ยูนิโคล่ ประเทศไทย เปิดตัว ญาญ่า พรีเซนเตอร์โฆษณาโทรทัศน์คนแรก

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดัง ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกของยูนิโคล่ ประเทศไทย ผ่านโฆษณายูนิโคล่ ยูวี โพรเทคชั่น (UNIQLO UV Protection) ที่ถ่ายทำในประเทศไทย และออกอากาศทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในวันนี้ ซึ่งคอลเลคชั่นเสื้อกันยูวีได้สะท้อนแนวคิดเบื้องหลังปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบและเหมาะกับทุกสไตล์ อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของนวัตกรรมที่ยูนิโคล่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทยอย่างแท้จริง

มร. โอกุริ โทโมโยชิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวโฆษณาในวันนี้ว่า “ยูนิโคล่ ประเทศไทย เลือกคุณญาญ่ามาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาโทรทัศน์ชิ้นแรกที่ถ่ายทำในประเทศไทย เนื่องจากเรามีความตั้งใจที่จะส่งต่อสินค้าตามหลักปรัชญา LifeWear ถึงคนไทยทุกคน ซึ่งคุณญาญ่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง เปี่ยมความสามารถ และเป็นขวัญใจของคนไทย บวกกับไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับแบรนด์ยูนิโคล่ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวแทนในการส่งผ่านหลักปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ในด้านการได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการในชีวิตมาพัฒนาสินค้า และการก้าวล้ำความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ผ่านทางโฆษณา ยูวี โพรเทคชั่น ชิ้นนี้ ซึ่งจะช่วยทำให้ยูนิโคล่ใกล้ชิดกับคนไทยทั่วประเทศมากขึ้น”

ด้าน ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดงสาวชื่อดัง กล่าวว่า “ญาญ่ามีโอกาสได้ร่วมงานกับยูนิโคล่ ประเทศไทย มาตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ญาญ่าจึงรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในโฆษณาโทรทัศน์ชิ้นแรกของยูนิโคล่ที่ถ่ายทำในประเทศไทย เพื่อช่วยให้คนไทยเข้าใจปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ ที่มุ่งมั่นออกแบบและผลิตเสื้อผ้าคุณภาพเพื่อทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรม อย่างคอลเลคชั่นเสื้อกันยูวีถือเป็นตัวโปรดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ญาญ่ามากๆ เลยค่ะ เพราะเป็นทางเลือกใหม่ในการปกป้องผิวจากรังสียูวีที่รวดเร็ว สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพ เพียงหยิบมาสวมก็ช่วยป้องกันรังสียูวีได้ทันที เรียกว่า กันยูวีในวิเดียว เลย แบบนี้ไม่ว่าจะวันทำงานหรือวันพักผ่อน ญาญ่าไม่ต้องกลัวผิวเสียจากแดดแล้วค่ะ”

เสื้อผ้าในกลุ่มยูวี โพรเทคชั่น หรือเครื่องแต่งกายกันยูวี นอกจากจะถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ช่วยปกป้องผิวขณะเผชิญแสงแดดที่จัดจ้าในช่วงฤดูร้อนแล้ว ยังเหมาะที่จะสวมใส่ในชีวิตประจำวันที่เราสามารถเผชิญรังสียูวีได้ในทุกโอกาส ซึ่งเครื่องแต่งกายกันยูวีสามารถป้องกันรังสียูวีได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ เพียงแค่หยิบมาสวมใส่ก็สามารถป้องกันรังสียูวีได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

โดยยูนิโคล่ได้เปิดตัวเครื่องแต่งกายในกลุ่มยูวี โพรเทคชั่น ในปี พ.ศ. 2547 และไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกคนจะได้รับการป้องกันจากรังสียูวี ด้วยเครื่องแต่งกายหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต พาร์กา แจ็คเก็ต และคาร์ดิแกน

สำหรับเครื่องแต่งกายในกลุ่มยูวี โพรเทคชั่น คอลเลคชั่นฤดูร้อน/ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2020 ยูนิโคล่ได้พัฒนาเทคนิคการถักและทอ พร้อมใช้เส้นใยชนิดพิเศษที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ผ่าน 2 เทคโนโลยี นั่นคือการเสริมส่วนประกอบเพื่อการป้องกันรังสียูวีลงในเส้นใยที่ช่วยดูดซับรังสียูวี รวมถึงการเสริมวัตถุดิบที่มีคุณสมบัติสะท้อนรังสียูวีลงในเส้นใย จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดทันทีที่สวมใส่ โดยแบบใหม่ที่วางขายในซีซั่นนี้ จะมี Dry EX UV Protection Full Zip Hoodie และเสื้อยืด AIRism ของผู้ชายด้วย

เว็บไซต์คอลเลคชั่นยูนิโคล่ ยูวี โพรเทคชั่น (UNIQLO UV Protection)

https://www.uniqlo.com/th/store/women/collections/uv-protection.html

โฆษณาคอลเลคชั่นยูนิโคล่ ยูวี โพรเทคชั่น ที่ญาญ่าเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาทางโทรทัศน์คนแรก

https://youtu.be/_s3-YKMHoEI