‘ช้อปปี้’ ส่งแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Crazy Flash Sale’ เอาใจนักช้อปด้วยกองทัพสินค้า ‘แฟลชเซลล์’ ลดสูงสุดกว่า 90% และโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญ ‘Shopee 4.4 Crazy Flash Sale’ มาเอาใจขาช้อปด้วยโปรโมชั่นสินค้าแฟลชเซลล์สุดเข้มข้น ลดแรงสูงสุดกว่า 90% และโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ[1]ในระหว่างวันที่ 18 มีนาคม – 4 เมษายนนี้ พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนร้านค้าและผู้ประกอบการรับกระแสช้อปปิ้งออนไลน์โต เดินหน้ากลยุทธ์มุ่งสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้งานผ่านการยกระดับฟีเจอร์ Shopee Live พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Shopee Farm

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทยกล่าวว่า “จากกระแสช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้ใช้งานชาวไทยในขณะนี้ ‘ช้อปปี้’ จึงตอบรับกระแสด้วยการส่งซัมเมอร์แคมเปญสุดยิ่งใหญ่อย่าง ‘Shopee 4.4 Crazy Flash Sale’ที่ไม่เพียงแต่มอบความคุ้มค่าในการจับจ่ายให้กับผู้ซื้อผ่านทัพสินค้า ‘แฟลชเซลล์’ ที่นักช้อปชาวไทยชื่นชอบเท่านั้น แต่เรายังใช้ความเชี่ยวชาญในฐานะแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของภูมิภาคผลักดันให้ร้านค้าและผู้ประกอบการสามารถเติบโตอย่างมั่นคงและมีประสิทธิภาพผ่านการยกระดับฟีเจอร์ เกม และกิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ๆ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ที่ต้องการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานของเราทุกคน”

พบกับ Flash Sale สุดเข้มข้นตลอดวัน และโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก ‘แอร์เพย์’

ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 4 เมษายน 2563 ‘ช้อปปี้’ ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง กับการแจกโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำเที่ยงวันและเที่ยงคืน และโค้ดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 99% ในรูปแบบของ Shopee Coins[2]ทุกวันเวลา 9 โมงเช้า และ 3 ทุ่ม พร้อมอัดแฟลชเซลล์เอาใจขาช้อปด้วยไฮไลท์พิเศษกว่า 4 รอบ ตลอดวัน ได้แก่

  • ดีลเปรี้ยงเที่ยงคืนกับ ‘Midnight Crazy Deal’: พบกับแฟลชเซลล์สุดเครซี่ ที่นำสินค้ายอดนิยมจากหลากหลายหมวดหมู่มาลดราคาสูงสุดกว่า 90% ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป
  • ช้อป 9 โมง เริ่มที่ 9 บาทกับ ‘9 AM. Flash Sale’: ตั้งแต่เวลา 00 น. เป็นต้นไป พบกับแฟลชเซลล์ลดสินค้าราคาแรงที่สุดในรอบวันกับสินค้าเริ่มต้นราคา 9 บาท
  • เที่ยงวันแสนอร่อยกับ Food Deal Flash Sale: เอาใจนักช้อปสายกิน ตั้งแต่เวลา 00 – 18.00 น. ห้ามพลาดกับดีลอาหารสุดอร่อยในราคาเริ่มต้นเพียง 4 บาท กับร้านอาหารชื่อดัง อาทิ Pizza Company, Dairy Queen, McDonald’s, Bonchon, Burger King, Sizzler และอื่นๆ อีกมากมาย
  • 3 ทุ่มนาทีทองกับ Gold Flash Deals:ครั้งแรก! กับแฟลชเซลล์ทองรูปพรรณจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ออโรร่า (Aurora) และ ห้างทองง้วนเซ่งเฮง ที่มาจัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปในช่วงแคมเปญสุดพิเศษนี้เพียงแค่ 3 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 00 – 24.00 น. เท่านั้น

พิเศษสุด! เฉพาะวันที่ 4 เมษายน 2563 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแอร์เพย์ (AirPay) เพียงซื้อสินค้าบนช้อปปี้ โดยชำระเงินผ่านแอร์เพย์ และใส่โค้ด ‘APFREE44’ รับเงินคืนสูงสุด 50%[3]นอกจากนี้นักช้อปสายกินยังได้อิ่มแบบคุ้มๆ เพียงสแกนจ่ายที่หน้าร้านผ่านแอร์เพย์ (Scan & Pay) กับร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ อาทิ S&P, Bar-B-Q Plaza, และ Sukishiรับเงินคืนสูงสุด 44%[4]

ยกระดับปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้งาน ส่งกิจกรรมหนุน ‘ผู้ขาย’ พร้อมเอาใจ ‘ผู้ซื้อ’

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลักดันให้ ‘ผู้ขาย’ สามารถประสบความสำเร็จบนช้อปปี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ‘ช้อปปี้’ จึงพัฒนาฟีเจอร์ให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ โดย Shopee Live เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ประสบความสำเร็จในการเชื่อมต่อผู้ขายและผู้ซื้อได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น ด้วยยอดเข้าชมทั่วทั้งภูมิภาคกว่า 500 ล้านครั้ง

โดยในช่วง Shopee 4.4 Crazy Flash Sale นี้ ร้านค้าและแบรนด์ดัง อาทิ Xiaomi, Olay, Rayban, และ Philips พร้อมใจกันจัดไลฟ์สตรีมมิ่งบน Shopee Live กันอย่างคับคั่ง นำเสนอสินค้าคุณภาพพร้อมด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% แจกโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และ Shopee Coins มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท โดยผู้ใช้งานจะได้พบกับกิจกรรมความบันเทิงบน Shopee Live อีกมากมาย อาทิ

  • Shopee Live Shopping: ช้อปสนุกกับแฟลชเซลล์แบบเรียลไทม์บน Shopee Live กับสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 4 บาท ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 00 – 13.00 น. พร้อมร่วมพูดคุยกับร้านค้าและพิธีกรสุดฮา และช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มตามคำเรียกร้องกันแบบสดๆ
  • Shopee Live Countdown: ร่วมนับถอยหลังกับกิจกรรมความบันเทิงบน Shopee Live ในวันที่ 3 เมษายน ตั้งแต่เวลา 00 – 24.00 พบกับเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมอุ่นเครื่องความบันเทิงตลอด 6 ชั่วโมงเต็มก่อนเข้าสู่วันที่ 4 เมษายน
  • Shopee Live D-Day:ต้อนรับเข้าสู่วันดีเดย์ของแคมเปญด้วยไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอน เสิร์ฟความบันเทิงแบบนอนสต๊อป ตั้งแต่เวลา 00 – 21.00 น. พร้อมเพิ่มดีกรีความเข้มข้นของโปรโมชั่นแฟลชเซลล์บนไลฟ์สตรีมมากถึง 3 รอบ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ โค้ดส่วนลด และ Shopee Coins ที่ช้อปปี้ ขนมาเอาใจตลอด 9 ชั่วโมงเต็ม
  • ร่วมด้วยช่วยกันปลูก กับเกมใหม่ล่าสุด ‘Shopee Farm’ พร้อมพิชิตรางวัลรวม 40 ล้านบาท

เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการแล้วกับ Shopee Farmเกมใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่นความบันเทิงบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ซึ่งนำเสนอประสบการณ์ความเป็นโซเชียลและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวผู้ใช้งานรวมไปถึงปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้งานกับแบรนด์อย่างแท้จริง โดยผู้เล่นจะสามารถบรรลุเป้าของเกมและรับของรางวัลได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยพลังของโซเชียลฟีเจอร์ในรูปแบบของการแชร์ และเชิญชวนเพื่อนให้มาร่วมรดน้ำต้นไม้ โดยในช่วงแคมเปญ Shopee 4.4 Crazy Flash Sale นี้ นักช้อปจะได้พบกับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Shopee Coins หรือของรางวัลจากแบรนด์อาทิ Swensen’s, Dairy Queen, McDonald’s และอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาท

ร่วมเฉลิมฉลอง Shopee 4.4 Crazy Flash Sale ซัมเมอร์แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ไปกับ ‘ช้อปปี้’ ได้ที่https://shopee.co.th/4-4

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

[1]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[4]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด