ลาซาด้า ครองใจนักช้อปไทยด้วยกลยุทธ์ช้อปเปอร์เทนเม้นท์เต็มรูปแบบ ส่ง ‘ลาซาด้าช้อปติดไซเรน’ สร้างกระแสมหกรรมช้อป 11.11 นี้

0
50

เชื่อว่าหลายคนรอคอยให้ถึงช่วงเวลานี้ของปีมากที่สุด เพื่อจะได้ช้อปปิ้งสินค้าในลาซาด้า” ได้อย่างจุใจ ในวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน หรือ 11.11 ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว

แน่นอนว่าลาซาด้าได้เตรียมมหกรรม Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีลอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี โดยเตรียมแจกคูปองถล่มทลายกว่า 111 ล้านคูปอง ลดแรงที่สุดในรอบปี ให้ลูกค้าชวนกันช้อปไม่อั้น ตลอดทั้งวัน นับล้านๆ ดีล โดยได้ร่วมมือกับแบรนด์และพาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมาย ในการมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปีให้แก่ลูกค้า

แต่ก่อนจะไปถึงวันนั้นลาซาด้าได้อุ่นเครื่องให้กับนักช้อปออนไลน์ โดยปล่อยเอ็มวีลาซาด้าช้อปติดไซเรนที่มีการแต่งเนื้อเพลงให้สอดคล้องไปกับมหกรรมช้อป 11.11 พร้อมลงทุนถ่ายทำมิวสิควิดีโอขึ้นมาใหม่ ยังคงมี ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวา- ณิชาภัทร ฉัตรชัย-พลรัตน์ เจ้าของเสียงร้องของเพลงต้นฉบับเป็นผู้ร้องเพลงนี้

 


และยังไม่หมดแค่นั้น ทุกคนจะได้เซอร์ไพรส์กับการมีส่วนร่วมของสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ลาซาด้า อย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน และต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ทั้งคู่ร่วมร้องและเล่นมิวสิควิดีโอด้วย ดูในเอ็มวีแล้วน่ารักไม่ใช่เล่น

ว่าแต่ทำไมต้องเป็นลาซาด้าช้อปติดไซเรนที่อิงกระแส ซีรีย์สุดฮอตรักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” ซึ่งโด่งดังทั้งในโลกออฟไลน์-ออนไลน์ และเพิ่งลาจอไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีเพลงประกอบละครยอดฮิตรักติดไซเรน ซึ่งมียอดวิวในยูทูปทะลุกว่า 100 ล้านวิว เหตุผลคือ ที่ผ่านมาลาซาด้า” ได้ผลักดันกลยุทธ์ช้อปเปอร์เทนเม้นท์ (Shoppertainment) และสามารถจับตลาดผู้บริโภคยุคนี้ได้อยู่หมัด โดยกระแสตอบรับที่ได้รับก็ถือว่าประสบความสำเร็จกับกลยุทธ์นี้เป็นอย่างมาก โดยมีเป้าหมายว่าเรื่องช้อปต้องมาพร้อมกับความสนุกสนาน ซึ่งลาซาด้าช้อปติดไซเรนเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ทำเรื่องช้อปเปอร์เทนเม้นท์ได้อย่างชัดเจนที่สุด

ว่าแล้วก็อย่าลืมเข้าแอปพลิเคชันลาซาด้า พิมพ์ “LOVE1111” แล้วกดเสิร์ช เพื่อรับชมทีเซอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเก็บคูปองส่วนลดสุดพิเศษกว่า 111 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน และฟินสุดๆ ในวันที่ 11 เดือน 11 นี้ คอยติดตามคลิปเต้นสุดเซอร์ไพรส์ของทั้ง 4 นักแสดง พร้อมกลับมาช้อปแบบจุใจใน Lazada 11.11 Biggest One Day Sale ที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/323GTJi

#Lazada1111TH #LazadaBiggestOneDaySale #ลาซาด้าช้อปติดไซเรน