“โอวัลติน สูตรน้ำตาลน้อยกว่า” โชว์พรีเซนเตอร์คนใหม่ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์”

Ovaltine Less Sweet

ผลิตภัณฑ์โอวัลติน สูตรน้ำตาลน้อยกว่า เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลต โดย บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งเป้าหมายกระตุ้นตลาดกลุ่มคนวัยทำงาน ดึง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ สะท้อนภาพไลฟ์สไตล์คนทำงานในที่ใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น พร้อมส่งแคมเปญ “OFFICE CHALLENGE by โอวัลติน สูตรน้ำตาลน้อยกว่า” พิชิตรางวัลยกทีมรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท

นายเฉลิมชัย ธีระกุล General Manager บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้นำเสนอ โอวัลติน สูตรน้ำตาลน้อยกว่า ออกสู่ตลาดก็ได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ เพราะเป็นสูตรที่ลดน้ำตาลลงมากกว่า 30% แต่ยังคงให้รสชาติความอร่อยและความเข้มข้นของเครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตได้เหมือนเดิม ล่าสุด บริษัทฯ วางกลยุทธ์กระตุ้นตลาดครั้งใหม่ ด้วยพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่และคนวัยทำงานที่ต้องการดูแลสุขภาพ รวมถึงนำเสนอคุณประโยชน์โดนใจกลุ่มวัยทำงานมากขึ้นจากวิตามิน B5 หรือกรดแพนโทธินิค ช่วยในการเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต และวิตามิน B12 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พร้อมเชิญชวนคนรุ่นใหม่ร่วมดื่ม โอวัลติน สูตรน้ำตาลน้อยกว่า และร่วมสนุกกับแคมเปญ OFFICE CHALLENGE by โอวัลติน สูตรน้ำตาลน้อยกว่า ชิงรางวัล ยกทีมรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท อาทิ iPhone 11 Pro, iPad Air, Apple Watch และของรางวัลอื่นๆ มากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2563”

กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงรวมทีมตั้งแต่ 1 – 5 คน ลงทะเบียนทีมผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE – @Ovaltinechallenge เพื่อสะสมคะแนนจากใบเสร็จที่มีรายการซื้อโอวัลตินสูตรน้ำตาลน้อยกว่า แบบกล่องยูเอชทีหรือ แบบผง 3 in 1 ในร้านค้าที่ร่วมรายการ และรับสิทธิ์ตอบคำถามเพื่อสะสมคะแนนเพิ่มเติม โดยรวมพลังทุกคนในทีมเพื่อเพิ่มคะแนนสะสมให้ได้มากที่สุด โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศรายชื่อผู้ชนะประจำสัปดาห์ และผู้ชนะรางวัลใหญ่ ตลอดแคมเปญ ผ่านทาง Facebook : Ovaltine Thailand