เปิดแล้ววันนี้ Lacoste (ลาคอสท์) เปิดแฟลกชิปสโตร์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (มหาชน) ประเทศไทย เฉลิมฉลองเปิดร้าน “Lacoste Le Club Flagship Store (ลาคอสท์ เลอ คลับ แฟลกชิป สโตร์) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” บนพื้นที่กว่า 500 ตร.มใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมได้รวบรวมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Fall/Winter 2019 (ฟอล วินเทอร์2019)ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแอคเซสเซอรี่แบบครบครันมารวมไว้  ที่ ณ Lacoste Le Club Flagship Store (ลาคอสท์ เลอ คลับ แฟลกชิป สโตร์) ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “Lacoste Le Club Flagship Store (ลาคอสท์ เลอ คลับ แฟลกชิป สโตร์) ถือว่าเป็นแฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ได้นำแรงบันดาลใจมาจากสนามเทนนิสผสมผสานกับองค์ประกอบสุดคลาสสิคของแบรนด์ โดยออกแบบและตกแต่งภายในด้วยไม้ธรรมชาติ ทำให้ภายในร้านดูสบายตาแต่ยังคงความทันสมัย จากการออกแบบด้วยเสื้อโปโลสุดคลาสสิคของแบรนด์ รุ่น L.12.12 ผสานกับสินค้าทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง คุณผู้ชายและคุณหนู เครื่องหนังระดับพรีเมี่ยม รองเท้า หมวก ถุงเท้า ไปจนถึงน้ำหอม แว่นตากันแดด นาฬิกา และชั้นในชาย ที่คุณสามารถสนุกกับแฟลกชิปสุดยิ่งใหญ่นี้ได้ไม่มีเบื่อ พร้อมกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Fall/Winter 2019 (ฟอล วินเทอร์2019)ไม่ว่าจะเป็น Made in France (เมด อิน ฟรานซ์),Outerwear Remix (เอาท์เตอร์แวร์รีมิกซ์), Runway Collection (รันเวย์ คอลเลกชั่น) เอาไว้อย่างเต็มรูปแบบ ครบครันทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแอคเซสเซอรี่มากมาย รอต้อนรับลูกค้าทุกๆท่าน”

พบกับคอลเลกชั่นของ Lacoste (ลาคอสท์) ได้ที่ Lacoste Le Club Flagship Store (ลาคอสท์ เลอ คลับ แฟลกชิป สโตร์) ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ www.lacoste.co.th และ www.facebook.com/lacostethailand