โปรแรงเกินคาด!! ออเนอร์ รุกตลาดต่อเนื่องอัดโปรโมชั่น แจกของแถมชุดใหญ่ ไม่มีกั๊ก ที่งาน Digital Expo 2019

ออเนอร์ จัดโปรโมชั่น แจกความฟินชุดใหญ่ ตอบรับกระแสความต้องการของลูกค้าออเนอร์อย่างต่อเนื่อง นำขบวนสมาร์ทโฟนออเนอร์รุ่นฮิตมาบุกตลาดพร้อมแจกของแถมแบบเน้นๆในงาน Digital Expo 2019 ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 ที่บูธออเนอร์ บูธ 8 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซน Cassata และ Zpotlight ชั้น G และ โซน Digital Park ชั้น 3

ภายในงาน พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากสมาร์ทโฟนออเนอร์รุ่นฮิตอย่าง HONOR 20 LITE สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้อง 3 เลนส์ สนุกมันส์ 3 เท่า, HONOR 10 LITE สมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อสายเซลฟี่อย่างแท้จริง, HONOR PLAY สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์คอเกมได้อย่างดีเยี่ยม เล่นดีไม่มีสะดุด, HONOR 8X PRO สมาร์ทโฟนจอใหญ่จุใจที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึด และตบท้ายด้วย HONOR 8C และ HONOR 8A สมาร์ทโฟนที่คุ้มค้า คุ้มราคา แถมยังครบครันไปทั้งในด้านของฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์อันโดดเด่น ที่มาพร้อมราคาอันย่อมเยา

ไฮไลท์โปรโมชั่น

  • เมื่อซื้อ HONOR 20 Lite ในราคาเพียง 7,990 บาท รับฟรีทันที! กระเป๋า Targus มูลค่า 1,290 บาท และ Honor Sport Bluetooth Earphones มูลค่า 1,290 บาท
  • เมื่อซื้อ HONOR 10 Lite ในราคาเพียง 6,490 บาท รับฟรีทันที! กระเป๋า Targus มูลค่า 1,290 บาท และ Honor Sport Bluetooth Earphones มูลค่า 1,290 บาท
  • เมื่อซื้อ HONOR Play ในราคาเพียง 8,990 บาท รับฟรีทันที! กระเป๋า Targus มูลค่า 1,290 บาท และ HONOR Box Set มูลค่า 490 บาท
  • เมื่อซื้อ HONOR 8X Pro ในราคาเพียง 7,990 บาท รับฟรีทันที! กระเป๋า Targus มูลค่า 1,290 บาท และ HONOR Box Set มูลค่า 490 บาท
  • เมื่อซื้อ HONOR 8C ในราคาเพียง 4,990 บาท รับฟรีทันที! HONOR Box Set มูลค่า 490 บาท
  • เมื่อซื้อ HONOR 8A ในราคาเพียง 3,650 บาท รับฟรีทันที! HONOR Box Set มูลค่า 490 บาท

ของสมนาคุณสุดพิเศษ กระเป๋า Targus มีจำนวนจำกัดสำหรับลูกค้า 30 ท่านแรก ที่จับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนออเนอร์ภายในงาน ท่านใดที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่งานนี้ต้องไม่รอช้าจะซื้อทั้งทีต้องเอาให้คุ้มค่า คุ้มราคา ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์อย่างออเนอร์สมาร์ทโฟนเท่านั้น!!

**โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดจากออเนอร์

เกี่ยวกับ ออเนอร์

ออเนอร์ คือแบรนด์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการทางช่องทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว ออเนอร์ สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบ อย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เสนอให้กับลูกค้าของเรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hihonor.com/th หรือ ติดตามได้ที่:

https://www.facebook.com/HonorThai/
https://twitter.com/honorthailand
https://www.instagram.com/honorthailand/
https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ