การบินไทยพาผู้ชนะ การแข่งขัน “เดอะ บลู ฮอริซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์” บินลัดฟ้าสู่โปรตุเกส

บริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะพันธมิตรสายการบินพิเศษ ที่จะนำทีมผู้เข้าแข่งขันที่ชนะเลิศการแข่งขัน “เดอะ บลู ฮอริซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์” บินลัดฟ้าสู่เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ผ่าน กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

มร.คริสโตเฟอร์ วัตสัน กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป กล่าวว่า “คำขอบคุณอาจจะไม่เพียงพอสำหรับการสนับสนุนการแข่งขัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ประเทศไทย ที่จัดการแข่งขันขึ้นอย่างต่อเนื่อง” และยังกล่าวเสริมอีกว่า “การบินไทย เป็นผู้สนับสนุนรายแรก ที่สนับสนุนการแข่งขันเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ในประเทศไทยซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2560 และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟสำหรับมือสมัครเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย”

นายวิวัฒน์  ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ กล่าวว่า “ในนามของ บริษัท การบินไทยฯ ผมขอแสดงความยินดีกับ การแข่งขันเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ที่ได้ผู้ชนะการแข่งขันทั้งสองท่านจากรายการแข่งขัน ในประเทศไทย และขอแสดงความยินดีกับ บริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ปที่ได้จัดโปรแกรมกอล์ฟสำเร็จด้วยดี” พร้อมกับกล่าวว่า “การบินไทยมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนให้กับการแข่งขัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ซึ่งการแข่งขันกอล์ฟดังกล่าวได้ช่วยกระตุ้นและส่งเสริมกีฬากอล์ฟในประเทศไทย พร้อมกับสร้างภาพลักษณ์ กอล์ฟ เดสติเนชั่น ให้เป็นที่รู้จักในหมู่นักกอล์ฟมือสมัครเล่นชาย และหญิง ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ การบินไทยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทีมจากประเทศไทยจะประสบความสำเร็จในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศโปรตุเกส”

เกี่ยวกับไทยแอร์เวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

การบินไทย ถือเป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2503 โดยปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินพาณิชย์ ทั้งไปและกลับ โดยเฉลี่ย 1,106 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ เที่ยวบินในภูมิภาค และเที่ยวบินระหว่างทวีปไปยังจุดหมายปลายทาง 71 แห่งใน 31 ประเทศ การบินไทยเป็นหนึ่งในห้าสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่มสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) ก่อตั้งในปี 1997 ทั้งนี้กุญแจสู่ความสำเร็จของการบินไทย คือมาตรฐานการบริการบนเครื่องบิน การบริการภาคพื้นดิน รวมไปถึงการจัดตารางการบินที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสาร และการตรงต่อเวลาของเที่ยวบิน ที่ได้รับการยอมรับพร้อมรางวัลการันตี ปรัชญาของการบินไทยคือการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบให้กับผู้โดยสาร พร้อมรักษามาตราฐานสูงสุดในการให้บริการต่อผู้โดยสาร ความสำเร็จของการบินไทยตลอดระยะเวลา 59 ปีของการดำเนินงานที่ผ่านมา ได้รับการรับรองด้วยรางวัลระดับนานาชาติหลากหลายรางวัล การบินไทยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้เหนือกว่าพร้อมสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด เมื่อเร็วๆนี้การบินไทยได้รับรางวัล Skytrax 2019 World Airline Awards ในฐานะ the World’s Best Airline Lounge Spa และ Best Airline Staff ในภูมิภาคเอเซีย การบินไทยยังได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งใน 10 สายการบินชั้นนำของโลกในปี 2019 โดย Skytrax

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท การบินไทยฯ สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซด์ thaiairways.com