LINE จับมือ ดีแทค เอาใจคนรักเสียงเพลง ให้โหลดเสียงรอสายและเสียงเรียกเข้า พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ

นางสาวเอื้อสุข ตันเรืองศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายผลิตภัณฑ์ดิจิทัล บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (ซ้าย) และนางสาวอิสรี ดำรงพิทักษ์กุล หัวหน้าธุรกิจ LINE Melody บริษัท LINE ประเทศไทย (ขวา) ร่วมกันจัดโปรโมชั่น มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าดีแทคที่ดาวน์โหลดไลน์ เมโลดี้ ที่ชำระค่าบริการผ่านเบอร์ดีแทค (Pay via dtac)

LINE ร่วมมือกับดีแทค เอาใจคนรักเสียงเพลง เพียงเลือกใช้บริการเสียงเพลงรอสายและเสียงเรียกเข้า รับสิทธิพิเศษ “ไอศกรีมคอร์นเนตโต รอยัล” สำหรับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินและรายเดือนที่ชำระค่าบริการผ่านเบอร์ดีแทค (Pay with dtac) เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 24กันยายน 2562

จากการเปิดเผยของ Consumer Trend  2019 พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันชอบเสพคอนเทนต์ที่หลากหลายและมองหาแบรนด์ที่เป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ (Relevance) เพื่อสร้างความแตกต่างและสะท้อนความเป็นตัวตน (Personalization) รวมถึงในปัจจุบันการโทรออนไลน์ผ่าน LINE Call ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 30% และครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายไม่ว่ากลุ่มวัยรุ่น วัยทำงานรวมถึงผู้สูงอายุและ LINE ในประเทศไทย มีผู้ใช้งานมากกว่า 44 ล้านคน

ดีแทคมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าที่มามากกว่า 20 ล้านคน ให้มากไปกว่าการโทรด้วยเสียง หรือการใช้งานอินเทอร์เน็ตจากมือถือ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ชอบคอนเทนต์ ความบันเทิง โดยการมอบประสบการณ์ความง่าย ให้ลูกค้าดีแทคทั้งระบบเติมเงินและระบบรายเดือน สามารถซื้อเสียงเพลงรอสาย ผ่านเบอร์โทรศัพท์

LINE Melody ให้บริการเสียงเพลงรอสายและเสียงเรียกเข้า ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลง ในทุกช่วงจังหวะชีวิตและเติมเต็มประสบการณ์ในการใช้งานได้อย่างสนุกสนาน ภายใต้แนวคิด “เพลงของคุณ ความรู้สึกของคุณ” LINE Melody ยังมีจุดเด่นในการเข้าถึงเพลงกว่า 16,000 เพลงและสามารถเก็บเพลงไว้ใช้โดยไม่มีวันหมดอายุ ลูกค้าดีแทคที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน เพื่อให้สะดวก ปลอดภัย และถูกกฎหมาย เพียงใช้เบอร์ดีแทค

สามารถดาวน์โหลดได้ง่าย โดยมีขั้นตอนการใช้งาน ดังนี้

  1. โหลดจากเว็บไซต์ melody.line.me เท่านั้น
  2. เข้าไปที่หน้าแรกของร้านเมโลดี้ แล้วเลือกเพลงหรือศิลปินที่ต้องการ
  3. กด “ซื้อเลย” และเลือกชำระเงินผ่านดีแทค (Pay via dtac) และจะได้รับโค้ดเพื่อแลกรับ “ไอศกรีมคอร์นเนตโต รอยัล” รสสตรอว์เบอรี่ หรือช็อกโกแลตที่แฟมิลี่มาร์ทสาขาที่ร่วมรายการ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายน 2562 สามารถแลกรับสิทธิไอศกรีม ได้ตั้งแต่วันนี้ – 24ตุลาคม 2562