จับเมนูพรีเมี่ยมเสิร์ฟในซอง สเต๊กอกไก่ โมชิโอะ เมนูอร่อยต้องลอง ฝีมือเชฟมิชลินสตาร์


แบรนด์ U Farm เปิดตัวเมนูใหม่ ไก่เบญจา เป้าหมายคือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคนี้ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว เข้าครัวทำอาหารทานเองน้อยลง และมองหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แน่นอนว่ารสชาติที่อร่อยถูกปากนั้นก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะขาดไม่ได้ นั่นจึงกลายเป็นที่มาของเมนูระดับพรีเมี่ยม ที่นำวัตถุดิบชั้นเลิศมา Collaborate กับเชฟระดับโลกในครั้งนี้ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

ไก่เบญจา (Benja Chicken) เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ยู-ฟาร์มที่มี Story อันน่าสนใจ นับเป็นครั้งแรกของโลกที่เลี้ยงไก่ด้วยข้าวกล้องคัดพิเศษ อุดมไปด้วยสารกาบา (GABA) และสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามิน B3 B6 B9 ทำให้ไก่ที่ได้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น 5 อย่างคือมีความ หอม นุ่ม ฉ่ำ ปลอดสาร ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลกจาก NSF International (National Sanitation Foundation) ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้ง 5 ประการ และรสชาติที่ดีกว่า แตกต่างกว่า ตอบรับกับ Global Food Trend ที่ผู้บริโภคหันมาสนใจสุขภาพกันมากขึ้น พร้อมวาง Positioning ของ Benja Chicken เพื่อเป็นเมนูเสิร์ฟลูกค้าในระดับพรีเมียม

จากกระแสการตอบรับที่ดีของผู้บริโภค เบญจา ชิกเก้น ได้มองหาเชฟที่จะมารังสรรค์เมนูไก่เบญจา เพื่อต่อยอดแบรนด์ไปสู่ระดับโลก จึงได้จับมือกับ เชฟหนุ่ม-ธนินธร จันทรวรรณ จาก ร้าน CHIM BY SIAM WISDOM มาร่วมพัฒนาให้เป็นเมนูอาหารพร้อมทาน ที่สะดวก รวดเร็ว หาซื้อง่ายใกล้บ้าน สำหรับเมนูแรกที่พร้อมวางจำหน่ายคือ “สเต๊กอกไก่ โมชิโอะ” และอีกเมนูอย่าง ไก่อบซอสสามรส จะวางจำหน่ายตามมาติดๆ กัน

เชฟหนุ่ม – นายธนินธร กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ที่ร้านไม่มีเมนูไก่เลย เพราะอาหาร Fine dining ส่วนใหญ่ไม่มีเนื้อไก่ ด้วยคุณลักษณะทั้งเรื่องคุณภาพ ความอร่อย และความปลอดภัยของ Benja Chicken ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เชฟ พัฒนาเมนู Fine dining รวมถึงเมนูอาหารจานเดียว ข้าวมันไก่ เมนูพื้นบ้านที่หาทานยาก พร้อมทานที่อร่อยและดีกับสุขภาพ สำหรับ “เมนูสเต็กอกไก่โมชิโอะ” นำเนื้ออกไก่ของ เบญจา ชิกเก้น เป็นวัตถุดิบหลัก และใช้เกลือ โมชิโอะ เกลือบริสุทธิ์ ที่มีรสชาติที่ดี และส่วนผสมอื่นที่เป็นเครื่องเทศเพื่อเพิ่มมิติของรสชาติ เช่น พริกชิจิมิ ให้ความหอม แต่ไม่เผ็ด รวมไปถึงเครื่องเทศอื่นๆ อีก 7 ชนิด หมักเข้าเนื้อ แล้วปรุงสุก ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่สีและกลิ่นสังเคราะห์ ซึ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคได้รับความอร่อยที่พิเศษแตกต่างด้วยความหอม นุ่ม และฉ่ำของเนื้อไก่ เบญจา ชิกเก้น เหมือนกับไปทานที่ร้าน


ข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.benjachicken.com/products.php