บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จับมือ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เร่งขยายสาขาบริการส่งพัสดุที่บิ๊กซีทุกสาขา เพิ่มบริการใหม่ “ดรอปอ๊อฟ” เป็นที่แรก

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า จับมือพันธมิตรแถวหน้าด้านบริการจัดส่งพัสดุด่วน บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่มบริการใหม่ “ดรอปอ๊อฟ” (Drop Off) เป็นที่แรกในธุรกิจค้าปลีก เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว รองรับการส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซที่เป็นที่นิยม และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับ ร้านค้าออนไลน์ส่งสินค้าได้เร็วและสะดวกยิ่งขึ้น โดยเริ่มเปิดให้บริการผ่านบริการบิ๊กซี บิ๊กเซอร์วิส ในบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ 10 สาขา และจะขยายไปทุกสาขาภายในปีนี้ และพร้อมกับจับมือเร่งขยายสาขา “บริการจัดส่งพัสดุด่วน” ซึ่งเปิดให้บริการที่บิ๊กซี บิ๊กซีฟู้ดเพลส และมินิบิ๊กซี กว่า 1,200 สาขา ทั่วประเทศ  และล่าสุดบิ๊กซี ฟู้ดเพลส สามย่านมิตรทาวน์  ชูจุดเด่นส่งพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมพนักงานให้บริการ และอุปกรณ์แพ็คกิ้ง อาทิ อุปกรณ์กันกระแทก สติ๊กเกอร์ และเทปกาว ช่วยประหยัดเวลา ณ จุดส่งพัสดุ หรือจะมาซื้อกล่องพัสดุและซอง ก็มีให้เลือกหลากหลายขนาด เลือกได้ตามขนาดสินค้าที่ต้องการส่ง และได้เปิดตัวแคมเปญ “ส่งปุ๊บรับสิทธิ์ 2 ต่อ” เพียงสมาชิกบิ๊กการ์ด ใช้บริการส่งพัสดุ และดรอปอ๊อฟ ผ่านบริการบิ๊กซี บิ๊กเซอร์วิส ในบิ๊กซี และมินิบิ๊กซีสาขาที่ร่วมรายการทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 รับสิทธิ์ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับทันทีคูปองส่วนลด มูลค่า 10 บาท สำหรับเป็นส่วนลดค่าบริการส่งพัสดุด่วนครั้งต่อไป

ต่อที่ 2 ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ รวม 20 รางวัล

สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ส่งพัสดุ 1 บาท รับ 1 คะแนน สะสมเริ่มต้นครบ 2,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 10 บาท ใช้เป็นส่วนลดบริการส่งพัสดุ และบริการอื่นๆ หรือส่วนลดช้อปสินค้าที่บิ๊กซีต่อได้ทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงาน BIG C BIG Service ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ โทร.1756