“สามย่านมิตรทาวน์” ร่วมฉลองปีใหม่ “Happy New Me 2020 ” ครั้งแรกกับต้นคริสมาสต์ใจกลางสามย่าน!


ปีนี้จะเป็นอีกหนึ่งปีที่มี Destination เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่อีกหนึ่งแห่งก็คือ ศูนย์การค้า “สามย่านมิตรทาวน์” ที่เชื่อว่าจะสามารถสร้างสีสันได้เป็นพิเศษ ด้วยต้นคริสมาสต์ยักษ์แห่งแรกของสามย่าน! ประเดิมวันแรกกับการฉลองต้นคริสมาสต์ 29 พ.ย.นี้

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จนในตอนนี้กลายเป็น Destination แห่งใหม่ของสามย่านไปแล้ว ไม่ว่าใครจะไปเยือนสามย่าน ต้องแวะไปเช็คอินที่นี่อย่างแน่นอน

ความพิเศษของสามย่านมิตรทาวน์ในช่วงปลายปีนี้ที่เป็นเทศกาลปีใหม่ ได้ชวนมหามิตรมาชมต้นคริสต์มาสยักษ์ต้นแรกของแยกสามย่าน พร้อมทั้งฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดระยะเวลา ตั้งแต่วันนี้ – 6 ม.ค. 63

สามย่านมิตรทาวน์ได้จัดแคมเปญ “Happy New Me 2020” ด้วยคอนเซ็ปต์ “ของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุด คือ การเป็นคนดีขึ้นให้กับตัวคุณเอง” ผ่านการเขียนโปสการ์ดบอกเล่าความในใจกับสิ่งดีดีที่จะเกิดกับตัวคุณในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้ภายในงานยังจะพบกับแหล่งรวมของขวัญพิเศษสำหรับคนพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย จากร้านค้าภายในศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดเผยว่า

“เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ได้จัดแคมเปญ “Happy New Me 2020” ขึ้นระหว่างวันนี้ – 6 มกราคม 2563 ทุกท่านจะได้พบกับต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่สูง 17 เมตร ครั้งแรกแยกสามย่าน”

นอกจากต้นคริสต์มาสที่มีสีสันและแสงสีสวยงาม ถูกตกแต่งด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ยังมีความพิเศษอยู่ที่ทุกท่านสามารถเดินผ่านเข้าไปในบริเวณใจกลางของต้นคริสต์มาส ซึ่งจะเป็นจุดที่ให้ทุก ๆ ท่านมาร่วมกันเขียนแชร์ New Year’s Resolution และคำอธิษฐานลงบนโปสการ์ดลาย Mr. Me Limited Edition ผลิตเพียง 2020 ใบเท่านั้น ซึ่งโปสการ์ดทั้งหมดภายหลังจะถูกส่งกลับไปให้ถึงที่บ้านของลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

นอกจากต้นคริสมาสต์ยักษ์ที่ตั้งตระง่านที่หน้าศูนย์การค้า รอให้ทุกคนไปแชะ แชร์ และเช็คอินแล้ว สามย่านมิตรทาวน์ยังจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นอีกเพียบ เพื่อเป็นของขวัญตอบแทนลูกค้าทุกท่าน เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี กระเป๋า Tote Bag ดีไซน์สุด Exclusive มูลค่าใบละ 490 บาท ที่ผลิตออกมาเฉพาะเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โดยมีจำกัดเพียง 2,020 ใบตลอดแคมเปญเท่านั้น

นอกจากนี้ ภายในศูนย์ฯ ยังมีโซนพิเศษที่จัดเทศกาลรวมสินค้าของขวัญมากกว่า 50 ร้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ X’MAS MARKET รวมถึงโปรโมชั่นสินค้าและอาหารราคาพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ ที่จะมาส่งมอบความสุขให้ชาวมิตรทุกท่านได้มาร่วมกินดื่มเฉลิมฉลอง และถ่ายภาพความประทับใจในกับบรรยากาศแห่งการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ และจากค่ำจนถึงเช้าตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่สามย่านมิตรทาวน์

เรียกว่าสามย่านมิตรทาว์นเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของเทศกาลปีใหม่ในปีนี้ที่หลายๆ คนไม่ควรพลาด เพรานอกจากจะได้สัมผัสกับต้นคริสมาสต์ให้อิ่มเอมใจแล้ว ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายรอบทุกคนอยู่ แล้วคุณจะ Happy New Me 2020 ติดตามกิจกรรมของสามย่านมิตรทาวน์ได้ที่ https://www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN/