เนเชอรัลเบฟ จัดโครงการ “P80 ร่วมสู้ภัย COVID-19” มอบนวัตกรรม P80 Natural Essence สมุนไพรสกัดจากลำไย 100% เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันเชื้อไวรัส ให้แก่โรงพยาบาลและสถาบันบำราศนราดูร

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ P80 กล่าวว่า “รู้สึกห่วงใยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยไทยพ้นภัยครั้งนี้ ผ่านโครงการ “P80 ร่วมสู้ภัย  COVID-19” โดยมอบนวัตกรรม P80 Natural Essence (สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%) ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันไวรัส มูลค่ารวม 20 ล้านบาท ให้แก่โรงพยาบาลต่างๆ และสถาบันบำราศนราดูร เพื่อส่งต่อไปยัง แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทหาร ตำรวจ รวมถึงผู้ป่วยจากการติดเชื้อ COVID-19 และประชาชนทั่วไป เพื่อให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรงและผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันในเร็ววัน

ผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence (สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%) เป็นนวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) GMP, HACCP, ISO 9001: 2015 และ Halal และได้รับรางวัลนวัตกรรมระดับโลก International Innovation Awards ด้านผลิตภัณฑ์ ปี 2018

ผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ( สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%) มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีกรดแกลลิก (Gallic acid) กรดเอลลาจิก (Ellagic acid)และวิตามินซีสูง อันเป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งทางสถาบัน ADSI (Austria Drug Screening Institute) ให้ความเห็นว่าสามารถช่วยส้างภูมิคุ้มกันป้องกันเชื้อไวรัส และอาจจะรวมถึงเชื้อไวรัส COVID-19 นอกจากนี้ ยังมีคุณประโยชน์ที่สามารถช่วยให้หลับลึก ฟื้นฟูเซลล์ร่างกายจากภายในสู่ภายนอก เพิ่มคุณภาพการนอนหลับให้ดีขึ้น ปรับสมดุลร่างกาย และช่วยควบคุมความดันอีกด้วย ปัจจุบันมีขนาด 100 มล.และ 260 มล. วางจำหน่ายแล้วที่ Big C, Tesco Lotus, Food Land, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Tops Super Market , Villa Market, Boots, Save Drug, Watson, ตำรับไทย  ร้านขายยา และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02 2153954