“แว่นท็อปเจริญ” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด “เบลล่า – ราณี” ถ่ายทอดเรื่องราวในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “บริการดวงตา ด้วยดวงใจ”

แว่นท็อปเจริญนำโดย คุณนพศักดิ์ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการห้างแว่นท็อปเจริญ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปท์ “แว่นท็อปเจริญ บริการดวงตา ด้วยดวงใจ” ที่ถูกถ่ายทอดเรื่องราวความอบอุ่นผ่านพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด “เบลล่า ราณี” ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของร้านแว่นท็อปเจริญในการบอกเล่าการดูแลสายตาของคนในชุมชนผ่าน “การมองเห็น” ซึ่งไม่เพียงเห็นถึงความสำคัญของสายตาเท่านั้น แต่ยังเห็นมากกว่าถึง “การใช้ชีวิต” ของลูกค้าคนสำคัญตอกย้ำภาพลักษณ์ของแว่นท็อปเจริญ ผู้นำบริการด้านสายตาแบบครบวงจรอย่างเหนือระดับ ที่ใส่ใจและอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี โดยสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง ตั้งแต่วันนี้ 14 ก.พ. 2563 หรือคลิก Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial และ www.topcharoen.co.th

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “บริการดวงตา ด้วยดวงใจ” ถ่ายทอดมุมมองที่อบอุ่นลึกซึ้งจากคุณค่าของชีวิตและเรื่องราวของผู้คนในชุมชนหลากวัยหลายอาชีพที่อยู่ข้างหลังแว่น ที่ได้ยกตัวอย่างไว้ในเรื่องบางส่วนไม่ว่าจะเป็นแม่ค้า จิตรกรวาดภาพ นักดนตรี อาสาจราจร นักเรียน พนักงานออฟฟิศ กราฟิกดีไซเนอร์ วินมอเตอร์ไซค์และช่างเย็บผ้า ฯลฯ ล้วนมีความผูกพันกับแว่นตาในหลากหลายแง่มุม โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าวมีทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นได้แก่ ความยาว 2 นาที 30 วินาที และ15 วินาที โดยมี คุณเบลล่า – ราณี พลิกบทบาทมาเป็นตัวแทนของแว่นท็อปเจริญ เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ที่เข้มข้นกว่าเดิม

พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ที่ดีของแว่นท็อปเจริญ ศูนย์รวมแว่นตาและสินค้าเกี่ยวกับดวงตาทุกประเภท ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกันไปในหลากหลายกลุ่ม มาพร้อมกับ
การให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพ ให้บริการสะดวกรวดเร็วแบบ ONE STOP SERVICE บวกกับเทคโนโลยีและเครื่องมืออันทันสมัย และยังเป็นศูนย์รวมแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลกเพียงหนึ่งเดียวที่มีสาขาให้บริการลูกค้ามากที่สุดกว่า 2,000 แห่ง ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วไทย เพื่อให้บริการดวงตาด้วยดวงใจ แด่คนไทยทุกชุมชนมามากกว่า 60 ปี

การบริการของแว่นท็อปเจริญจึงไม่ได้มีเพียงการขายแว่นตาให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่เรายังเข้าใจ “การใช้ชีวิตของลูกค้าที่เรารัก” และมองเห็น… ในสิ่งที่ร้านแว่นทั่วไปมองไม่เห็น โดยสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “บริการดวงตาด้วยดวงใจ” ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องและช่องทางสื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์รวมถึงช่องทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2563) หรือคลิกดูคลิปวิดีโอฉบับเต็มอิ่มได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial โดยกดลิงก์ได้ที่ https://www.facebook.com/watch/?v=177922066774834 และ www.topcharoen.co.th
และยูทูปที่ https://youtu.be/7m4G3OGA-HM สอบถามรายละเอียดได้ที่ Line: @top_charoen