เสียวหมี่ ปลื้มสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนและ IoT สูงสุดในประเทศไทย ผ่านแคมเปญ Lazada 8th Birthday Sale อยู่บ้านนะคนดี เรามีดีลดี๊ดีส่งให้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เผยความสำเร็จหลังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ปั๊มยอดขายสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ IoT มากสุดในประเทศไทยจากการขายผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในไทย ในช่วงเทศกาลฉลองวันเกิด Lazada Birthday ที่ผ่านมา

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า“ในภาวะที่เรากำลังเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของCOVID-19 ความปลอดภัยและสุขภาพของหมี่แฟน สื่อมวลชน ลูกค้าและพนักงานเป็นสิ่งที่เสียวหมี่ให้ความสำคัญมากที่สุด เราจึงได้ปรับเปลี่ยนและเพิ่มช่องทางการขายจากออฟไลน์เป็นออนไลน์ โดยหวังว่าลูกค้าชาวไทยจะยังคงได้เข้าถึงและเพลิดเพลินไปกับนวัตกรรมล่าสุดของเราเพียงการคลิ๊กเดียวต้องขอขอบคุณที่ผู้บริโภคทุกคนที่ให้ความไว้วางใจมั่นใจในสินค้าและบริการของเราจนทำให้เรามียอดขายที่เติบโตขึ้น ด้วยการสร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่งวงการอีคอมเมิร์ซ ด้วยการสร้างยอดขายเป็นอันดับ 1 ในหมวดสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ IoT นับจากจำนวนสินค้าที่จำหน่าย จากการจัดแคมเปญพิเศษในช่วงเทศกาลฉลองวันเกิด Lazada 8th Birthday Sale อยู่บ้านนะคนดี เรามีดีลดี๊ดีส่งให้ ที่ผ่านมาในขณะที่มาเลเซียและเวียดนาม เสียวหมี่เองก็มียอดขายสมาร์ทโฟนเป็นอันดับ 1 เช่นกัน”

มร.โจนาธาน ยังกล่าวว่า “เสียวหมี่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สร้างสถิติใหม่ ด้วยการเป็นผู้นำที่ทำยอดขายสูงสุดในกลุ่มสมาร์ทโฟนและ IoT ทั้ง ไทย มาเลเซีย เวียดนาม การสร้างยอดขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Lazada เป็นการตอกย้ำว่าสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ IoT ของเสียวหมี่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักช้อปออนไลน์”