เซเลบริตี้ “ส่งต่อความโชคดี” ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ ที่งาน MOONCAKE FEST 2019 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัลพลาซา

เทศกาลไหว้พระจันทร์ ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทุกคนรอคอยเป็นประจำทุกปี เพราะนอกจากจะเป็นวันที่ดีแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้กินขนมไหว้พระจันทร์ที่อร่อยและแฝงไปด้วยความหมายดีๆจากผู้ให้สู่ผู้รับ และในปีนี้ เป็นครั้งแรกของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ที่จัดงาน MOONCAKE FEST 2019 ให้ขนมไหว้พระจันทร์ช่วยส่งต่อความโชคดีจากคุณสู่คนที่คุณรัก รวบรวมขนมไหว้พระจันทร์หลากรสชาติ หลายรูปแบบ ที่สื่อความหมายดีๆ มาไว้ให้เลือกกสรรค์กว่า 100เมนู เพื่อนำไปเป็นของขวัญของฝากสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ พิเศษสำหรับคนรักสุขภาพกับขนมไหว้พระจันทร์คีโต ไร้แป้ง ให้คนที่ควบคุมน้ำหนักหรือลดความอ้วนกินขนมไหว้พระจันทร์ได้แบบไม่ต้องกังวล ขนมไหว้พระจันทร์ “อินทผาลัมน้ำผึ้ง” หวานอร่อยไร้คลอเลสเตอรอล และพบกับเมนูพิเศษอีกมากมาย และมาร่วมเปิดประสบการณ์กับการเวิร์คช็อปแต่งหน้าขนมไหว้พระจันทร์ดอกไม้ 3D เพื่อเป็นของขวัญให้คนพิเศษ วันพิเศษ ฟรี งานนี้เท่านั้น! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 กันยายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา พระราม3 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9 และเซ็นทรัลพลาซา บางนา

และกลุ่มเซเลบริตี้หนุ่มสาวตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง ณชา จึงกานต์กุล ณิชชา บุณยากร  อิทธิศักดิ์ สุเวชวัฒนกุล และ วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ ต่างหลงไหลกับเมนูขนมไหว้พระจันทร์ที่มีให้เลือกสรรหลากหลายรสชาติในงาน MOONCAKE FEST 2019 และช้อปปิ้งไปฝากผู้ใหญ่เพื่อสิริมงคลในเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้

 
โบว์-ณชา จึงกานต์กุล เซเลบริตี้สาวสวยอารมณ์ดี กล่าวว่า “ดีใจที่มีงานที่รวมขนมไหว้พระจันทร์ดีๆแบบนี้ขึ้นมาที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เพราะปกติมาเดินเซ็นทรัลบ่อย นี่ก็ใกล้ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์แล้ว ถ้าคิดจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์ดีๆ ก็หาซื้อที่นี่ได้เลย มีให้เลือกหลากหลาย จะเลือกตามรสชาติที่ชอบ หรือ เลือกตามความหมายดีๆก็ได้นะคะ เช่น ของโรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ มีขนมไหว้พระจันทร์ รสพิเศษอินทผาลัมน้ำผึ้ง คุณประโยชน์หลากหลาย ปราศจากคลอเลสเตอรอล ใช้อินทผาลัมจากตะวันออกกลางที่หอมนุ่มและเพิ่มความเหนียวด้วยน้ำผึ้งแท้ และ ไส้คลาสสิค ตลอดกาลอย่างไส้ทุเรียน งาดำ และคัสตาร์ดก็ยังคงความ อร่อยละมุน อยู่เหมือนเดิมสไตล์ ดุสิตธานี อีกทั้งแพคเกจจิ้งสวยงาม หรูหรา ดูดีมากค่ะ”

มิ้นท-ณิชชา บุณยากร  เซเลบริตี้ กล่าวว่า “เทศกาลไหว้พระจันทร์สมัยนี้มีขนมไหว้พระจันทร์ให้เลือกมากขึ้น ทั้งรูปแบบ และ รสชาติ อย่างในงาน MOONCAKE FEST 2019 ที่จัดที่เซ็นทรัล ก็มีขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ญี่ปุ่นของ Kyo Roll En ที่รูปร่าง หน้าตา สีสันสดใส ดูทันสมัย มีให้เลือก 4 รสชาติคลาสสิกยอดนิยม ทั้งทุเรียนไข่เค็ม คัสตาร์ดไข่เค็ม มัทฉะถั่วแดง มันม่วงญี่ปุ่น รวมทั้งรสใหม่ล่าสุดอย่างคัสตาร์ดยูซุลาวา พร้อมแพคเกจสวยงามพิมพ์ลาย 4 อักษรจีนมงคล เพื่อส่งต่อความประทับใจให้กับผู้รับ”
บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ เซเลบบริตี้สาว กล่าวว่า “เคยได้ยินมาว่า ลายพิมพ์ต่างๆบนหน้าขนมไหว้พระจันทร์ สะท้อนความหมายดีๆมากมายนะคะ เช่น หน้าดอกกุหลาบสามดอก ให้โชคเรื่องความรัก หน้ากวาง ให้สมความปรารถนา, หน้าตัวอักษรไขว้ ให้เรื่องความเชื่อ ความศรัทธา หน้าดอกโบตั๋น ให้ความร่ำรวย หน้านกกระเรียน ให้เรื่องสุขภาพแข็งแรง การงานราบรื่น  และหน้าใบไผ่ ให้ความก้าวหน้า อายุยืน บูบีว่าในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ ลูกๆหลานๆ คนรุ่นใหม่น่าจะใช้ขนมไหว้พระจันทร์ส่งต่อความโชคดี และ ความเป็นสิริมงคลให้กับพ่อ แม่ พี่ น้อง หรือ เพื่อนๆของเราได้นะคะ และขนมไหว้พระจันทร์สมัยนี้ก็มีรูปแบบ ลวดลาย สีสันทันสมัยให้เลือกมากมายเลยค่ะ และเมื่อมาที่งาน Mooncake Fest 2019 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 3 พระราม 9 บางนา และ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้นะคะ”
โอม-อิทธิศักดิ์ สุเวชวัฒนกุล ดารา และ เซเลบริบริตี้หน้าเด็กตลอดกาล กล่าวว่า “ผมว่าขนมไหว้พระจันทร์ คือสัญลักษณ์แห่งความปรารถนาดีนะครับ การมอบขนมไหว้พระจันทร์ ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ความปรารถนาดี ความคิดถึง ความอุดมสมบูรณ์ เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับคนในครอบครัว หรือจะมอบให้กับคนที่เรารัก และนับถือ ก็ดี ในเทศกาลมงคลอย่างในช่วงไหว้พระจันทร์นี้ นับเป็นช่วงดีๆที่เราจะส่งมอบความมงคลให้แก่กันครับ”