เปิดแล้ว! Zilingo Studio บริการถ่ายภาพสินค้าแบบครบวงจร

Zilingo Asia Mall, แพลตฟอร์มสินค้าแฟชั่นค้าส่งออนไลน์เปิดบริการให้กับผู้ผลิตผู้ประกอบการหรือผู้ทำแบรนด์สินค้าที่ต้องการเพิ่มมูลค่าของสินค้าจัดทำสินค้าให้ดูดีมีมูลค่ามากกว่าเดิมด้วยบริการถ่ายภาพครบวงจร

นางสาวนริสสา ลิมปนาทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทซิลิงโก้ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “การขายสินค้าในหมวดแฟชั่นเครื่องสำอางหรือแม้แต่กระทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค (FMCG) นั้นสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการทำให้สินค้านั้นเกิดความน่าสนใจนั้นคือรูปภาพที่สวยงามโดยเฉพาะสินค้าแฟชั่น ที่หากเป็นในส่วนของ e-commerce แล้วนั้นการทำให้ลูกค้าเกิดภาพและมองเห็นภาพของเสื้อผ้านั้นๆ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซิลิงโก้เล็งเห็นความสำคัญของการถ่ายภาพเป็นสำคัญที่สุด”

หนึ่งในบริการด้านการตลาดหรือบริการที่ทางซิลิงโก้เรียกว่า MaaS (Marketing as a Service) มีบทบาทเพื่อสนับสนุนส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตหรือขยายมากขึ้นซึ่งซิลิงโก้ได้จัดการบริการถ่ายภาพแบบเต็มรูปแบบโดยใช้ช่างภาพมืออาชีพในสตูดิโอที่ได้มาตราฐานรวมถึงบริการตกแต่งภาพเบื้่องต้นเพื่อให้แบรนด์เจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการสามารถนำภาพไปใช้ในทุกช่องทาง ทั้งนี้รูปแบบบริการของ Zilingo Studio นั้นจะมีทั้ง Catalog Shooting ที่เป็นการถ่ายภาพแคตตาล็อคในสตูดิโอเหมาะสำหรับแฟชั่นแบรนด์ที่ต้องการสร้างสรรค์ภาพถ่ายสินค้าโดยสวมใส่บนแบบอย่างสวยงาม

นอกเหนือจากนี้ยังมีบริการถ่ายแบบวีดีโอหรือภาพเคลื่อนไหว, บริการถ่ายภาพแบบ Lifestyle content , Factory profile ที่เป็นการถ่ายทำคอนเทนต์ในลักษณะโปรโมทแบรนด์ที่เป็นโรงงานผลิตและยังรวมถึงบริการออกแบบInfo Gragphicอีกด้วยโดยซิลิงโก้สามารถจัดทำคอนเทนต์เพื่อการสร้างแบรนด์สินค้าให้กับลูกค้าสามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆ ช่องทาง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลและการบริการถ่ายภาพได้ที่ (+66)094 524 4616 หรือ Line @ZilingoAsiaMall

เกี่ยวกับZilingo Asia Mall

Zilingo Asia Mall คือแพลต์ฟอร์มการขายส่งออนไลน์ที่เชื่อมต่อธุรกิจให้ผู้ซื้อเข้าถึงเครือข่ายของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าทั่วโลกด้วยบริการแบบครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ขายที่เป็นโรงงาน,ผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายเรามีบริการด้านการจัดซื้อ-ขาย, บริการด้านการตลาด, บริการด้านซอฟแวร์สำหรับการจัดการโรงงาน, บริการขนส่งและบริการการเงินติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ zilingoasiamall.com