ส่องแคมเปญใหม่ ‘Netflix’ ที่ไม่ได้ชวนดูที่บ้าน แต่โหลดดูระหว่างเดินทางไปเลย พร้อมอัพเดต 10 ซีรีส์น่าดูส่งท้ายปี

ถึงช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทีไร ‘เน็ตฟลิกซ์’ (Netflix) เจ้าพ่อสตรีมมิ่งต้องมีแคมเปญการตลาดเก๋ๆ ให้ติดตามเสมอ อย่างปีที่ผ่านมา (รวมถึงปีนี้) ก็ขึ้นบิลบอร์ดชวนให้คนเปลี่ยนใจดู Netflix แทนผจญรถติดตอนออกต่างจังหวัด จนชื่อแบรนด์ฮิตติดหูไปเรียบร้อย และปีนี้ Netflix ก็ออกแคมเปญใหม่ ‘จุดพักโหลด NETFLIX’ ที่ให้แวะมาโหลดซีรีส์เอาไว้ดูระหว่างเดินทางกันไปเลย ได้แก่ ริมหาดหัวหิน, ปั้มปตท. บางปะอิน (กม.55), ซุ้มของฝาก (ถนนเลี่ยงเมืองหัวหิน), ปั้มปตท. จันทร์เพ็ญ (ศรีราชา), ปั้มปตท. พระราม 2 (กม.35) และวัดเจดีย์หอย (ปทุมธานี)

    ภาพจากเพจ Drama-addict

และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหาซีรีส์หรือหนังเรื่องไหนในช่วงวันหยุด Positioning ได้รวบรวม 10 ภาพยนตร์และซีรีส์น่าดูเอาไว้แล้ว

MARRIAGE STORY : ภาพยนตร์ดราม่าที่เล่าถึงคู่สามีภรรยาที่เดินทางมาถึงจุดแตกหักและพร้อมจะ ‘หย่าร้าง’ กัน โดยความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ นักแสดงนำที่ได้ ‘สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน’ (Black Widow แห่ง Avengers) และ ‘อดัม ไดรเวอร์’ (Kylo Ren แห่ง Starwars) อีกทั้งยังเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย สำหรับผู้กำกับ คือ โนอาห์ บอมบัค

YOU : ซีรีส์แนวทริลเลอร์ ระทึกขวัญ จิตวิทยา ที่ดำเนินมาถึงซีซั่น 2 แล้ว โดยซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าถึง หนุ่มผู้จัดการร้านหนังสือ ที่ได้หลุมรัก ทุกอย่างดูเหมือนจะดี เสียอย่างเดียวเขาดันเป็น ‘Stalker’ ที่แอบติดตามเธอทุกการกระทำ ซีรีส์นี้สร้างโดย Greg Berlanti และ Sera Gamble

THE IRISHMAN : ภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรม ของผู้กำกับรางวัลออสการ์ ‘มาร์ติน สกอร์เซซี่’ ที่ยาวกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง!!! โดยภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ ‘Frank Sheeran’ อดีตทหารผ่านศึกที่ออกมาเป็นคนขับรับรถบรรทุก ก่อนจะเข้าสู่วงการมาเฟียด้วยการเป็นมือปืนให้ รัสเซล บัฟฟาลีโน หัวหน้าแก๊งบัฟฟาลีโน ที่ผัวพันกับ จิมมี่ ฮอฟฟา ผู้นำสหภาพแรงงานที่มีบทบาทสำคัญของอเมริกาในช่วงยุค 70

THE HAUNTING OF HILL HOUSE : ซีรีส์สยองขวัญที่สร้างจากนิยายสยองขวัญคลาสสิกปี 1959 ในชื่อเดียวกัน โดยเล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่เข้าไปอาศัยในบ้านเก่าแก่ชื่อ Hill House เพื่อพิสูจน์ว่าผีและวิญญาณจริงหรือไม่

AMERICAN CRIME STORY: THE ASSASSINATION OF GIANNI VERSACE : ซีซั่น 2 ของซีรีส์ AMERICAN CRIME STORY ที่สร้างจากเรื่องจริงของคดีอาชญากรรมในอเมริกา และสำหรับ AMERICAN CRIME STORY: THE ASSASSINATION OF GIANNI VERSACE จะเล่าเรื่องคดีฆาตกรรม ‘จานนี เวอร์ซาเช’ นักออกแบบและดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าของแบรนด์ ‘เวอร์ซาเช’ โดยความพิเศษของซีรีส์คือ ดูจาก Ep.1 ไป 8 หรือ 8 ไป 1 ก็ได้ อย่างเจ๋ง!!!

THE GET DOWN : ซีรี่ส์เพลงฮิปฮอปในยุค ’70 ยุครุ่งโรจน์ของดิสโก้

GLOW : สร้างจากเรื่องจริงของรายการมวยปล้ำหญิงในยุค ’80 ที่โหด มัน ฮา

ONE DAY AT A TIME : ซีรีส์แนวครอบครัวตลกคอมเมดี้ โดยเป็นเรื่องขำๆ ฮาๆ ในชีวิตประจำวันของครอบครัวเชื้อสายคิวบาที่มาอาศัยอยู่ในอเมริกา ถือว่าเป็นซีรีส์นอกกระเเสของไทย ที่เอาไว้ดูขำๆ ในวันหยุดชิลๆ

WHEN THEY SEE US : ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง โดยจะตีแผ่คดีจับกุมวัยรุ่นผิวสีที่ถูกตัดสินคดีข่มขืนที่ตัวเองไม่ได้ก่อ

BETTER CALL SAUL : ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ ‘breaking bad’ ต้องไม่พลาด เพราะเรื่องนี้ถือว่าเป็นภาคแยก โดยจะเล่าเรื่องราวความเป็นมาของ James Morgan “Jimmy” McGill หรือ saul goodman ทนายความในเรื่อง Breaking bad

Source

#Netflix #จะไปไหนไปNetflix #Positioning