ลาซาด้า ครองใจนักช้อปไทยด้วยกลยุทธ์ช้อปเปอร์เทนเม้นท์เต็มรูปแบบ ส่ง ‘ลาซาด้าช้อปติดไซเรน’ สร้างกระแสมหกรรมช้อป 11.11 นี้


เชื่อว่าหลายคนรอคอยให้ถึงช่วงเวลานี้ของปีมากที่สุด เพื่อจะได้ช้อปปิ้งสินค้าในลาซาด้า” ได้อย่างจุใจ ในวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน หรือ 11.11 ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว

แน่นอนว่าลาซาด้าได้เตรียมมหกรรม Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีลอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี โดยเตรียมแจกคูปองถล่มทลายกว่า 111 ล้านคูปอง ลดแรงที่สุดในรอบปี ให้ลูกค้าชวนกันช้อปไม่อั้น ตลอดทั้งวัน นับล้านๆ ดีล โดยได้ร่วมมือกับแบรนด์และพาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมาย ในการมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปีให้แก่ลูกค้า

แต่ก่อนจะไปถึงวันนั้นลาซาด้าได้อุ่นเครื่องให้กับนักช้อปออนไลน์ โดยปล่อยเอ็มวีลาซาด้าช้อปติดไซเรนที่มีการแต่งเนื้อเพลงให้สอดคล้องไปกับมหกรรมช้อป 11.11 พร้อมลงทุนถ่ายทำมิวสิควิดีโอขึ้นมาใหม่ ยังคงมี ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวา- ณิชาภัทร ฉัตรชัย-พลรัตน์ เจ้าของเสียงร้องของเพลงต้นฉบับเป็นผู้ร้องเพลงนี้

 


และยังไม่หมดแค่นั้น ทุกคนจะได้เซอร์ไพรส์กับการมีส่วนร่วมของสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ลาซาด้า อย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน และต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ทั้งคู่ร่วมร้องและเล่นมิวสิควิดีโอด้วย ดูในเอ็มวีแล้วน่ารักไม่ใช่เล่น

ว่าแต่ทำไมต้องเป็นลาซาด้าช้อปติดไซเรนที่อิงกระแส ซีรีย์สุดฮอตรักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” ซึ่งโด่งดังทั้งในโลกออฟไลน์-ออนไลน์ และเพิ่งลาจอไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีเพลงประกอบละครยอดฮิตรักติดไซเรน ซึ่งมียอดวิวในยูทูปทะลุกว่า 100 ล้านวิว เหตุผลคือ ที่ผ่านมาลาซาด้า” ได้ผลักดันกลยุทธ์ช้อปเปอร์เทนเม้นท์ (Shoppertainment) และสามารถจับตลาดผู้บริโภคยุคนี้ได้อยู่หมัด โดยกระแสตอบรับที่ได้รับก็ถือว่าประสบความสำเร็จกับกลยุทธ์นี้เป็นอย่างมาก โดยมีเป้าหมายว่าเรื่องช้อปต้องมาพร้อมกับความสนุกสนาน ซึ่งลาซาด้าช้อปติดไซเรนเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ทำเรื่องช้อปเปอร์เทนเม้นท์ได้อย่างชัดเจนที่สุด

ว่าแล้วก็อย่าลืมเข้าแอปพลิเคชันลาซาด้า พิมพ์ “LOVE1111” แล้วกดเสิร์ช เพื่อรับชมทีเซอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเก็บคูปองส่วนลดสุดพิเศษกว่า 111 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน และฟินสุดๆ ในวันที่ 11 เดือน 11 นี้ คอยติดตามคลิปเต้นสุดเซอร์ไพรส์ของทั้ง 4 นักแสดง พร้อมกลับมาช้อปแบบจุใจใน Lazada 11.11 Biggest One Day Sale ที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/323GTJi

#Lazada1111TH #LazadaBiggestOneDaySale #ลาซาด้าช้อปติดไซเรน