ฉลอง 14 ปี เดนทิสเต้ จัดงานขอบคุณพาร์ทเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ


ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ชื่อของแบรนด์ Dentiste’ ได้เปิดตัวสู่ตลาดในฐานะผลิตภัณฑ์ในช่องปากระดับพรีเมี่ยม จากการวาง Positioning ที่แตกต่างว่าเป็นยาสีฟันที่ชูจุดเด่นด้วยคุณสมบัติในการระงับกลิ่นปาก ช่วยลดแบคทีเรียในระหว่างนอนหลับและลดกลิ่นปากในตอนเช้า จับกลุ่ม Niche Market อย่างคู่รักหนุ่มสาวที่เพิ่งแต่งงานกัน เป็นมุมที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนหยิบจุดนี้มาเล่น ควบคู่กับการทุ่มงบในการโฆษณาและกลยุทธ์ทางการตลาดที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้แบรนด์ Dentiste’ แจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว

จากวันนั้นถึงวันนี้ เดนทิสเต้ไม่เพียงแต่เติบโตแข็งแกร่งในประเทศไทยแต่ยังขยายธุรกิจไปกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ในโอกาสพิเศษนี้ทางเดนทิสเต้จึงได้เชิญนักธุรกิจตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดนทิสเต้ทั่วโลก มาร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Dentiste’ International Conference 2019 ณ โรงแรม Intercontinental เกาะสมุย เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพันธมิตรอีกด้วย


ล่าสุดเปิดตัวยาสีฟันสูตร Premium Care แถบสีทอง ที่มียอดขายอันดับ 1 กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากทั้งคนไทย และนักท่องเที่ยวในแถบเอเชียอย่างจีนและเกาหลีเป็นอย่างมาก

โดยพรีเซ็นเตอร์ที่มาเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นำเสนอภาพลักษณ์และถ่ายทอดความเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ช่องปากในระดับพรีเมี่ยมได้อย่างสมบูรณ์แบบก็คือคู่รักเซเลบริตี้อย่าง น็อต-ชมพู่ ที่ช่วยตอกย้ำความชัดเจนว่ากลุ่มเป้าหมายยังคงเป็นกลุ่ม Niche ที่มองหาคุณสมบัติความพิเศษในยาสีฟันแบบเดนทิสเต้ที่เหนือกว่าสูตรปกติทั่วไปที่วางขายในท้องตลาด ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ สามารถปรับสมดุลแบคทีเรียในช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมใหม่ Postbiotic ช่วยปรับสมดุลของแบคทีเรียในช่องปาก นอกจากนี้ยังมี Zinc และ CPC ที่ช่วยปกป้องกลิ่นปากได้นานถึง 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีฟลูออไรด์ถึง 1100 PPM ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสม ไม่ทำลายฟัน และยังทำให้ฟันแข็งแรงและป้องกันฟันผุ ครบจบทุกปัญหาในช่องปาก

ใครยังไม่เคยลองเดนทิสเต้สูตร Premium Care แถบสีทองสามารถหาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ #Dentiste #DentistePremiumCare #SmilelikeACeleb #PostbioticToothpaste #fresh12hours #Fluoride1100PPM