บันยัน ไทยแลนด์ ร่วมมือกับ ริชมอนทส์ คริสตี้ส์ ขายโครงการ “บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน” จับตลาดระดับบน

Banyan

บันยัน ไทยแลนด์ กรุ๊ป ร่วมมือกับ ริชมอนทส์ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท เป็นพันธมิตรทำการตลาดและขายโครงการ “บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน” วิลล่าระดับไฮเอนด์ ให้ลูกค้าระดับบนที่มองหาบ้านพักตากอากาศหรือที่อยู่อาศัยถาวรสุดเอกซ์คลูซีฟในหัวหิน เมืองท่องเที่ยวที่ยังคงเสน่ห์และศักยภาพการเติบโต

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ริชมอนทส์ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท จะเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบงานขายและทำการตลาดให้กับโครงการบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน

นายเชิ๊ท คว้อนท์ ประธานกรรมการบริหาร บันยัน ไทยแลนด์ กรุ๊ป กล่าวว่า ความร่วมมือกับริช – มอนทส์ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ในการทำการตลาดโครงการบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน ในครั้งนี้ จะช่วยทำให้โครงการเป็นที่รู้จักในวงกว้างและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในระดับบนมากยิ่งขึ้น

“เรามั่นใจในชื่อเสียงและประสบการณ์ของริชมอนทส์ ในการเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพและสมบูรณ์แบบคู่ควรกับลูกค้าระดับ เอ-ลิสต์ ที่มองหาความพิเศษและแตกต่างในการอยู่อาศัย เราต้องการตัวแทนขายที่สามารถขายสไตล์และประสบการณ์แบบบันยันให้กับลูกค้า ซี่งเราเชื่อมั่นว่า ริชมอนทส์ คริสตี้ส์ เป็นตัวแทนที่ใช่สำหรับเรา” นายเชิ๊ท กล่าว

นายทิมโมธี สเคพวิงตัน กรรมการผู้จัดการ บริษัทริชมอนทส์ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท กล่าวว่า บริษัทมีความยินดีที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนขายโครงการ บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน

“เรารู้สึกประทับใจในคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกและความเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการ ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศหรือบ้านพักหลังเกษียณอายุที่หลายคนใฝ่ฝัน ในทำเลใกล้ตัวเมืองหัวหิน พร้อมวิวทะเลและภูเขาที่หาไม่ได้อีกแล้ว เรามั่นใจว่า บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน จะเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต” นายทิมโมธี กล่าว

โครงการบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน เป็นโครงการวิลล่าระดับไฮเอนด์ของบันยัน ไทยแลนด์ กรุ๊ป ซึ่งประกอบธุรกิจบันยัน กอล์ฟ คลับ ที่มีชื่อเสียงมากว่า 10 ปี ที่หัวหิน ทั้งโครงการมีที่ดินสำหรับสร้างบ้านได้จำนวน 102 หลัง ราคาตั้งแต่ 15 ถึง 80 ล้านบาท โดยผู้ซื้อสามารถที่จะเลือกแบบวิลล่าจากแบบมาตรฐาน 4 แบบ ที่ทางโครงการ

มีให้ หรือปรับเปลี่ยนในรูปแบบที่ตนเองต้องการเพิ่มเติม เพื่อปลูกสร้างบนที่ดินขนาดที่เลือกเองเริ่มต้นประมาณ 100 ตารางวา ซึ่งความพิเศษของโครงการบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน คือ ทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ใกล้ตัวเมืองหัวหิน และชายหาดหัวหิน มีความเป็นส่วนตัว และไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เข้าถึงการพักผ่อนพร้อมวิวทะเลในด้านหน้าและภูเขาในด้านหลังที่สวยงาม ผู้ซื้อวิลล่ายังได้รับสิทธิ์สมัครเป็นสมาชิกบันยัน กอล์ฟ คลับ ในราคาพิเศษสุด ทางโครงการมีบริการ Concierge คอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง และการบริการแบบโรงแรม เช่น แม่บ้าน คนดูแลสวน คนดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำ และกำจัดปลวก นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกหลากหลายจากโรงแรมหรือสถานประกอบการที่เป็นพันธมิตรกัน

บันยัน กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ที่ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติมากมาย ได้แก่ Best Golf Club Experience in Asia Pacific, Top 1000 in the World by Rolex และ Asia Pacific Order of Zenith เป็นเครื่องการันตีถึงความโดดเด่นและคุณภาพของสนามกอล์ฟได้เป็นอย่างดี

“หัวหิน ยังคงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพการเติบโตสูง พร้อมพรั่งด้วยสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยโครงการพัฒนาการท่องเที่ยวชายฝั่งทะเลด้านตะวันตก – ไทยแลนด์ ริเวียร่า (Thailand Riviera) จึงทำให้เมืองมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นที่สนใจของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการที่อยู่อาศัยเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศหรืออยู่อาศัยหลังเกษียณ โดยในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โครงการวิลล่าระดับไฮเอนด์ในหัวหินมีการพัฒนาออกสู่ตลาดน้อยมาก เราจึงมั่นใจว่า โครงการบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่รอคอยโครงการคุณภาพอย่างแน่นอน” นายทิมโมธี กล่าว

บันยัน ไทยแลนด์ กรุ๊ป และริชมอนทส์ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท จะร่วมจัดงานเอ็กซ์คูลซีฟเปิดตัวบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน (Exclusive Launch of Banyan Residences Villa Hua Hin) ระหว่างวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน – วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เวลา 10:00-17:00 น. ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถส่งอีเมล์มาที่ bhh@richmonts.com หรือโทร 086-533-6789 รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.richmonts.com/new-developments/banyan-residences-villas-hua-hin/