ดีโด้และมิกกุ จัดโรดโชว์ “เปิดขบวนความสนุก วาร์ปความสุข สดชื่น” ส่งสุขทั่วไทย

“ดีโด้” ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ใส่เกียร์เดินหน้าลุยตลาดเต็มพิกัด ล่าสุด คิกออฟโรดโชว์ทั่วไทยเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งความสุขสดชื่นกับสินค้ายอดนิยมผ่านกิจกรรม “ดีโด้และมิกกุ เปิดขบวนความสนุก วาร์ปความสุข สดชื่น” สนุกกับการเล่นเกม ตอบคำถามชิงรางวัลมากมาย พร้อมแจกเครื่องดื่มดีโด้และมิกกุตามสถานที่ท่องเที่ยว ชุมชนสำคัญทั้งในกรุงเทพมหานครและอีก 32 จังหวัดทั่วประเทศ ครบทั้ง 5 ภาค ตลอด 3 เดือน เตรียมพบกับความสุข สดชื่น ตั้งแต่วันนี้จนถึงตุลาคม 2562

นางสาวจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ภายใต้ตราสินค้า “ดีโด้” และ “มิกกุ” เปิดเผยว่า หลังจากที่ “ดีโด้” ซึ่งเป็นน้ำผลไม้ยอดนิยมที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน สะท้อนจากยอดขายที่เติบโตขึ้นทุกปี ดังนั้น เพื่อต่อยอดความสำเร็จและขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยทั่วประเทศ เราจึงเดินหน้ากลยุทธ์เชิงรุก ลุยจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขและสดชื่นกับน้ำผลไม้พร้อมดื่มยอดนิยมของเรา พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม เกมต่างๆ และตอบคำถามชิงรางวัลมากมาย นอกจากนี้ เรายังได้ส่งมอบความสดชื่นผ่าน เครื่องดื่ม Mikku แบรนด์น้องใหม่ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด สามารถตีตลาดขึ้นมาเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมอีกแบรนด์หนึ่งได้อย่างรวดเร็ว

“ทั้งนี้ ที่ผ่านมา เราได้ดำเนินกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ของเรามาอย่างต่อเนื่องผ่านหลากหลายกิจกรรมทางการตลาด ซึ่งแคมเปญนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในการสร้างการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ โดยใช้ชื่อแคมเปญว่า “ดีโด้และมิกกุ เปิดขบวนความสนุก วาร์ปความสุข สดชื่น” ส่งมอบความสุขความสดชื่นทั่วไทย เป็นการแจกเครื่องดื่มดีโด้และมิกกุตาม Prime Area และสถานีรถไฟฟ้า หลายแห่งใน กทม. ก่อนที่จะเดินหน้ากิจกรรมในจังหวัดต่างๆ อีก 31 จังหวัดทั่วประเทศ อาทิ อยุธยา นครปฐม นครนายก ชลบุรี จันทบุรี นครราชสีมา บุรีรัมย์ อุบลราชธานี ร้อยเอ็ด ขอนแก่น สุโขทัย เชียงราย เชียงใหม่ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ สุราษฎร์ธานี สงขลา ฯลฯ เพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่มอันดับหนึ่งของไทย หนึ่งในบริษัทของคนไทยที่ครองใจผู้บริโภคทั้งในประเทศและอีกหลายประเทศทั่วโลกมาเป็นระยะเวลาถึง 26 ปี