“ฟู้ดแพนด้า” ผนึก “ชาบูชิ” ส่งชาบู-ชาบู ผ่านแอปฯfoodpanda เจ้าแรก

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชั่นเจ้าแรกในประเทศไทย ร่วมกับ “ชาบูชิ” (ShabushiBy OISHI)พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม ชาบู-ชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น ส่งความอร่อยล้นสายพานตรงถึงหน้าประตูบ้านแล้ววันนี้

นายชนนันท์ ปัญจทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟู้ดแพนด้า บริการสั่งอาหารและเครื่องดื่มออนไลน์เจ้าแรกที่ครอบคลุมพื้นที่จัดส่ง 4 ภูมิภาคมากที่สุดในประเทศไทย และปัจจุบันมีร้านอาหารพันธมิตรมากกว่า 35,000 ร้านค้าในแพลตฟอร์ม มีความมุ่งมั่นในการคัดสรรร้านอาหารและพัฒนาด้านบริการ เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกคนในประเทศไทย เราจึงสานต่อเจตนารมณ์ดังกล่าวอย่างไม่หยุดยั้ง ล่าสุดได้ร่วมกับ ชาบูชิ เดินหน้าขยายช่องทางความอร่อยตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว โดยเฉพาะบรรดานักกินหรือผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชาบูหม้อไฟได้อิ่มฟินกับเมนูสุดโปรดจากร้านชาบูชิ โดยสามารถสั่งมานั่งทานที่บ้านด้วยบริการสั่งและจัดส่งอาหารที่ง่าย รวดเร็ว และไว้ใจได้ผ่านแอปพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าบนมือถือ ทั้งระบบ iOS และ Android หรือผ่านหน้าเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th ทั้งนี้ เบื้องต้นจะเปิดให้บริการสั่งชาบูชิผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดแพนด้าแก่ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลก่อน และจะขยายพื้นที่ให้บริการสู่จังหวัดต่างๆ ครอบคลุม 4 ภูมิภาคทั่วไทยในระยะต่อไป พร้อมมอบโปรโมชั่นส่งฟรีตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563 เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 50 บาท”

นายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยว่า “จากความนิยมที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ของแอปพลิเคชันสั่งอาหาร (Food Delivery Application) ประกอบกับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้น ถือเป็นโอกาสที่ดีของชาบูชิในการขยายช่องทางการให้บริการแบบเดลิเวอรี่เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ ๆ โดยเลือกเปิดตัวผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ของฟู้ดแพนด้าเป็นรายแรก พร้อมนำเสนอเมนูที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าหลากหลาย ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว และซีฟู้ด นำมาจัดเสิร์ฟเป็นชุดเมนู ชาบู-ชาบู เลือกได้ตั้งแต่อิ่มสุดคุ้ม กับชุด Shabushi “Value Set” ราคาเริ่มต้นชุดละ 169 บาท, อิ่มเป็นคู่ กับชุด Shabushi “Buddy Set” ราคาเริ่มต้นชุดละ 329 บาท และ อิ่ม…อร่อยยกแก๊ง กับชุด Shabushi “Party Set” ราคาเริ่มต้นชุดละ 499 บาท พร้อมส่งตรงความอร่อยจากร้านถึงหน้าประตูบ้านผ่านบริการที่สั่งง่าย สะดวก และรวดเร็วทันใจ จากฟู้ดแพนด้า”

สำหรับ “ชาบูชิ” นั้น เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและใช้กรรมวิธีการผลิตที่คำนึงถึงสุขอนามัยเป็นสำคัญเช่นเนื้อวัว, เนื้อหมูอนามัยที่ผ่านขบวนการเลี้ยงในฟาร์มปิดและทำการแปรรูปด้วยกรรมวิธีที่ได้มาตรฐานการส่งออก การเลือกใช้ผักและผลไม้ปลอดสารพิษด้วยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภค โดยมีน้ำซุปให้เลือกอร่อยถึง 3 แบบชาบูซุป (น้ำซุปน้ำใส) คุโรซุป (น้ำซุปดำ) และ น้ำซุปน้ำต้มยำ รสชาติเผ็ด…จัดจ้าน

นักกินที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะชาบู-ชาบู ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือผู้ที่ต้องการลิ้มลองรสชาติชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นที่มีให้เลือกทั้งแบบอร่อยคนเดียว อร่อยเป็นคู่ หรืออร่อยยกแก๊ง สามารถกดสั่งเมนูอาหารผ่านแอปพลิเคชั่น foodpanda บนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android หรือผ่านหน้าเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

พิเศษเฉพาะวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 วันเดียวเท่านั้น ฟู้ดแพนด้าและชาบูชิขอมอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า 1,000 ออเดอร์แรกที่สั่งเมนูอร่อยจากครัวชาบูชิผ่านบริการสั่งอาหารออนไลน์กับฟู้ดแพนด้าและระบุโค้ด “PANDASHABU” รับส่วนลดสูงสุด 150 บาทต่อออเดอร์ เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 150 บาท สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น

ฟู้ดแพนด้า คือ ผู้นำด้านบริการจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศไทยให้บริการส่งอาหารครอบคลุม 4 ภูมิภาคทั่วไทยในกว่า 40 เมือง มีร้านอาหารพันธมิตรมากกว่า 35,000 ร้านค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นและใช้บริการได้ทันทีฟู้ดแพนด้า สั่งง่าย ส่งไว คุ้มสุด พร้อมส่งสุดใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับ ฟู้ดแพนด้า(foodpanda)

foodpanda มุ่งมั่นในการส่งเมนูอาหารที่ชื่นชอบจากร้านอาหารในท้องถิ่นถึงมือผู้รักอาหารทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น บริการจัดส่งอาหารแบบออนไลน์เดลิเวอรี่ได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีร้านอาหารพันธมิตรมากกว่า 100,000 ร้านค้าในกว่า 325 เมือง ครอบคลุม 13 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย และกลุ่มประเทศในยุโรปกลางทั่วโลก และได้การตอบรับที่ดีในประเทศบังคลาเทศ กัมพูชา ฮ่องกง ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ ปากีสถานฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย โรมาเนีย และบัลแกเรีย ฟู้ดแพนด้า เป็นบริษัทในเครือของ เดลิเวอรี่ ฮีโร่ผู้นำอุตสาหกรรมการจัดส่งอาหารระดับโลกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.foodpanda.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับ เดลิเวอรี่ ฮีโร่

เดลิเวอรี่ ฮีโร่ เป็นผู้ให้บริการสั่งและจัดส่งอาหารออนไลน์ระดับโลกที่มีจำนวนร้านอาหารพันธมิตรในแพลฟอร์มมากเป็นอันดับหนึ่ง รวมถึงมีฐานลูกค้าและยอดสั่งซื้อในประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศ ครอบคลุมประเทศในแถบยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) ละตินอเมริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นอกจากนี้ เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ยังให้บริการจัดส่งของตัวเองในเขตเมืองที่มีความหนาแน่นสูงกว่า 200 แห่งทั่วโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี มีพนักงานมากกว่า 21,000 คนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.deliveryhero.com