ยิ่งเก็บยิ่งได้เวล! TMRW Saving บัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงถึง 1.6% ต่อปี เก็บเงินสนุกขึ้นในรูปแบบของเกม

ต้องบอกว่าในวงการการเงิน การธนาคารในตอนนี้ มีบริการ และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมามากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างลงตัว เป็นการเปลี่ยนภาพของเรื่องการเงินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว แต่เป็นเรื่องไลฟ์สไตล์มากขึ้นแล้ว

ซึ่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้แจ้งเกิด TMRW หรืออ่านว่า “ทูมอว์โรว์” เป็นบริษัทในเครือของธนาคาร UOB เรียกว่าวางจุดยืนเป็นธนาคารดิจิทัล 100% และเป็นธนาคารดิจิทัลแห่งแรกในประเทศไทยอีกด้วย เรียกว่า “ออกแบบมาเพื่อคนในยุคดิจิทัล” ที่แท้จริง

ความพิเศษของ TMRW ก็คือ มีการใช้บริการแบบดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชีที่ไม่ต้องยื่นเอกสารที่ธนาคารให้วุ่นวาย แต่สามารถเปิดผ่านแอปพลิเคชั่นได้ รวมถึงการจัดการเรื่องการเงินต่างๆ TMRW เรียกว่าเป็นธนาคารที่เข้ามาตอบโจทย์กลุ่ม Gen Y ที่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีจริงๆ คนกลุ่มนี้มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในช่วงวัยเริ่มทำงาน และมีกำลังซื้อสูง มีพฤติกรรมอยู่กับเทคโนโลยีตลอดเวลา จะดีแค่ไหนถ้าคนกลุ่มนี้มีบัญชีออมทรัพย์ที่เข้าใจพฤติกรรมการใช้เงินของเขาได้อย่างลงตัว

 

สิ่งที่ TMRW ทำได้แตกต่างจากธนาคารอื่นนั้น ทุกบัญชีออมทรัพย์จะมีการใช้ AI learning เพื่อเรียนรู้ไลฟ์สไตล์การเงินของแต่ละคน ช่วยสรุปและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อช่วยให้จัดการเงินออม และค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้น ควบคุมทุกการใช้จ่าย สามารถตั้งลิมิตยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร และวงเงินกดเงินสดผ่าน ATM ในแต่ละเดือนได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงการแจ้งเตือนการโอนเงินให้คนพิเศษอย่างเช่น “โอนเงินให้คุณแม่” ได้อีกด้วย

สำหรับบัญชีเงินฝากของ TMRW จะแบ่งเป็น 2 รูปแบบด้วยกัน คือ บัญชีเงินฝาก TMRW Everyday และ บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง TMRW Savings เรียกว่าตอบโจทย์ทั้งการมีบัญชีไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และบัญชีสำหรับออมเงิน

โดยที่บัญชีเงินฝาก TMRW Everyday สามารถโอนเงิน และจ่ายบิล แบบไม่เสียค่าธรรมเนียม รับดอกเบี้ย 0.1% ต่อปี ไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี

ส่วนบัตรเดบิต TMRW ใช้เป็นบัตร ATM ถอนเงินสดได้ ฟรีค่าธรรมเนียม ถอนเงินสดที่ตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วไทย และที่ตู้ UOB ที่ต่างประเทศ ใช้รูดแทนเงินสดได้กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Mastercard เช็คทุกการใช้จ่ายผ่านแอปฯ TMRW ยกเว้นค่าธรรมรายปี (ปีแรก) ถอนเงินแบบไม่มีค่าธรรมเนียม ที่ตู้ ATM ทุกธนาคาร และที่ตู้ UOB ในต่างประเทศ

 

บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง TMRW Savings หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นบัญชีออมทรัพย์ สามารถโอนเงินฝากจากบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday มาเก็บในบัญชีเงินฝาก TMRW Savings เพื่อรับดอกเบี้ยสูงขึ้นถึง 1.6% ต่อปี โดยจะคิดดอกเบี้ยให้ทุกวัน และจ่ายดอกเบี้ยให้ทุกเดือน ที่สำคัญสามารถถอดออกไปใช้เมื่อไหร่ก็ได้

โดยปกติแล้วบัญชีเงินออมอื่นๆ จะมีแค่ดอกเบี้ยสูงๆ เพื่อจูงใจเท่านั้น แต่ความน่าสนใจของ TMRW Savings อยู่ที่ City of TMRW เป็นกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้การออมเงินเป็นเรื่องสนุกขึ้น เพราะออมเงินเหมือนการเล่มเกม ยิ่งออมเยอะ ยิ่งสะสมเลเวลมากขึ้น!

ทาง TMRW ได้ดีไซน์มาให้การเก็บเงิน ออมเงินไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ แต่เป็นการเรื่องสนุกที่ได้เล่นเกม ซึ่งเกมนี้เป็นเหมือนการสร้างเมือง ยิ่งเราออมเงินมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งเก็บสะสมเลเวลมากขึ้นเท่านั้น เมืองก็ยังใหญ่มากขึ้น ตรงกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคนี้ที่ชอบซื้อไอเท็มเวลาเล่นเกม เพียงแต่การเปลี่ยนการซื้อไอเท็มเป็นการออมเงินนั่นเอง เป็นการจูงใจ และทำให้การออมเงินไม่น่าเบื่อ

เมืองที่ว่าก็เหมือนเป้าหมายในชีวิตของแต่ละคน สามารถตั้งชื่อเองได้ เป้าหมายที่ต้องทำให้สำเร็จ ต้องมีการออมเงิน ซึ่งทาง TMRW ช่วยทำให้ถึงฝันเร็วยิ่งขึ้น

ต้องบอกว่าการมีผู้ช่วยดีๆ ในการจัดการเรื่องการเงิน ยิ่งทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหมือนกับบัญชีออมทรัพย์ TMRW ที่ตอบโจทย์เจเนอเรชั่นดิจิทัลที่แท้จริง แถมยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านการเงินทั้งใช้ในชีวิตประจำวัน และออมเงินเพื่อให้ได้ดอกเบี้ยสูง เรียกว่าเป็นอีกมิติใหม่แห่งวงการการเงินที่ทุกคนต้องลองสัมผัสด้วยตัวเอง สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของบัญชีออมทรัพย์ได้ที่ https://www.tmrwbyuob.com/th/th/products/tmrw-account.html