สยามพิวรรธน์ห่วงใยลูกค้าเปิดบริการพิเศษตอบสนองความต้องการนักช้อป รักษาความผูกพันกับลูกค้าอย่างแน่นแฟ้น…แม้ต้องห่างกัน

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ากลุ่ม OneSiam โกลบอลเดสติเนชั่นที่ผสานศักยภาพของ 3 ศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และเป็นหนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยามตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานการณ์ ด้วยบริการช้อปปิ้งรูปแบบพิเศษ ทั้ง Call & PickUp , Eat at Home และล่าสุดชวนช้อปปิ้งในบริการ OneSiam Chat & Shop โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าที่ถูกใจผ่าน LINE @OneSiam หรือช่องทางโซเชียลมีเดียและโมบายแอพพลิเคชั่นของกลุ่มวันสยามแล้วมาแชทสั่งสินค้ากับเพื่อสั่งซื้อได้ทันที

ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สยามพิวรรธน์ เปิดเผยว่า “วันสยามเปิดบริการพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ได้แก่ “Call & Pick Up Service” สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากกูร์เมต์มาร์เก็ต หรือ พารากอนฟู้ดฮอลล์ที่สยามพารากอน  และจากซุปเปอร์มาร์เก็ต Dear Tummy หรือ Taka Marche ที่ไอคอนสยาม สำหรับสมาชิก Viz สามารถโทรแจ้งความประสงค์การใช้บริการให้ผู้ช่วยส่วนตัวไปหยิบสินค้าพร้อมแจ้งยอดการชำระและนำสินค้าจัดส่ง ณ จุด Pick up ลูกค้าเพียงรอรับสินค้าพร้อมชำระเงินอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมคือ “Eat at Home” รวบรวมสุดยอดร้านอาหารกว่า 50 ร้านอร่อย ในสยามพารากอนโซน กูร์เมต์การ์เด้นและพารากอนฟู้ดฮอลล์ รวมทั้งร้านอาหารที่ไอคอนสยามที่เปิดให้บริการให้สั่งกลับบ้าน และ Food Delivery

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพภายในวันสยามได้อย่างง่ายดายผ่านบริการ OneSiam Chat &Shop โดย สุธิดา มาไลยพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สยามพิวรรธน์ เปิดเผยว่า “บริการ OneSiam Chat & Shop มีวิธีการใช้งานได้ง่ายๆ เพียงกดเป็นเพื่อน LINE OA @OneSiam และเลือกเมนู Chat & Shop ก็จะเข้าถึงรายการสินค้าที่คัดสรรให้ตรงกับความต้องการในปัจจุบัน ลูกค้าสามารถแชทสั่งซื้อสินค้าได้ผ่าน LINE @OneSiam และโซเชียลมีเดียของวันสยามทุกช่องทาง เสริมประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ สร้างการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าแบบ Omni Channel เชื่อมโยงช่องทางต่างๆ เป็นหนึ่งเดียว

บริการช้อปปิ้งรูปแบบพิเศษทั้ง Call & Pick Up , Eat at Home และ บริการ OneSiam Chat & Shop เป็นไปตามนโยบายของสยามพิวรรธน์ที่พร้อมให้การสนับสนุนและส่งเสริมการขายให้กับร้านค้าแบรนด์ดังภายในวันสยามและไอคอนสยามอย่างเต็มที่ สอดรับกับเทรนด์และความจำเป็นของการช้อปปิ้งในปัจจุบันให้ลูกค้าช้อปได้ทุกที่ทุกเวลา “ห่างกันแค่ไหนช้อปของถูกใจได้ทันที”