ฟิลิปส์ เปิดตัวเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ “Philips 3200 LatteGo” เอาใจคอกาแฟด้วยรสชาติระดับพรีเมี่ยม ที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว

บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการดูแลสุขภาพและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กได้เปิดตัวเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ “Philips 3200 LatteGo” (ฟิลิปส์ 3200 ลาเต้โก) มาเอาใจชาวคอกาแฟโดยเฉพาะ ด้วยรสชาติกาแฟระดับพรีเมี่ยมหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟสดที่บดใหม่ แต่สะดวกและง่ายดายทำเองได้ที่บ้าน จะเป็นช่วงเช้าก่อนไปทำงานกับกาแฟหอมกรุ่นสักแก้ว หรือช่วงบ่ายในวันพักผ่อนให้คุณจิบกาแฟแก้วโปรดชิวๆ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในแบบคนรักกาแฟตัวจริง

Philips 3200 LatteGo โดดเด่นด้วย4 คุณสมบัติพิเศษ ได้แก่

  1. รังสรรค์เมนูโปรดได้ถึง 5 เมนูฟังก์ชั่นการชงกาแฟที่สามารถเลือกได้ถึง 5 เมนูไม่ว่าจะเป็น คาปูชิโน่ ลาเต้แมคเคียโต เอสเพรสโซ กาแฟ หรืออเมริกันโน่แถมเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบบันทึกกาแฟที่คุณชื่นชอบเพื่อการใช้งานครั้งต่อไป

  1. ออกแบบรสชาติกาแฟที่คุณชื่นชอบด้วยตัวคุณเองด้วยความสามารถในการปรับความเข้มของกาแฟปริมาณนมและน้ำที่ต้องการ ด้วยการตั้งค่าMy Coffee Choiceเพื่อออกแบบกาแฟของคุณให้เป็นรสชาติแบบเฉพาะที่คุณต้องการ
  2. สะดวกและรวดเร็วPhilips LatteGo มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ของการทำฟองนมนุ่มละมุน ไม่มีท่อ มีส่วนประกอบเพียง2ชิ้น ติดตั้งและทำความสะอาดได้ง่ายและเร็ว เพียงแค่ล้างน้ำหรือวางไว้ในเครื่องล้างจานเท่านั้น

  1. เติมเต็มรสชาติของเมล็ดกาแฟสดคั่วใหม่ด้วยหัวบดกาแฟเซรามิก 100%ที่มีความแข็งแรงทนทานพร้อมมอบกาแฟหอมกรุ่นเต็มรสชาติ ให้คุณเพลิดเพลินกับเมล็ดกาแฟบดสดใหม่ได้ถึง 20,000 ถ้วยที่มาพร้อมระบบ AquaClean ที่ไม่จำเป็นต้องขจัดคราบตะกรันแม้ใช้งานมาแล้วถึง 5,000 ถ้วย[1]

ดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟที่คุณโปรดปราน ด้วยเครื่องชงกาแฟ “Philips 3200 LatteGo”  วางจำหน่ายแล้วในราคา 45,900บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตัวแทนจำหน่ายฟิลิปส์ และช่องทางเว็บไซต์ e-commerceสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-614-3340 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th

[1]ด้วยการเปลี่ยนตัวกรอง AquaClean 8 ครั้ง (AquaClean 1 ชิ้นสามารถใช้ได้ 625 ถ้วย) ช่วงเวลาขึ้นอยู่กับการเลือกเครื่องดื่มและจำนวนของการล้างและกระบวนการทำความสะอาด

เกี่ยวกับรอยัล ฟิลิปส์

รอยัล ฟิลิปส์ (NYSE: PHG, AEX: PHIA) เป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพมุ่งเน้นการพัฒนาด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนภายใต้แนวคิด Health Continuum โดยเริ่มตั้งแต่การดูแลสุขภาพตั้งแต่ที่บ้านด้วยการมีความเป็นอยู่ที่ดี การป้องกันโรคไปจนถึงการตรวจวินิจฉัยและการรักษาที่โรงพยาบาล จนกระทั่งการกลับไปดูแลรักษาสุขภาพผู้ป่วยต่อที่บ้าน ฟิลิปส์ได้พัฒนาโซลูชั่นแบบครบวงจร ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง การวิจัยข้อมูลเชิงลึกทางคลินิกและความต้องการของผู้บริโภคสำนักงานใหญ่ของฟิลิปส์ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ และปัจจุบันฟิลิปส์เป็นผู้นำด้านรังสีวินิจฉัย (diagnostic imaging), การรักษาด้วยรังสีภาพนำวิถี (image-guided therapy),  เครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วย (patient monitoring) และระบบการจัดการข้อมูลสารสนเทศด้านสุขภาพ (health informatics) รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเพื่อการดูแลสุขภาพ และนวัตกรรมดูแลรักษาผู้ป่วยที่บ้านในปีค.ศ. 2018 ฟิลิปส์มียอดขายกว่า 18.1 พันล้านยูโร มีพนักงานกว่า 80,000 คนด้านการขายและการให้บริการ และดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.com/newscenter.