อันอันเหลา เราส่งมอบอาหารเพิ่มพลังแพทย์และพยาบาลต้านโควิด-19

อันอันเหลา ภัตตาคารที่นำสูตรอาหารดั้งเดิมของชาวเบตงถูกผสมผสานเข้ากับสูตรอาหารจากชาวจีน จนได้เป็นเมนูอันมีเอกลักษณ์และรสชาติเฉพาะตัว การก่อกำเนิดเป็นภัตตาคารอัน อัน เหลาแห่งแรกในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา จึงเริ่มต้นขึ้นในปีพ.ศ. 2523 ก่อนจะส่งตรงความอร่อยกว่า 1,200 กิโลเมตร จากอำเภอเบตงแดนใต้สุดสยาม สู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ซ.สุขุมวิท 26 สร้างตำนานรสชาติความอร่อยอันลือเลื่องมากว่า 40 ปี

อันอันเหลา เป็นหนึ่งในผู้ได้รับผลกระทบอย่างสูงสำหรับภาวะโรคระบาด “โควิด-19” นั้น แต่ ผู้บริหาร โดยคุณรุ่งนภา จงศุจิพันธุ์และพนักงานของร้าน ไม่ย้อท้อนำโอกาสนี้มาเพื่อคืนกำไรให้กับสังคมและให้ความช่วยเหลือหน่วยแพทย์ และพยาบาทผู้ซึ่งเสียสละหน้าที่ เสียสละเวลาครอบครัว และถือเป็นกลุ่มเสี่ยงมากที่สุด

การนี้ อันอันเหลา ได้ขอมอบอาหารปรุงสุกพร้อมเครื่องดื่มให้กับหน่วยงานโรงพยาบาลต่างๆ เช่น โรงพยาบางราชวิถี สถาบันบำราศนราดูร สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ (มหิดล บางพลี) จำนวนกว่า 3,000 ชุด และ ยังดำเนินการอย่างต่อเนื่องหากมีโรงพยาบาล หรือ หน่วยงานทางการแพทย์ใด ที่ต้องการการสนับสนุบสามารถติดต่อได้ที่ คุณรุ่งนภาจงศุจิพันธุ์ หรือ Line @ananlao

นอกจากนี้ ยังมีโปร “เป็ดปักกิ่ง” พร้อมส่งถึงบ้านคุณเพียงชุดละ 449 บาท อิ่มอร่อยแบบสบายกระเป๋าทั้งครอบครัว แถมฟรี เมนูเนื้อเป็ดตามใจคุณอีก 1 จาน กินอยู่บ้าน ต้านโควิดไปกับอันอันเหลาด้วยกัน สั่งได้ที่ Line @ananlao ทุกวัน