เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนลูกค้ามารับสิทธิ์ช้อปคุ้มในงาน “คนข่าวมาขายของ #3” เปิดประมูลรถมอเตอร์ไซต์ราคาพิเศษ พร้อมแจกรางวัลนักช้อปตลอด 3 วันเต็ม!

งานนี้มีแต่คุ้มเมื่อ 7 องค์กรวิชาชีพสื่อและกลุ่มสื่อมวลชน นำโดย สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ชมรมนักข่าวกองปราบปราม กลุ่มนักข่าวบันเทิง และ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ร่วมกับภาคเอกชน จัดงาน คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3” รวมสินค้าคุณภาพจากพ่อค้าแม่ค้าคนข่าวเมืองไทย ที่คัดสรรของดีมาให้ช้อปทั้งของกิน ของใช้ กว่า 70 บูธ ในวันที่ 11-13 กันยายน 2562 เวลา 10.00 .- 21.00 ณ ชั้น 4 โซน D ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ประเดิมโปรโมชั่น ช้อปคุ้มที่ 1 กับกิจกรรมประมูลรถจักรยานยนต์ โดยสมาคมธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ไทย ร่วมกับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด นำรถจักรยานยนต์รุ่นดังมาให้ยกป้ายลุ้นครอบครองกันในราคาพิเศษ เริ่มประมูลวันแรก 12  กันยายน 2562 กับ Yamaha Grand Filano Hybrid  และ วันที่ 13 กันยายน 2562  กับ Honda PCX 150  ราคาประมูลเริ่มต้นเพียง 5,000บาท รายได้จากการประมูลทั้งหมดจะนำสมทบ กองทุนเพื่อคนข่าวโดยสหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือและสนับสนุนวิชาชีพให้คนข่าวที่ประสบปัญหาเลิกจ้างจากวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบันต่อไป

ต่อด้วย โปรโมชั่น ช้อปคุ้มที่ เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป แลกรับฟรี  “ถุงผ้าคนข่าวมาขายของ #3” ใบใหญ่ไว้ใส่ของช้อปกันได้จุใจแบบรักษ์โลก ปิดท้ายด้วย ช้อปคุ้มที่ 3 กับกิจกรรมแจกของรางวัลบนเวที โดยกลุ่มธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป และผู้สนับสนุน อาทิ  Gift Voucher  ที่พักจากโรงแรม Tinidee Hotel @  Ranong และ Tinidee Hotel @ Bangkok Golf Club 3 วัน 2 คืน Gift  Vouchers รับประทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารซิตี้ บิสโทร และห้องอาหารคองจู โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส  หมวกกันน็อค และ กล้องติดรถจักรยานยนต์จาก บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด Gift Voucher ตีกอล์ฟฟรีภายในสนามริเวิอร์เดล กอล์ฟ คลับ  ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ โดยสายการบินไทย จำนวน 2 ที่นั่ง จาก บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ ของรางวัลสนับสนุนจากภาคเอกชนอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมนำมากระจายความสุขให้ลูกค้าคนพิเศษตลอด 3 วันเต็ม

ร่วมอุดหนุนสินค้าราคาพิเศษ และพบกับผู้ประกาศข่าว ศิลปิน คนดังภายในงาน  คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3”  ที่พร้อมมาพูดคุย พบปะกันอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 11-13 กันยายนนี้   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์  ได้ที่ www.facebook.com/mbkcenterth