ครั้งแรกในเมืองไทย Digital Delicious ร่ายมนต์มายาเสิร์ฟประสบการณ์ดิจิทัลอาร์ตรูปแบบใหม่ในมื้ออาหารสุดล้ำเมื่อความอร่อยไม่หยุดอยู่ที่ปลายลิ้น


บริษัท Doozy Digilab ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ (A Leader in Creating New Digital Experiences) ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างถึงความเป็นตัวจริงในการสร้างสรรค์และนำเสนอดิจิตอลอาร์ตล้ำสมัยให้เป็นที่รู้จัก นำทีมโดยคุณรัญจิรา คงสวัสดิ์ ผู้บริหารรุ่นใหม่ พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ดิจิทัลกับโปรเจ็คแรก Digital Delicious ที่ได้เชื้อเชิญทีมศิลปินดิจิทัลรุ่นใหม่มาร่วมจับมือกับศิลปินไทยชั้นนำในสายงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักวาดภาพประกอบ คีตกวี มิกโซโลจิสต์ นักออกแบบกลิ่น และเซเลปบริตี้เชฟมือรางวัลระดับโลก พร้อมทุ่มทุนเนรมิตประสบการณ์ Interactive Dining Experiences เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ที่สร้างสรรค์งานสุนทรียศิลป์ในมื้ออาหารสุดล้ำที่ผสานศาสตร์แห่งการปรุงอาหารระดับ Fine Dining เข้ากับศิลป์แห่งเทคโนโลยีดิจิทัลเหนือจินตนาการ จัดเต็มเทคนิคทั้ง 4D Mapping, Mutitouch screen, IInteractiv Multi Media สร้างภาพ แสง สี เสียง กลิ่น รส และสัมผัส สู่ผลงานมาสเตอร์พีชระดับสากลในทุกมิติของความอร่อย พร้อมมอบประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะติดตรึงในความทรงจำไปตลอดกาล

มาท่องโลกแฟนตาซีในดินแดนจิตนาการแสนอร่อย ณ อาณาจักรที่โลกความฝันและความจริงมาบรรจบ นำเสนอคอนเซ็ปต์ Parallel Universe เพื่อออกเดินทางสำรวจจักรวาลคู่ขนานและเติมเต็ม “พลังชีวิต” ด้วยการเสพสุนทรียศิลป์จากอาหารและผลงานศิลปะชิ้นเอก ที่เหล่าเชฟและศิลปินได้ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นมาท้าทายทุกโสตประสาทสัมผัสของคุณเพื่อปลุกเร้าให้ค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่กว้างไกลกว่าที่เคยนึกถึง ผ่านผลงานดิจิทัลอาร์ตแบบอินเทอร์แอคทีฟสำรวจ 4 อาณาจักร สถานที่แห่งโลกจินตนาการที่ถูกสร้างให้เป็นจริง โลดแล่นผ่านไปให้คุณเอื้อมจับ แตะ สัมผัส และไขว่คว้าเก็บไว้ในรูปแบบความทรงจำแสนพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น

Castle in the Sky

เริ่มต้นการเดินทางไปในโลกความจริงเสมือน ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดหรูในปราสาทลอยฟ้าแสนงาม ท่ามกลางปติญาณของเหล่าอัศวินเพื่อหลอมรวมทุกคนเป็นหนึ่งเดียว สถานที่แห่งนี้เส้นแบ่งของสองโลกจะค่อยๆ ทะลายมาบรรจบกัน

The Garden of Dreams

ปล่อยใจให้โลดแล่นไปในสวนแห่งความฝัน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าสรรพสัตว์และสีสันหมู่มวลดอกไม้ผลิบานที่ตอบสนองครบทุกประสาทสัมผัส

Deep Blue Sea

ดำดิ่งลงไปยังโลกใต้ทะเลลึกสู่อาณาจักรแสนลึกลับ “ดิ อ็อกแลนติส” ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าสัตว์ทะเลที่คุณต้องปกป้องอาณาจักรด้วยหลากหลายยุทธวิธีในแบบของคุณ

A Space Odyssey

ล่องลอยสู่ห้วงอวกาศอันเวิ้งว้างไกลแสนไกล ตามแสงประกายส่องสว่างจากหมู่ดาวระยิบระยับ พร้อมค้นหาความหมายของทุกการเดินทางไปกับเกมส์อินเตอร์แอ็กทีฟแสนสนุก ที่คุณสามารถร่วมสร้างบทส่งท้ายประสบการณ์ ด้วยการพิมพ์และส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นไปลอยอยู่ในกาแล็กซี่

ตอบสนองครบทุกประสาทสัมผัสทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อิ่มเอมไปกับชุดอาหาร 4 คอร์ส สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ และจิบน้ำชายามบ่ายกับ 4 ชุดขนมหวานคอนเซปท์สุดล้ำ เพิ่มดีกรีความสนุกพร้อมเปลี่ยนค่ำคืนของคุณให้สุดเหวี่ยงไปกับเกมส์โดนๆ บีทคูลๆ จากการแสดงสดของทีมดีเจ และค็อกเทลสูตรพิเศษในช่วงปาร์ตี้กับชุดอาหาร 3 คอร์สและค็อกเทล 1 แก้ว ผลงานอาหารทุกเมนูสร้างสุนทรียรสเสมือนงานศิลป์แสนสวย ที่ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสุดฝีมือจากประสบการณ์และทักษะความชำนาญของเหล่าเชฟที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบและการตีความแนวคิดของแต่ละเมนูให้สอดรับกับประสบการณ์แฟนตาซีในรูปแบบดิจิทัลอาร์ตอย่างกลมกลืน ไปจนถึงการผสมผสานทักษะแห่งการปรุงรสและความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอ เพื่อให้ทุกจานคือสุดยอดประสบการณ์แห่งประสาทสัมผัสอย่างแท้จริง

ทีมเชฟที่ร่วมสร้างสรรค์กันครีเอทเมนูแสนอร่อยให้กับโปรเจ็คนี้ ประกอบไปด้วย “เชฟเอริก” เอริก ไวด์มันน์ ผู้คว้าตำแหน่งเชฟกระทะเหล็ก Iron Chef Thailand จาก oriental residence bangkok “เชฟแพม” พิชญา อุทารธรรม เชฟรุ่นใหม่รางวัลระดับโลก และ “เชฟแต” จันทร์ชนก สุนทรญาณกิจ ศิลปินเชฟขนมอบชื่อดัง “คุณเค” อานนท์ ฮุนตระกูล” ครีเอทีฟมิกโซโลจิสต์ผู้คิดค้นค็อกเทลสูตรพิเศษให้จิบระหว่างการเดินทางสู่โลกแห่งจินตนาการข้ามประสาทสัมผัสแบบ Digital Delicious

งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2562 ถึง 12 ม.ค. 2563 นี้ ที่ โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ (ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK) ถนนวิทยุ

จำหน่ายบัตรจำนวนจำกัดสำหรับประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ แบ่งเป็น 4 รอบมื้ออาหาร

▪ มื้อกลางวัน (LUNCH) ราคา 3,290++ บาท

▪ ชุดน้ำชายามบ่าย (AFTERNOON TEA) ราคา 1,690++ บาท

▪ มื้อเย็น (DINNER) ราคา 3,590++ บาท

▪ ปาร์ตี้ (PARTY) ราคา 3,590++ บาท

จำกัดเพียงรอบละ 20 ท่าน สงวนสิทธิสำหรับการซื้อบัตรและสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 ต.ค.2562 เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตร สำรองที่นั่ง เช็ครอบ วันและ เวลาที่มีการเปิดขาย หากต้องการทราบรายละเอียคอร์สอาหารเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.digitaldelicious.net ติดตามงานได้ทาง FB : DigitalDelicious , IG : Digital_Deliciousth สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายขาย โทร. 088 055 6699