Lunio ชูแนวคิด “คิดค้นเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่า” เดินหน้ายกระดับที่นอนยางพาราแท้ของไทย

Lunio ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด ชูแนวคิด “คิดค้นเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่า” เดินหน้ายกระดับที่นอนยางพาราแท้ของไทย จากพฤติกรรมคนไทยที่มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว และอาการของโรคออฟฟิศซินโดรม พร้อมรุกตลาดต่างจังหวัด เปิดอีก 2 สาขาคือ ห้างสรรพสินค้า Central Plaza จังหวัดเชียงใหม่ และห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล21 จังหวัดนครราชสีมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

บริษัท ฮอริซอน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เผย ปัจจุบันพฤติกรรมคนไทยมักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว และอาการของโรคออฟฟิศซินโดรม ที่นอนยางพาราแท้จาก Lunioเองก็เป็นทางเลือกใหม่ให้กับกลุ่มผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาจากอาการปวดต่าง ๆ เพราะที่นอนมีการรองรับสรีระ และมีวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการนอน 3 ส่วน นั่นก็คือ ยางพารา คูลเจลเมมโมรี่โฟม และ Power Base โฟม

  • ชั้นยางพาราแท้ 100% ช่วยเพิ่มการระบายของอากาศในการหายใจ และช่วยรองรับกระดูกสันหลังขณะหลับ อีกทั้งยังลดโอกาสการเกิดโรคภูมิแพ้และป้องกันไรฝุ่น
  • Cool Gel Memory Foamช่วยลดแรงกดทับรองรับทุกสรีระ เเละให้ความเย็นสบายขณะหลับ
  • Power Base โฟมคุณภาพสูง ที่ช่วยเพิ่มความทนทานและสร้างความสมดุลให้กับที่นอน
  • Finest Quaility Jacquard Fabric ผ้าทอคุณภาพสูง ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน มอบผิวสัมผัสที่นุ่มลื่นสบายขณะนอนหลับ

และสืบเนื่องจากผลตอบรับที่ดีของร้านในสาขาแรกที่ห้างฯ Amarin Plaza ในชื่อ “DreamsTown by Lunio” ที่ผ่านมา  จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับการเปิดสาขาใหม่อีก 2 สาขา คือ ห้างสรรพสินค้า Central Plaza จังหวัดเชียงใหม่ และห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล21 จังหวัดนครราชสีมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้ามากขึ้น

โดยที่นอน Lunioถือเป็นที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด ที่ได้รับคำกล่าวขานว่าเป็น “ที่นอนดารา” เพราะด้วยรูปลักษณ์ของที่นอนที่มีความสวยงาม มีบรรจุภัณฑ์ที่ขนส่งง่าย และที่สำคัญคือแก้ปัญหาเรื่องการนอนได้อย่างดี ดารานักแสดงจึงนิยมเลือกที่นอน Lunioให้เป็นที่นอนในดวงใจ

ทั้งนี้ตลาดที่นอนยางพาราในประเทศไทยถือเป็นตลาดที่ใหญ่ ด้วยพฤติกรรมของคนไทยเป็นหลัก และด้วยคุณภาพของที่นอน Lunioที่ลดอาการปวดหลังได้ และยังสามารถรองรับสรีระได้อย่างดี ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Lunioทางแบรนด์จึงมั่นใจว่าจะส่งให้ตลาดที่นอนยางพาราคึกคักอย่างแน่นอน และสำหรับในปี 2563 Lunioได้วางกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะกลุ่มสังคม Online และ Offline มากขึ้นอีกด้วย

สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ทาง Lunioได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อที่นอนยางพาราแท้จากแบรนด์ Lunioขนาดใดก็ได้ รับไปเลยชุด Bedding Set สุด Premium มูลค่า 5,000 บาท ฟรี! เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าที่ให้การสนับสนุน Lunioในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน 0% ยาวนาน 10 เดือนได้แล้ววันนี้

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ที่นอนยางพารา Lunio: https://lunio.co.th/

Facebook: https://www.facebook.com/luniosleep/

Line: Luniosleep