โอกิลวี่ประเทศไทยประสบความสำเร็จอีกครั้ง จากการใช้แนวคิด DATA x CREATIVITY x TECHNOLOGYเพื่อตอบโจทย์การตลาดยุคใหม่ ได้รับ 2 รางวัล GOLDThailand Agency of the Year 2019

โอกิลวี่ ประเทศไทย เอเจนซี่ที่ใช้แนวคิดการผสมผสาน ดาต้า เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างแบรนด์ให้มีความหมายภายใต้โจทย์การตลาดยุคใหม่ได้รับรางวัล Thailand Agency of the Year ถึงสองสาขาจากแคมเปญ เอเชีย (Campaign Asia) ผู้นำด้านคอนเทนต์การตลาดในเครือแคมเปญที่มีเครือข่ายทั่วโลก โดยในปีนี้โอกิลวี่ ประเทศไทย คว้ารางวัลGOLD มาได้ถึง 2 สาขา ทั้งในด้านครีเอทีฟ และดิจิทัล

แคมเปญ ผู้นำด้านคอนเทนต์ที่ครอบคลุมเนื้อหาด้านโฆษณาสื่อสารการตลาด และความคิดสร้างสรรค์ที่ทรงอิทธิพล มอบรางวัล Thailand Agency of the Year ให้แก่โอกิลวี่ ประเทศไทย จากการประกาศผลรางวัล CampaignAgency of the Year 2019ซึ่งตัดสินจากความเป็นเลิศในด้านความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม การดำเนินธุรกิจ การพัฒนาบุคลากร และบทบาทต่ออุตสาหกรรมโดยรวม โดยโอกิลวี่เป็นเอเจนซี่ไทยหนึ่งเดียวที่ได้

รางวัล GOLD ทั้งจากสาขาครีเอทีฟ และดิจิทัล ได้แก่Thailand Creative Agency of the Year 2019 และ Thailand Digital Agency of the Year2019

นายนพดล ศรีเกียรติขจร ประธานกลุ่ม บริษัท โอกิลวี่ ประเทศไทย กล่าวว่า “โอกิลวี่ ประเทศไทย รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับตำแหน่ง Thailand Agency of the Year 2019ทั้งในสาขาครีเอทีฟ และดิจิทัล ความสำเร็จในครั้งนี้ไม่เพียงสะท้อนถึงผลงานที่โดดเด่นจนเป็นที่ยอมรับระดับโลก แต่ยังเป็นเครื่องยืนยันถึงภารกิจของเราที่จะสร้างแบรนด์ให้มีความหมาย ภายใต้แนวคิดการผสมผสานDATA x CREATIVITY x TECHNOLOGYเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแบรนด์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเป็นอีกครั้งหนึ่งที่แนวคิดนี้ได้รับการยอมรับว่าสามารถสร้างแบรนด์ให้มีความหมายในโลกการตลาดยุคใหม่ได้จริง”

ทั้งนี้ด้วยรางวัล GOLD ถึงสองรางวัลจากประเทศไทยยังทำให้โอกิลวี่ได้รับรางวัลระดับภูมิภาคอีกหลายรางวัลได้แก่Southeast Asia CreativeAgency of the Year2019และ Southeast Asia Digital Agency of the Year 2019ไปจนถึง Asia Pacific Creative Network of the Year 2019 และ Asia Pacific Digital Network of the Year 2019

ในปีนี้ โอกิลวี่ ประเทศไทย ยังได้รับรางวัลจากอีกหลายเวทีทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น คานส์ ไลอ้อน 2019,D&AD, คลีโอ (Clio) สไปค์ส เอเชีย (Spikes Asia) และแอดสตาร์ส (AdStars)