มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.เอาใจนักช้อป จัดแคมเปญใหญ่ฉลองครบ 200 สาขาในประเทศไทย

บริษัทมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่งและบูรณะบ้านรายใหญ่ที่สุดจากประเทศมาเลเซียที่มีสินค้ามากกว่า14,000รายการในราคาแสนย่อมเยา เอาใจนักช้อปจัดแคมเปญใหญ่ทั้งออนไลน์แลออฟไลน์ ฉลองการเปิดครบ 200 สาขาในประเทศไทยภายใต้สโลแกนที่ว่า “จ่ายน้อย ได้เกินคุ้ม”  หวังสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้ง ที่จะทำให้การช้อปปิ้งไรร้อยต่อระหว่างออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมมีแผนขยายสาขาครอบคลุมตามหัวเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

นางสาวฐิตานันท์ ซุน ผู้อำนวยการบริหารบริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่าปัจจุบัน บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ปัจจุบัน บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. มีสาขากว่า 1,000 สาขา 8 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์  ไทย บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และอินเดีย มีสินค้ามากกว่า 14,000 รายการ มีสินค้าหลัก 10 หมวดหมู่ ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์, เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, อุปกรณ์ประดับยนต์, เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา, ของเล่น, ของขวัญ, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ, เครื่องประดับ และ เครื่องสำอาง ปัจจุบันสามารถให้บริการลูกค้าได้มากกว่า 270 ล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชีย และมีแผนที่จะขยายสาขาให้ได้1,000 สาขาทั่วเอเชียเพื่อต้องการให้เกิดการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับในประเทศไทย บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. มุ่งเน้นขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้ว่าตั้งแต่ปี พ.ศ.2559 บริษัทฯเปิดให้บริการได้เพียง 20 สาขาในปีแรก ต่อมาในพ.ศ. 2560 ขยายเพิ่มอีกประมาณ 70 สาขา และในปี พ.ศ.2562 เพิ่มเป็น 69 สาขา และโดยเฉลี่ยจะมีการขยายสาขาอยู่ประมาณ 5-8 สาขา ต่อเดือน ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 200 แห่งในประเทศไทย และมีสาขามากเป็นอันดับสองรองจากประเทศมาเลเซีย คาดว่าจะขยายสาขาให้ครอบคลุมตามหัวเมืองหลักๆทั่วประเทศ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ยังคงชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าด้วยตัวเอง ลูกค้ากลุ่มนี้จัดเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของร้านมิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. ขณะเดียวกันลูกค้าที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ สามารถรับรู้แคมเปญส่งเสริมการขายผ่านช่องทางการรับรู้บนหน้าเพจเฟสบุ๊ก (Facebook) ของ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. โดยทางร้านจัดกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มีโปรโมชั่นทุกไตรมาสกระตุ้นยอดขาย เพื่อดึงลูกค้าจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ให้เกิดประสบการณ์การซื้อสินค้าเป็นเรื่องง่ายลดช่องว่างแบบไร้ลอยต่อ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “จ่ายน้อย ได้เกินคุ้ม”เนื่องจากสินค้าจากร้านมิสเตอร์ดี.ไอ.วาย. สินค้าราคาถูก มีคุณภาพ และการบริการที่ดี ซึ่งทั้งหมดนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดบริษัทฯได้จับมือกับ นายปริญญา กิตติการุญจิต ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการพื้นที่เช่า บริษัท เอก-ชัยดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้ โลตัส) เปิดให้บริการเป็นสาขาที่ 200 ในประเทศไทย มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. สาขาโลตัส พระราม 4เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ฉลองครบสาขาที่ 200 ร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.  จัดกิจกรรม “ช้อป ลุ้น ซิ่ง” ให้ได้ร่วมสนุกกันทุกสาขาทั่วประเทศไทย โดยมีของรางวัลแจกมากกว่า 200 รางวัลด้วยกัน ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจถึงคุณค่าอย่างแท้จริง ที่นำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าได้ทุกที่และจะทำให้การช้อปปิ้งสะดวกสบายมากชึ้น

นางสาวฐิตานันท์ กล่าวทิ้งท้ายว่า ที่สำคัญร้านมิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย.มุ่งเน้นในการควบคุมมาตรฐานของสินค้าและการบริการหลังการขายซึ่งรวมถึงการรับประกันการคืน / เปลี่ยนสินค้าหลังจากซื้อสินค้าภายใน 7 วัน (โดยนำใบเสร็จมายืนยัน) เพื่อรักษามาตรฐานของสินค้าและการบริการของเรา  รวมถึงการรักษาฐานลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ๆ ด้วยการจัดโปรโมชั่นต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน สามารถติดตามข้อเสนอพิเศษทั้งหมดในหน้าแฟนเพจ Facebook ของมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ได้ที่ https://www.facebook.com/mrdiyTH เว็บไซต์: http://mrdiy.com/th หรือ Line Official @mrdiythailand, Instagram: mrdiy.thailand

ข้อมูลเกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปิดสาขาแรกที่รัฐจารัน ตนกู อับดุล ระห์มัน กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย  ในเดือน กรกฎาคม 2548 ซึ่งแรกเริ่มเป็นร้านค้าขายเครื่องมือฮาร์ดแวร์ มาจนถึงปัจจุบันในปี 2563 นี้ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปิดแล้วกว่า 1,000 สาขา 8 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย ประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์  ไทย บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และอินเดีย ณ ปัจจุบันสามารถให้บริการลูกค้าได้มากกว่า 270 ล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชีย

ภายใต้ความมุ่งมั่นในการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ส่งตรงจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงระดับสากล จึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพสินค้าและราคาที่ได้มาตรฐานดังพันธกิจที่ว่า “เพื่อสร้างแบรนด์ร้านค้าปลีกในอาเซียนที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยคงไว้ซึ่งสินค้าหลากหลาย คุณภาพ และความคุ้มค่าในการจับจ่าย” และยังยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า “รับประกันราคาถูกเสมอ”

ภายใต้การบริการจัดการโดยตรงของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เราได้สานสัมพันธ์ร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดจนเจ้าของห้างสรรพสินค้าดังในการเช่าพื้นที่จัดตั้งร้านสาขาในแต่ละสถานที่ ได้แก่ เทสโก้ โลตัส, เซ็นทรัล กรุ๊ป และ บิ๊กซี ซึ่งในแต่ละสาขาของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 14,000 รายการโดยมีสินค้าหลักทั้ง 10 หมวดหมู่ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์, เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, อุปกรณ์ประดับยนต์, เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา, ของเล่น, ของขวัญ, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ,  เครื่องประดับ และ เครื่องสำอาง

การันตีคุณภาพจากรางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. คว้ารางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อนในงาน World Branding Awards ประจำปี 2019 ซึ่งเป็นการมอบรางวัลอันทรงเกียรติระดับสากล จัดขึ้น ณ พระราชวังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน โดยรางวัลดังกล่าวจัดในหมวดหมู่ ร้านค้าปลีก-หมวดสินค้าปรับปรุงบ้าน ซึ่งนับเป็นปีที่สองติดต่อกัน จึงเป็นการตอกย้ำความเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศในอาณาจักรการค้าปลีก และหมวดสินค้าปรับปรุงบ้าน

สำหรับ รางวัล World Branding Awards  จัดขึ้นโดยเวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม ซึ่งเป็นองค์กรระดับสากลที่ไม่แสวงหาผลกำไร ทว่ามุ่งอุทิศเพื่อพัฒนามาตรฐานในการสร้างแบรนด์หรือตราสินค้าให้ก้าวหน้า เพื่อประโยชน์ของชุมชนการสร้างแบรนด์รวมทั้งกลุ่มผู้บริโภค รางวัลต่างๆ บ่งบอกถึงความสำเร็จและสัมฤทธิ์ผลของการทำงานของบางแบรนด์ในระดับโลกและระดับประเทศที่ได้รับการยอมรับและยกย่องให้เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุด รางวัลผู้ชนะได้รับการตัดสินโดยผ่านสามช่องทางหลักนั่นคือ: การประเมินแบรนด์, การทำวิจัยตลาดผู้บริโภค และการลงคะแนนออนไลน์แบบสาธารณะ ซึ่ง มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ได้รับการยกย่องจากคณะผู้ตัดสินรางวัลในแง่ให้คำมั่นสัญญาทางธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงและราคาจับต้องได้ พร้อมมอบโซลูชั่นแบบครบจบในที่เดียวสำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าปรับปรุงบ้าน

ทั้งหมดนี้เกิดจากความทุ่มเทและการช่วยเหลือสนับสนุนของพนักงานที่มีความมุ่งมั่นของบริษัทเรา จำนวน 13,000 คนจากสาขาต่างๆ ใน  200 เมืองใหญ่ใน8ประเทศ ซึ่งได้ช่วยกันสร้างแบรนด์จนคว้ารางวัลชนะเลิศ เราพร้อมให้บริการลูกค้าผู้มีพระคุณอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่แสนคุ้มค่า อันเป็นคำขวัญหลักของบริษัท “ALWAYS LOW PRICES”