พิซซ่า ฮัท ชูจุดเด่นพิซซ่าออริจินอล อร่อยระดับพรีเมียม เปิดตัวแคมเปญ“ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส”พร้อมโปรโมชั่นคุ้ม 3 ต่อ

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ตอกย้ำความเป็นต้นตำรับพิซซ่าอร่อยระดับพรีเมียม รุกขยายฐานกลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียล ด้วยแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส”กับเมนูสุดพิเศษ“8 เมก้าชีส”พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม3 ต่อ เริ่มตั้งแต่ 21 พ.ย. 2562 – 15 ม.ค. 2563 นี้

นางสาวอุษณา มหากิจศิริ กรรมการ บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัดกล่าวว่า “พิซซ่า ฮัท ต้นตำรับสูตรพิซซ่าออริจินอลที่อร่อยระดับพรีเมียม ครองความเป็นหนึ่งในใจของลูกค้าในไทยและทั่วโลกมาได้ถึงทุกวันนี้ เพราะพิซซ่า ฮัท มีนโยบายพัฒนาเมนูใหม่ๆ ที่มีรสชาติถูกใจลูกค้าเน้นวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียมอย่างเช่น ชีสที่นำมาใช้ จะเป็นชีสคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทย เรามุ่งเน้นเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าคุ้มราคา ที่ลูกค้าจะได้รับอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ พิซซ่า ฮัท ประสบความสำเร็จอย่างสูงเกินคาดจากการจัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ร่วมกับ Food Delivery Apps ทั้ง Grab, Foodpanda และ LineMan เนื่องจากพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของกลุ่มลูกค้าที่ชอบความรวดเร็วและความสะดวกสบายส่งผลให้ยอดขายของพิซซ่า ฮัท เติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับปลายปี 2562 ในโอกาสฉลองเทศกาลปีใหม่ พิซซ่า ฮัท จะจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ“ฮัทฟิน 8ชั้น สวรรค์ 8 ชีส”โดยจะมีการโปรโมตทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุดซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลเป็นจำนวนมาก”

นายวุฒิชัย รัตนสุมาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เผยว่า“เราพบว่าลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล เด็ก วัยรุ่น และนิสิตนักศึกษา ชื่นชอบรับประทานชีสเป็นอย่างมาก ดังนั้น เพื่อรุกขยายฐานกลุ่มมิลเลนเนียล และกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี พิซซ่า ฮัท จึงจัดแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” โดยรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ “8 เมก้าชีส”ที่รวม 8 ชีสพรีเมียมจาก4 ประเทศ ได้แก่ประเทศเนเธอแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศญี่ปุ่นไว้ในถาดเดียวพ่วงด้วยโปรโมชั่นเมนูสุดคุ้มถึง3โปรโมชั่นให้ลูกค้าซื้อพิซซ่าและรายการอาหารอื่นๆ ในราคาลดพิเศษสุด ยิ่งสั่งมาก ยิ่งคุ้ม ยิ่งอร่อยเต็มอิ่มแบบไม่อั้น โดยลูกค้าสามารถแลกซื้อกระเป๋ารักษ์โลกของพิซซ่าฮัทได้ราคาเพียง 89 บาท เมื่อซื้อพิซซ่าครบ 500 บาท ซึ่งกระเป๋ารักษ์โลกของพิซซ่า ฮัท เป็นกระเป๋าผ้าที่มีขนาดใหญ่มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ ใส่กล่องพิซซ่าฮัทได้ถึง 3 กล่องเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมรณรงค์ลดโลกร้อนได้ง่ายๆ”

พิเศษสุดกับเมนู “8 เมก้าชีส”สุดยอดพิซซ่าที่รวม 8 ชีสสุดพรีเมียมได้แก่ มอซซาเรลล่าชีส, เกาด้าชีส, เรดเชดด้าชีส, ครีมชีส, พาร์เมซานชีส,เชดด้าชีส, ฮอกไกโดชีส และเอ็มเมนทาลชีสที่ลูกค้าจะได้ ฟินกับชีสนุ่มๆยืดๆ บนหน้าพิซซ่า พร้อมรสสัมผัสที่หอมมันของครีมชีส และพิเศษยิ่งขึ้นกับฮอกไกโดชีส ที่มีกลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของนมฮอกไกโดจากประเทศญี่ปุ่น สูตรลับเฉพาะพิซซ่าฮัทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้อร่อยเข้มข้นกับขอบกรุบกรอบจากเชดด้าชีส โดยให้เลือกอร่อยฟินแบบล้นทะลักทั้งหน้าทั้งขอบแบบเต็มๆ คำไปกับ 2 ท้อปปิ้งอย่าง ‘8เมก้าชีส กุ้งและแฮม’ อัดแน่น 8 ชีสสุดเด็ด พร้อมกุ้งและแฮมคุณภาพเยี่ยม และ ‘8 เมก้าชีส’ผสานความอร่อย 8 ชีสแบบล้นทะลัก จุใจคนรักชีสตัวจริง พร้อมจัดโปรโมชั่นร้อนๆ ให้ซื้อ 1 แถม 1 ทันที ในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น!

นอกจากนี้ ยังขนกองทัพโปรโมชั่นสุดคุ้มอีก 3 ต่อ เอาใจสายกิน แบบไม่ยั้ง ดังนี้

ต่อที่ 1 : ชุดคอมโบ Party Hut สุดคุ้ม ราคาเพียงชุดละ 799 บาท (จากราคาปกติ1,402 บาท)ให้อิ่มอร่อย แบบเน้นๆ กันยกแก๊งถึง 6 เมนู ได้แก่ พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ 3 ถาด สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมซอส ไก่นิวออร์ลีนส์ 6 ชิ้น ชิกเก้นป๊อปพร้อมชีสซอสชีสซี่ป๊อป และ เบรดสติ๊กส์พร้อมดิปปิ้งซอส

ต่อที่ 2 : ชุดชีสซี่ ฟองดู แพลตเตอร์ ราคาพิเศษเพียงชุดละ 219 บาท (จากราคาปกติ 284 บาท)จัดหนักด้วยชีสคุณภาพที่จับคู่กับความอร่อยทั้งเฟรนซ์ฟรายส์ ฟิชโดนัท ชิกเก้นป๊อป และไก่นิวออร์ลีนส์สูตรลับของพิซซ่า ฮัท(เฉพาะทานที่ร้านและสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น)

ต่อที่ 3 : กระเป๋ารักษ์โลก สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเพียง 149 บาท หรือ แลกซื้อได้ในราคาเพียง 89บาท ทันทีที่ทานอาหารครบ 500 ขึ้นไป ให้ได้ร่วมรักษ์โลกไปด้วยกันกับกระเป๋าดีไซน์เก๋ ขนาดใหญ่จุใจที่สามารถใส่กล่องพิซซ่าได้มากถึง 3 กล่อง หรือจะพกไปช้อปปิ้งตามไลฟ์สไตล์คนรักษ์โลก ก็ดูชิคแบบไม่ซ้ำใคร

พิซซ่า ฮัท ให้คุณและชาวแก๊งอร่อยเพลินในช่วงเวลาแห่งความสุขกับเมนูเด็ด พร้อมโปรฯ สุดคุ้ม ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 62 – 15 ม.ค. 63 นี้ ณ ร้านพิซซ่า ฮัท สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งทานที่ร้าน,ซื้อกลับบ้าน,บริการส่งถึงบ้านโทร 1150 และสั่งผ่านออนไลน์ www.pizzahut.co.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Pizzahu

เกี่ยวกับพีเอช แคปปิตอล

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัท ร่วมทุนระหว่างบริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทพีเอ็ม แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจที่บริหารงานโดยตระกูลมหากิจศิริ ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมาอย่างยาวนาน เป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลกอย่างเนสท์เล่ มากว่า 40 ปี รวมถึงได้รับความไว้วางใจให้บริหารแบรนด์อาหารระดับโลก อาทิ มาการอง Pierre Hermé(ปิแอร์ แอร์เม่) และ Maison de la Truffe  (เมซอง เดอ ลา ทรูฟ) จากฝรั่งเศส และ ร้านโดนัท Krispy Kreme

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัดได้เข้าทำสัญญาซื้อขายสินทรัพย์ในกิจการพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยจาก บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับแต่งตั้งให้เป็นแฟรนไชส์ซี ประกอบธุรกิจบริหารร้านพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560