เบบี้มายด์รุกตลาดพรีเมี่ยมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์” ชูมาตรฐานระดับโลกผ่านตรารับรองออร์แกนิคจาก COSMOS แบรนด์แรกของไทย

นางสาวสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ Chief Marketing Officer – Thailand บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบรนด์ใหม่ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์ (Organik by Babi Mild) หลังใช้เวลาพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์กว่า 3 ปี เพื่อเจาะตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกน้อยและผิวแพ้ง่ายในกลุ่มสินค้าออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม โดยชูจุดเด่นจากการเป็นสินค้าไทยแบรนด์แรกที่ได้ตรารับรองจากสถาบันCOSMOS มาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับถึงสินค้าที่เป็นออร์แกนิคอย่างแท้จริงในทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบจนถึงขั้นตอนส่งมอบผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งนับเป็นการตอบโจทย์อินไซต์ของกลุ่มคุณแม่ช่างเลือกรวมถึงผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความมั่นใจในการเลือกสินค้าออร์แกนิคที่เชื่อถือได้ในความปลอดภัยปราศจากสารเคมีอันตราย 100% และคงความเป็นออร์แกนิคในทุกขั้นตอน ในขณะที่ยังเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการดูแลและปกป้องผิวลูกน้อยและผิวที่บอบบาง ด้วยการผสานคุณค่าจาก 5 สมุนไพรออร์แกนิค โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณแม่ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ บาล์ม แป้งโรยตัว ออยล์ โลชั่น และออลอินวันโซลูชั่นครีมหรือครีมลดผดผื่น ที่ทั้งหมดจัดจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมตั้งแต่ 250 ถึง 650 บาท รวมถึงกิ๊ฟเซ็ทสุดพิเศษในราคา 1,590 บาท ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ต่างๆ

โดยการเปิดตัว ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์ (Organik by Babi Mild) นับเป็นความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของโอสถสภาในการต่อยอดความเชี่ยวชาญของเบบี้มายด์ แบรนด์อันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับลูกน้อยที่อยู่เคียงข้างคุณแม่มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปีเพื่อมอบประสบการณ์การดูแลลูกด้วยความ #ออร์แกนิคตัวจริง #มาตรฐานระดับโลก ให้กับคุณแม่และผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย สำหรับคุณแม่และผู้ที่สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ http://www.babimild.com/th/organik.html  และwww.facebook.com/BabiMildTH/