนการสอนของเราออกแบบมาอย่างลงตัวและผสานรูปแบบการเรียนรู้ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าเรียนอย่างได้ผลเพื่อให้ทุกๆคนได้ใช้ทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ วอล์ลสตรีท อิงลิช เปิดทำการในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 มีสาขาในประเทศไทย 15 สาขา ได้แก่ ในกรุงเทพฯ ที่ ลาดพร้าว (ยูเนี่ยนมอลล์), ซีคอนสแควร์แฟชั่นไอซ์แลนด์, เมกะบางนา, รังสิต, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลเวิลด์, พระราม 2, เดอะมอลล์บางกะปิ, เซนทรัลปิ่นเกล้า และ เซนทรัลแจ้งวัฒนะ ส่วนในต่างจังหวัด มีที่เชียงใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล และมายา ส่วนที่ระยอง มีที่อีสเทิร์น ซีบอร์ด

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เงื่อนไขส่วนลดสำหรับนักเรียน และคอร์สช่วงปิดเทอม โทร 1211 หรือ เข้าชม www.wallstreetenglish.in.th หรือ https://www.facebook.com/wse.thailand.