ซัมซุง “ตั้งใจ” ให้บริการ Butler to Go รับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงที่ เตรียมขยายระยะประกันย้ำพร้อมให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

เนื่องจากสถานการณ์ #หยุดเชื้อเพื่อชาติในตอนนี้ทำให้ศูนย์บริการของซัมซุงมีความจำเป็นต้องงดให้บริการลูกค้าชั่วคราวเพื่ออำนวยความสะดวกและมอบความสบายใจอันสูงสุดให้แก่ลูกค้า ซัมซุงจึงสานต่อนโยบาย ‘ตั้งใจ’ สร้างมาตรฐานใหม่ด้านบริการหลังการขายและส่งมอบประสบการณ์ด้านบริการที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคผ่าน 3 บริการดังนี้:

  • บริการ Butler to Go ซึ่งเป็นบริการรับ-ส่งอุปกรณ์ซ่อมผลิตภัณฑ์ประเภทสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและอุปกรณ์สวมใส่ฟรีทั่วประเทศ โดยบริการนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในและนอกระยะการรับประกันเครื่องและหากอยู่นอกระยะเวลาทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องพร้อมช่องทางชำระค่าบริการแก่ลูกค้า ทั้งนี้ระยะเวลาในการซ่อมเครื่องอาจแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่
    • สำหรับลูกค้าที่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ และปทุมธานีสามารถติดต่อเพื่อจองคิวซ่อมผ่านคอลเซ็นเตอร์หรือผ่าน Live chat แล้วรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่เพื่อเข้ารับอุปกรณ์จากลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้โดยมีพนักงานมารับ-ส่งอุปกรณ์ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้
    • สำหรับลูกค้าที่ในพื้นที่ปริมณฑลและต่างจังหวัดสามารถจองคิวซ่อมผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน Samsung Members หรือช่องทางเว็บไซต์At your service และช่องทาง Live chat โดยแจ้งอาการเสียวันเวลาและเลือกศูนย์บริการจากทั้งหมด28 สาขา[1]เมื่อลูกค้าได้รับข้อความยืนยันการนัดหมายแล้วสามารถเข้าไปใช้บริการซ่อมได้ตามที่ได้นัดหมายเมื่อส่งอุปกรณ์แล้วสามารถกลับบ้านเพื่อรอรับอุปกรณ์คืนหลังการซ่อมตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ฟรี

ซัมซุงเข้าใจถึงความกังวลต่อสถานการณ์ปัจจุบันเพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทั้งลูกค้าและพนักงานทุกท่าน ซัมซุงจึงได้จัดเตรียมถุงมือและหน้ากากอนามัยให้แก่พนักงานผู้มารับ-ส่งอุปกรณ์ของลูกค้าทุกคนนอกจากนี้เมื่ออุปกรณ์กาแล็คซี่ถูกส่งมาถึงศูนย์บริการแล้วพนักงานจะช่วยเช็ดเครื่องทำความสะอาดให้ก่อนและหลังการซ่อมแซม โดยขั้นตอนทั้งหมดตั้งแต่การรับ-ส่งและซ่อมจะไม่มีการสัมผัสอุปกรณ์ของลูกค้าโดยตรงอย่างเด็ดขาด

  • ขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกและมอบความมั่นใจที่มากกว่าให้แก่ลูกค้าของซัมซุงทุกชนิด รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพของซัมซุง ซึ่งจะสิ้นสุดระยะเวลารับประกันคุณภาพสินค้าเบื้องต้นในวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้ซัมซุงยินดีขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากคำสั่งปิดสถานที่เป็นระยะเวลาอีก 1 เดือน[2]นับจากวันสิ้นสุดของคำสั่งปิดสถานที่โดยอ้างอิงวันซื้อสินค้าจากใบเสร็จรับเงินเท่านั้น ทั้งนี้การรับประกันคุณภาพสินค้าของซัมซุงเป็นไปตามเงื่อนไขของสินค้าแต่ละชนิด และสามารถขยายระยะประกันคุณภาพสินค้าได้เมื่อได้รับการพิสูจน์และยืนยันจากซัมซุงว่าปัญหาหรืออาการเสียเกิดขึ้นจากการผลิต
  • บริการดิจิทัลเซอร์วิสเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการซ่อมผลิตภัณฑ์ ซัมซุงจึงได้เปิดช่องทางการติดต่อออนไลน์แก่ลูกค้าของซัมซุงและผู้ที่สนใจใช้บริการหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสอบถามผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ของซัมซุงเบอร์1282 หรือผ่านทาง Live chat ที่ https://www.samsung.com/th/support/ และแอปพลิเคชัน Samsung Members เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการอบรมจากซัมซุงแล้วเป็นอย่างดีได้ตลอด 24 ชั่วโมง และตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันสินค้าได้ที่ https://www.samsung.com/th/support/warranty/สามารถใช้บริการทั้ง 3 ของซัมซุงได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้!

 

 

 

 

 

 

 

[1]ศูนย์บริการซัมซุงสาขามีนบุรีสาขารัตนาธิเบศร์สาขาสำเพ็งสองสาขาสมุทรปราการสาขาระยองสาขาพัทยาสาขาชลบุรีสาขาอยุธยาสาขานครปฐมสาขาหัวหินสาขาหาดใหญ่สาขาสุราษฎร์ธานีสาขาภูเก็ตสาขาเกาะสมุยสาขากระบี่สาขานครศรีธรรมราชสาขานครราชสีมาสาขาขอนแก่นสาขาอุบลราชธานีสาขาอุดรธานีสาขาร้อยเอ็ดสาขาสกลนครสาขาสุรินทร์สาขาพิษณุโลกสาขาลำปางสาขาเชียงรายสาขานครสวรรค์และสาขาเชียงใหม่ ทั้งนี้รายชื่อศูนย์บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามการประกาศของรัฐบาล

[2]ทั้งนี้หากมีคำสั่งปิดเพิ่มเติมซัมซุงจะพิจารณาขยายระยะประกันตามความเหมาะสม