บ้านแอนด์บียอนด์ ไม่หวั่นพิษเศรษฐกิจ และปัจจัยลบ ปลุกกำลังซื้อสินค้าเพื่อบ้าน จัดมหกรรมเอ็กซ์โปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020”

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 ที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน  เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์เครื่องเขียน สินค้าแฟชั่นและบริการครบวงจร ให้กับทุกเรื่องของบ้านกับสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดังมากมายที่ขนมาลดยกใหญ่ จัดหนักสูงสุดถึง 80% พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ จัดเต็มเอาใจลูกค้าบ้านแอนด์บียอนด์ และคนรักบ้านโดยเฉพาะ

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มมธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้านบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ผู้ดำเนินธุรกิจ บ้านแอนด์บียอนด์เปิดเผยว่า “งานบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป เป็นมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า งานใหญ่ประจำปีของเราที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง เรายังคงเน้นในเรื่องความครบครันของสินค้าคุณภาพ ที่คุ้ม ถูก และดี ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกๆ ด้านเรื่องบ้าน  รองรับดีมานด์ของคนที่มองหาการตกแต่งซ่อมแซมบ้านใหม่ในช่วงต้นปี การจัดงานในครั้งนี้ เรายังคงจับมือกับบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทลของเรา ได้แก่ เพาเวอร์บาย  ออฟฟิศเมท บีทูเอส ออโต้วัน ซีเอ็มจี บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันรวมถึงแบรนด์พันธมิตรเดิม และเพิ่มเติมพันธมิตรรายใหม่ๆ ที่เข้ามาเป็นคู่ค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์เครื่องเขียน สินค้าแฟชั่นสำหรับทุกเพศทุกวัย และ โซนสินค้าอาหาร รวมถึงการให้บริการที่ครบวงจรเกี่ยวกับบ้าน บนพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตร

“การจัดงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 ในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะมีปัจจัยลบที่มีผลต่อเศรษฐกิจในประเทศ รวมถึงการจับจ่ายใช้สอย แต่เรามองว่าการจัดงานของเรานั้นจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการจับจ่าย ปลุกกำลังซื้อสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า สร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้เกิดความคึกคัก เนื่องจากตลาดสินค้าเพื่อบ้านยังคงเติบโต เราจัดงานรวมทั้งสิ้นเป็นเวลา 10 วัน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2563 คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานรวมประมาณกว่า 100,000 คน โดยตั้งเป้ายอดขายไว้ประมาณกว่า 400 ล้านบาทเพราะครั้งนี้เราขนขบวนสินค้ากว่า 500  แบรนด์ดัง นำมาลดยกใหญ่สูงสุดถึง 80% พร้อมอัดโปรโมชั่นแรงสุดพิเศษ ทั้งลดทั้งแถม ลดแล้วลดอีก ลดแล้วรับคืน คุ้มสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นเด็ดๆ ภายในงาน งานนี้บอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ  เลือกช้อปแบบจุใจ อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพ และบริการ ที่มากถึง 10 โซนได้แก่baan&BEYOND , vFIXbaan&BEYOND Lounge,Power Buy, Auto1, Officemate, CMG, TopsSupermarket, B2S และ Food Truck

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ตลอดทั้งวันทุกวัน อาทิ กิจกรรม  WorkshopDIY ให้ความรู้ในการตกแต่งบ้านง่ายๆ และจับรางวัลลุ้นทองคำ 2 รอบต่อวัน สมนาคุณพิเศษให้กับลูกค้าเพิ่มไปอีกคนรักบ้าน และนักช้อปทุกคน ที่เฝ้ารอคอยงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โปงานนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆมาร่วมสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งให้คึกคัก ช้อปกระจายกันแบบคุ้มสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 มีนาคมนี้ เพียง 10 วันเท่านั้น ที่ไบเทค บางนา Hall 101 – 104 ตั้งแต่เวลา 10.00 –  22.00  น.”