ยุคทองเดลิเวอรี่! “ซานตา เฟ่” ผนึก Grab Food เสิร์ฟความสุขถึงบ้าน ดีเดย์ 28 ต.ค. นี้


ต้องบอกว่าในยุคปัจจุบันเป็นยุคทองของธุรกิจ “เดลิเวอรี่” จริงๆ เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์ หรือสั่งอาหาร ล้วนแล้วแต่มีการใช้บริการเดลิเวอรี่ทั้งสิ้น เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น จึงได้เห็นผู้เล่นหลายรายลงมาชิงตลาดเดลิเวอรี่กันมากขึ้น โดยเฉพาะตลาด “ฟู้ด เดลิเวอรี่” ที่เรียกว่ากำลังเนื้อหอมแบบสุดๆ เข้ามาเปลี่ยนมุมมองของธุรกิจร้านอาหรในไทยอย่างสิ้นเชิง ส่งผลทำให้ร้านอาหารต้องปรับกลยุทธ์เพื่อรับกับความนิยมของฟู้ด เดลิเวอรี่ด้วย

“ซานตา เฟ่” เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นชั้นนำในร้านอาหารกลุ่มสเต๊ก ได้ขยายช่องทางสู่เดลิเวอรี่เป็นที่เรียบร้อย ด้วยบริการ “ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่” โดยได้จับมือร่วมกับ Grab Food ผู้นำในตลาดฟู้ด เดลิเวอรี่ในประเทศไทย อาศัยเครือข่ายการส่งอาหารมืออาชีพที่ครอบคลุมทั่วประเทศ การขยับตัวครั้งนี้เรียกว่าเป็นการขยายความสุขจากร้านค้า แต่เสิร์ฟตรงความอร่อยถึงบ้าน เอาใจลูกค้ายุคดิจิทัลที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย แถมยังคงคุณภาพของอาหารได้เหมือนทานที่ร้าน ซึ่งกลุ่มอาหารประเภทสเต๊กเรียกว่ามีความท้าทายอย่างสูงในให้บริการเดลิเวอรี่ เพราะเป็นอาหารที่ต้องทานแบบร้อนๆ เน้นความสดใหม่ ซานตา เฟ่จึงพัฒนาเมนูที่ตอบโจทย์บริการเดลิเวอรี่โดยเฉพาะ เพื่อคงคุณภาพ และมาตรฐานของอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

สุรชัย ชาญอนุเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ซานตาเฟ่ได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะมอบความสะดวกสบายของลูกค้าที่ไม่ต้องการฝ่าการจราจรหนาแน่น หรือสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการออกไปทานที่ร้าน ซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์นี้ โดยการออกแบบเมนูเดลิเวอรี่ผ่านบริการ Grab Food โดยเฉพาะ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบหลัก และเครื่องเคียง ที่คงคุณภาพ มาตรฐานรสชาติความอร่อย ความสด ใหม่ ส่งตรงถึงมือลูกค้า”

 นอกจากการออกแบบเมนูอาหารเพื่อตอบรับกับบริการเดลิเวอรี่แล้ว ซานตา เฟ่ยังมีการออกแบบแพ็คเกจจิ้งบรรจุอาหารที่เหมาะกับการเดลิเวอรี่ด้วยเช่นกัน โดยที่ภาชนะจะมาในรูปแบบฟอยด์เก็บความร้อน ระดับ Food Grade ที่คงความอร่อยอยู่เสมอ และมีความปลอดภัยในการรับประทาน สำหรับลูกค้าที่ต้องการความร้อนของอาหาร ก็สามารถนำเข้าไมโครเวฟ ใช้กำลังไฟ 800 วัตต์ เพียง 1 นาทีครึ่ง ก็สามารถเพลิดเพลินกับความอร่อยของซานตา เฟ่ที่เสิร์ฟถึงมือลูกค้าได้อย่างเต็มที่

การร่วมมือระหว่าง ซานตาเฟ่ และ Grab Food ครั้งนี้ นับเป็นการเสริมแข็งแกร่งของพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยบริการของเครือข่าย Grab Food ที่กว้างขวาง ครอบคลุม ร้านซานตา เฟ่ทั่วประเทศกว่า 81 สาขา ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า ทุกเมนูของซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่ที่สั่งผ่าน Grab Food จะได้รับความอร่อย สดใหม่ของอาหารเทียบเท่าทานที่ร้านซานตาเฟ่ และความพิเศษของซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ จะเป็นเมนูเฉพาะสำหรับการสั่งผ่าน Grab Food เท่านั้นบริการซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2562 นี้เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับเมนูคู่ฟิน 3 เซต ในราคาสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ ที่สั่งผ่าน Grab Food เท่านั้น