เปลี่ยนยางก็ดี - เปลี่ยนน้ำมันเครื่องก็คุ้ม Message ย้ำภาพ “บี-ควิก” ศูนย์บริการรถยนต์อันดับ 1


ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สำหรับ “คนรักรถ” หากรถที่เรารักจู่ๆ อยู่ในสภาพไม่ปรกติขึ้นมาหรือถึงเวลาต้องซ่อมบำรุง เพราะสำหรับบางคน “รถ” ถือเป็นสมบัติชิ้นแรกๆ ที่หลายคนเลือกจะเก็บหอมรอมริบเงินจากการทำงาน และซื้อรถมาเป็นของตัวเอง ดังนั้นแล้วรถจึงเป็นมากกว่ายานพาหนะ แน่นอนว่า เมื่อต้องทำอะไรบางอย่างกับรถที่เรารัก สิ่งสำคัญที่สุดเวลาเราจะเลือกใครสักคนมาช่วยรถของเรา “คุณภาพ” และ “มาตรฐาน” ถือเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ และทั้งหมดที่ว่ามามีอยู่ที่  “บี-ควิก” ครบทุกข้อ

ทำไมถึงบอกว่า “บี-ควิก” ครบทุกข้อ เพราะวันนี้  “บี-ควิก” ถือเป็นอันดับ 1 ของศูนย์บริการรถยนต์ ซึ่งมีศูนย์บริการมากกว่า 150 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อเตรียมพร้อมรองรับให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ รวมถึงยังมีการขยายสาขาไปยังประเทศแถบภูมิภาคอาเซียนอย่างกัมพูชา ที่ปัจจุบันมีอยู่ 2 สาขา “คุณภาพ” และ “มาตรฐาน” ของ “บี-ควิก” นั้นมีอยู่ในศูนย์บริการรถยนต์ทุกแห่ง ซึ่งพร้อมให้บริการครบทุกเรื่องรถ ไม่ว่าจะเปลี่ยนยาง เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ โช้คอัพ ผ้าเบรก ช่วงล่าง ระบบแอร์ ซ่อมรอยแตกกระจกรถยนต์ ด้วยประสบการณ์กว่า 23 ปี พร้อมให้บริการด้วยทีมช่างมืออาชีพกว่า 2,700 คน ที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มาตรฐานเดียวกัน ทุกสาขาทั่วประเทศ เรื่องนี้รวมไปถึงโปรโมชั่นและราคาซึ่งทุกสาขาเป็นมาตรฐานเดียวกัน ต่างจากที่อื่นที่เป็นลักษณะแฟรนไชส์ บางครั้งราคาและโปรแต่ละสาขาไม่เหมือนกัน สร้างความสับสนให้กับเราที่เป็นผู้ใช้บริการ

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์บริการรถยนต์อันดับ 1 “บี-ควิก” จึงได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 วินาทีขึ้นมา 1 เรื่อง โดยมีความน่าสนใจอยู่ที่โฆษณาเรื่องนี้ใช้การถ่ายทำแบบ One-Shot หรือ ถ่ายทำแบบเทคเดียวจบ โดยไม่มีการตัดต่อใดๆ พร้อมด้วยเนื้อหาเรื่องการบริการและโปรโมชั่นสุดคุ้ม! “เปลี่ยนยางก็ดี…เปลี่ยนน้ำมันเครื่องก็คุ้ม” คือ Key Message ที่อยู่ในโฆษณาเรื่องนี้ ซึ่งพูดถึงความคุ้มค่าของ “บี-ควิก” ทั้งผ่อนยาง 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับประกันยาง บาดบวมแตก เปลี่ยนฟรี 1 ปี หรือ น้ำมันเครื่อง เชลล์ โมบิล เกรดหมื่นกิโล เริ่มต้น 690 บาท ฟรี! ไส้กรอง ฟรี! ค่าแรง และยังมีบริการตรวจเช็กรถฟรีถึง 30 รายการ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ อีกด้วย สามารถรับบริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ –  31 ธ.ค. 2562


ไม่หมดเท่านั้นบี-ควิก ยังได้เปิดบริการใหม่ล่าสุดอย่าง “แบตแมน” บริการจัดส่งแบตเตอรี่รถยนต์ ในเขตกรุงเทพฯ (เฉพาะพื้นที่ที่กำหนด) พร้อมเปลี่ยนให้ฟรี! ถึงที่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบาย รถแบตหมดที่ไหนเพียงโทรหา บี-ควิก 1153 แบตแมนจะเปลี่ยนแบตให้คุณถึงที่ทันที … “แบตหมด…เรียกแบตแมน”


อยากมั่นใจว่า รถที่คุณรักจะได้รับบริการที่ดีที่สุด สามารถเข้าไปได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 8 โมงเช้า – 3 ทุ่ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บี-ควิก ทุกสาขา